Liệu trình ĐÁNH BAY viêm mũi dị ứng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 CÓ ĐÁNG TIN?

Phương pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân Dân 102 là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Với tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, phương pháp điều trị này vẫn lấy y học cổ truyền làm gốc và ứng dụng điều trị hiệu quả cho người bệnh. Vậy thực sự phương pháp này là như thế nào và có hiệu quả hay không? Phóng viên đã có buổi làm việc trực tiếp tại bệnh viện để giúp độc giả tìm hiểu cụ thể. 

Chữa viêm mũi dị ứng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 dứt điểm hoàn toàn, có đáng tin?

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý hô hấp khá phổ biến, gặp ở mọi đối tượng. Mặc dù triệu chứng của bệnh không đến mức nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh, thậm chí đeo bám cả đời.

Nhiều người cho rằng, viêm mũi dị ứng là bệnh lý hô hấp liên quan đến yếu tố cơ địa thế nên không thể chữa trị dứt điểm hoàn toàn được. Thực tế, có nhiều trường hợp người bệnh khởi phát triệu chứng ở giai đoạn trưởng thành, tức là không phải bệnh bẩm sinh do cơ địa. Vì thế, muốn chữa dứt điểm viêm mũi dị ứng cần có phương pháp phù hợp theo từng giai đoạn bệnh.

Bệnh viêm mũi dị ứng có thể trị dứt điểm nếu có phương pháp phù hợp
Bệnh viêm mũi dị ứng có thể trị dứt điểm nếu có phương pháp phù hợp

Trong Tây y, điều trị viêm mũi dị ứng chủ yếu dùng các nhóm thuốc cải thiện triệu chứng thế nên người bệnh có thể thấy đỡ ngay sau vài ngày dùng thuốc. Tuy nhiên, thực tế lượng hoạt chất này chưa đi sâu vào tận căn nguyên gây bệnh nên khó điều trị triệt để tận gốc, bệnh dễ tái phát. Không những vậy, Tây y nếu dùng trong thời gian kéo dài dễ gây ra hiện tượng nhờn thuốc, kháng thuốc và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tác dụng phụ. 

Vì thế, nhiều người chuyển sang lựa chọn Đông y là giải pháp điều trị chính với độ an toàn và hiệu quả cao. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là cơ sở y tế điều trị bằng Đông y, trực thuộc Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 với tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Một điểm mới đáng chú ý, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã và đang áp dụng phương pháp điều trị Đông y có biện chứng. Đây là sự kết hợp giữa thăm khám Tây y và điều trị bằng Đông y. Người bệnh khi tới bệnh viện được đăng ký và tham gia quy trình thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng Tây y như bình thường.

Sau khi thu được kết quả khám Tây y, người bệnh tiếp tục thăm khám và điều trị chính với Đông y. Bệnh viện chú trọng đầu tư nhiều hơn vào cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị máy móc, nhằm đảm bảo hiệu quả trong điều trị cho người bệnh. 

Chia sẻ về phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng này, bác sĩ Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 chia sẻ rằng: “Phương pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân Dân 102 là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên y tế bệnh viện. Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên đối tượng bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng thực tế trong điều kiện an toàn.

Kết quả chứng minh rằng phương pháp này thực sự có hiệu quả với tỷ lệ 80% bệnh nhân khỏi hẳn sau 2-3 tháng dùng thuốc và 90% cải thiện triệu chứng chỉ sau 2-3 tuần. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều người bệnh biết đến phương pháp này và được chữa trị dứt điểm hoàn toàn”.

Liệu trình LOẠI BỎ viêm mũi dị ứng bền vững bằng Tiêu xoang linh dược thang

Theo tìm hiểu của phóng viên, bài thuốc điều trị chủ yếu với bệnh tai mũi họng tại đây vẫn là thuốc Đông y. Ngoài ra, trong trường hợp cần thiết (bệnh nặng, có biến chứng diễn tiến nghiêm trọng) mà Đông y không giải quyết được, đội ngũ bác sĩ có thể vẫn thăm khám và tư vấn hướng chữa trị thích hợp cho người bệnh. 

Liệu pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102 là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện. Với tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, liệu trình điều trị được phát triển đi lên từ bài thuốc của Trung tâm – Tiêu Xoang linh dược thang.

Bác sĩ Lê Phương - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102
Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102

Để tìm hiểu cụ thể hơn về bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang và sự kết hợp trong điều trị,  chúng tôi đã liên hệ với bác sĩ Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102) để làm rõ vấn đề. 

Phóng viên: Chào bác sĩ Lê Phương, hiện rất nhiều độc giả muốn biết rõ hơn về phương pháp điều trị viêm xoang với bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang. Vậy, trong liệu trình điều trị này, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang được vận dụng và điều chỉnh như thế nào?

Bác sĩ CKII Lê Phương: Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang này đã được chúng tôi ứng dụng vào điều trị tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam từ trước và chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh. Tiếp nối sự thành công của bài thuốc này, chúng tôi tiếp tục ứng dụng chúng vào phương pháp điều trị bệnh viêm mũi dị ứng. 

Bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang được nghiên cứu và hướng theo nguyên tắc điều trị chung nhất của Đông y, đó là điều trị từ căn nguyên. Mặc dù thời gian điều trị của Đông y cần nhiều thời gian hơn nhưng hiệu quả dứt điểm thì chúng tôi có thể đảm bảo.

Bên cạnh đó, một bài thuốc Đông y hiệu quả cũng cần chú trọng đến nguồn dược liệu đầu vào. Tiêu Xoang linh dược thang sử dụng hoàn toàn thành phần nam dược thiên nhiên. Nguồn dược liệu này được trồng trọt và thu hái trực tiếp tại những khu vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Sau khi mang về tiếp tục được chế biến phù hợp và được kiểm định nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn phù hợp.

Khi phát triển lên thành Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102, chúng tôi điều chỉnh liệu trình theo 3 giai đoạn. Tương ứng với đó là 3 mục tiêu điều trị: giảm triệu chứng, chữa nguyên nhân và nâng cao sức đề kháng. Sau thăm khám kỹ càng, chúng tôi sẽ quyết định việc gia giảm các giai đoạn điều trị sao cho phù hợp nhất với tình trạng cụ thể của bệnh nhân.

Phóng viên: Vậy bác sĩ có thể nói rõ hơn về sự điều chỉnh bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang theo từng giai đoạn không ạ?

Bác sĩ CKII Lê Phương: Trước hết, nói về giai đoạn 1 (giai đoạn điều trị triệu chứng). Bệnh viêm mũi dị ứng đặc trưng bởi triệu chứng hắt hơi, sổ mũi liên tục thành cơn không dứt. Triệu chứng không nguy hiểm đến tính mạng ngay nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống sinh hoạt của người mắc. Trong trường hợp diễn tiến triệu chứng cấp tính như vậy, chúng tôi sẽ điều chỉnh bài thuốc và tăng nhóm thuốc KHU PHONG TRỪ THẤP, KHU PHONG TÁN HÀN.

Gia giảm với liều lượng thích hợp sẽ giúp người bệnh xoa dịu triệu chứng nhanh chóng, giảm hắt hơi, sổ mũi, tấy đỏ mũi,….Khi triệu chứng đã giảm, người bệnh cũng sẽ yên tâm hơn trong việc tiếp tục sử dụng thuốc Đông y điều trị bệnh ở những giai đoạn sau. Thời gian điều trị cho giai đoạn này khoảng 1 tháng nhưng cũng có thể dao động tùy thuộc tình trạng cụ thể của người bệnh. Sau khi triệu chứng đã thuyên giảm, người bệnh tiếp tục được chuyển sang giai đoạn điều trị chuyên sâu hơn, giai đoạn điều trị căn nguyên.

Đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất trong cả liệu trình điều trị viêm mũi dị ứng Quân Dân 102. Trong giai đoạn này, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang được gia giảm xoay quanh nhóm thuốc BỔ CHÍNH KHU TÀ. Ngoài ra, chúng tôi cũng có kết hợp thêm nhóm thuốc khu phong trừ thấp ở giai đoạn trước. Người bệnh vừa kết hợp uống thuốc vừa thực hiện thêm biện pháp vật lý trị liệu (xoa bóp, bấm huyệt) sẽ giúp triệu chứng bệnh nhanh chóng dứt điểm hơn. 

Mỗi giai đoạn đều có mục đích điều trị riêng nhằm xử lý tận gốc căn nguyên gây bệnh
Mỗi giai đoạn đều có mục đích điều trị riêng nhằm xử lý tận gốc căn nguyên gây bệnh

Phóng viên: Vậy thưa bác sĩ, giai đoạn cuối cùng của liệu trình viêm mũi dị ứng này là gì và nguyên tắc ứng dụng bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang trong giai đoạn cuối này ra sao ạ?

Bác sĩ CKII Lê Phương: Liệu trình điều trị viêm mũi dị ứng của bệnh viện luôn hướng đến điều trị chuyên sâu, toàn diện với phác đồ rõ ràng, cụ thể: điều trị từ gốc đến ngọn và dự phòng bệnh. Vì thế, sau khi kết thúc giai đoạn điều trị nguyên nhân, người bệnh sẽ được chuyển sang giai đoạn điều trị dự phòng, nâng cao sức đề kháng. 

Khi cơ thể suy yếu đặc biệt là khả năng hoạt động của các tạng phủ bị ảnh hưởng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự xâm nhập của nhóm vi khuẩn đường hô hấp. Muốn điều trị dứt điểm, ngăn ngừa tái phát phải chú ý bồi bổ toàn diện, nâng cao sức đề kháng và hình thành hàng rào miễn dịch cho cơ thể. Đây cũng chính là lý do mà liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng Quân dân 102 tách riêng giai đoạn bồi bổ này trong 1 tháng cuối của liệu trình.

Ở giai đoạn này, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang được gia tăng hàm lượng nhóm thuốc bổ. Căn cứ vào cơ địa người bệnh mà hàm lượng bổ có thể gia giảm ít hay nhiều. Với việc điều trị theo giai đoạn như vậy, liệu trình này đảm bảo chữa dứt điểm, không tác dụng phụ, không dai dẳng và không tái phát cho người bệnh.

Phóng viên: Xin cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian chia sẻ với chúng tôi ngày hôm nay. Chúc bác sĩ sức khỏe, thành công và chúc cho bệnh viện ngày càng phát triển đi lên, trở thành địa chỉ thăm khám Đông y tin cậy của mọi nhà.

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về phương pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102

Kể từ ngày thành lập bệnh viện (27/09/2020), liệu pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102 cũng được đưa vào quy trình thăm khám và điều trị tại đây. Đây là thành quả sau nhiều năm tìm tòi và nghiên cứu của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện, Không chỉ dừng lại ở đó, các bác sĩ tại đây vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, nâng cao và hoàn thiện liệu trình.

Người bệnh nói gì về hiệu quả liệu pháp viêm mũi dị ứng Quân dân 102?

Phương pháp Đông y có biện chứng và liệu pháp chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102 Tiêu Xoang linh dược thang nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều người bệnh. Mỗi ngày bệnh viện đều đón tiếp số lượng bệnh nhân đến thăm khám rất đông và cho phản hồi tích cực.

Phóng viên đã có buổi ghé thăm trực tiếp bệnh viện và tiếp nhận chia sẻ từ phía người bệnh. Bệnh nhân Nhâm Bá Điềm (55 tuổi, Hải Dương) chia sẻ:

“Tôi lên đây từ sáng để kiểm tra lại bệnh viêm mũi dị ứng trước khi bước sang liệu trình dùng thuốc cuối cùng. Tôi có nghe đến bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang từ trước khi điều trị rồi. Lên bệnh viện thăm khám đầy đủ xong thì cũng được chỉ định dùng thuốc nhưng theo tình trạng bệnh cụ thể của tôi. Dùng thuốc được 2 tháng rồi, tôi thấy đỡ nhiều lắm, không còn hắt hơi, sổ mũi liên tục như trước nữa. Đợt trước cứ ngày nào mưa gió, trở rét là tôi hắt hơi, chảy nước mũi liên tục. Nhiều hôm hắt hơi liên tục 5-10 phút váng hết cả đầu, khó chịu lắm.

Dùng thuốc Tây nhiều rồi không khỏi nên tôi chuyển sang Đông y. Hôm trước đoàn thiện nguyện của Bệnh viện Đa khoa YHCT về xã tôi tổ chức hội thảo thì tôi mới biết đến mà lên Hà Nội khám. Điều trị được 2 tuần là triệu chứng giảm hẳn, đến hết tháng đầu tiên, tôi không còn phải mang theo khăn giấy mỗi ngày như trước nữa”.

Bác Nhâm Bá Điềm - Bệnh nhân đang điều trị viêm mũi dị ứng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102

Bác Nhâm Bá Điềm – Bệnh nhân đang điều trị viêm mũi dị ứng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102Phỏng vấn nhanh một người bệnh khác – chị Dương Huyền Ngân (25 tuổi, Hà Nội):

“Hôm nay được mấy chị đồng nghiệp giới thiệu sang đây để khám và điều trị viêm mũi dị ứng bằng Đông y. Mình bị viêm mũi dị ứng từ bé, ban đầu chỉ khi nào tiếp xúc với chó mèo mới có tình trạng hắt hơi, sổ mũi. Nhưng khoảng 2 năm trở lại đây, bệnh tái phát liên tục, hễ thay đổi thời tiết là mình lại có triệu chứng, khó chịu vô cùng. 

Mà công việc của mình ở văn phòng nên nhiều khi hắt hơi liên tục rất ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Dùng thuốc Tây y nhiều nhưng cũng chỉ cải thiện được triệu chứng một vài tiếng, không thể khỏi được. Được khuyên là chuyển sang Đông y điều trị an toàn mà dứt điểm hoàn toàn nên hôm nay mình mới thử đến đây.

Cũng vừa thăm khám, chụp chiếu, nội soi xong, nhìn chung mình thấy quy trình thăm khám ở đây mới nhưng rất khoa học. Kết quả chụp chiếu của mình không khác gì kết quả ở những bệnh viện lớn trước đó từng khám. Vào phòng khám Đông y, bác sĩ chuyên khoa cũng giải thích cụ thể về tình trạng bệnh của tôi và kê liệu trình điều trị cụ thể.

Bài thuốc được chỉ định cho tôi là Tiêu Xoang linh dược thang. Bác sĩ dặn mình ra lấy thuốc dùng trước 1 tháng, theo dõi tiến triển rồi sẽ điều chỉnh cho phù hợp. Khám với bác sĩ Lê Phương mà mình thấy yên tâm hơn hẳn, vì bác sĩ giải thích rõ ràng tại sao phải dùng thuốc này ở thời điểm này. Mình không có nhiều kiến thức về y học mà vẫn hiểu được, mà hiểu thì mới dùng đúng và đủ được”.

Đánh giá của chuyên gia về liệu pháp viêm mũi dị ứng Quân dân 102

Không chỉ được người bệnh phản hồi tích cực, phương pháp Đông y có biện chứng và liệu pháp viêm mũi dị ứng Quân dân 102 cũng nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn với nhiều đổi mới trong khám và điều trị. 

Liên hệ với Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương). Bác có chia sẻ rằng:

“Phương pháp Đông y có biện chứng không phải mới hoàn toàn nhưng Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng vào điều trị. Và đặc biệt là phương pháp này được kết hợp với điều trị cùng bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang. Bài thuốc này là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều vị thảo dược có tác dụng tốt cho đường hô hấp. Tôi đánh giá cao yếu tố linh hoạt điều chỉnh các vị thuốc theo từng giai đoạn của bệnh viện.

Bởi thực tế, phương pháp Đông y sẽ cho hiệu quả nhanh chóng nếu phù hợp với cơ địa người sử dụng. Vì thế, việc gia giảm theo tình trạng bệnh nhân là biện pháp đúng đắn, đảm bảo hiệu quả chữa trị nhanh chóng hơn. Đồng thời, trong quá trình điều trị có kết hợp thêm yếu tố Tây y như công cụ hỗ trợ, căn cứ khoa học – Đây là cơ sở vững chắc nhất để bác sĩ chúng tôi điều chỉnh liệu trình thuốc cho người bệnh phù hợp theo từng giai đoạn”.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn trong buổi lễ khai trương tại Bệnh viện Quân dân 102
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn trong buổi lễ khai trương tại Bệnh viện Quân dân 102

Trong một buổi hội thảo về y học cổ truyền, khi nhắc đến liệu pháp viêm mũi dị ứng Quân dân 102 với bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang, Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn cho biết:

Liệu pháp viêm mũi dị ứng Quân Dân 102 với bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang có sự điều chỉnh theo giai đoạn điều trị rõ ràng, khoa học. Đặc biệt, ở giai đoạn đầu, mục tiêu giảm triệu chứng được ưu tiên với nhóm thuốc khu phong trừ thấp. Tôi thấy đây là sự điều chỉnh mang tính bước ngoặt nhưng thực sự cần thiết với người bệnh. Thực tế điều trị cho thấy, người bệnh luôn muốn giảm nhanh triệu chứng. 

Vì thế, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang được gia giảm ở giai đoạn đầu giúp người bệnh cắt triệu chứng cấp tính. Điều này vừa giúp người bệnh giảm khó chịu vừa là tiền để thuận lợi để tiếp tục điều trị giai đoạn sau. Tôi đánh giá cao sự thay đổi này cũng như việc điều chỉnh bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang theo từng giai đoạn, phù hợp với cơ địa người mắc”.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 chính thức đi vào hoạt động từ ngày 27/09/2020 với đầy đủ dịch vụ thăm khám. Với phương pháp trọng điểm là y học cổ truyền, bệnh viện kết hợp cùng với thăm khám bằng Tây y nhằm chữa dứt điểm cho người bệnh. Hiệu quả điều trị luôn được đặt lên hàng đầu là phương châm hoạt động của bệnh viện.

Nếu có nhu cầu thăm khám và kiểm tra sức khỏe tai mũi họng, bạn đọc có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ liên hệ:

 • Hà Nội: Số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú đô, Nam Từ Liêm
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0888.598.102

Website: https://benhvienquandan102.org/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102/ 

 

CÓ THỂ BẠN CẦN

Bình luận (82)

 1. Kim Tuyến says: Trả lời

  Dạo này thời tiết trở lạnh, mình bị hắt xì thường xuyên ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, sợ bị cúm nên cũng muốn đi khám xem sao, bệnh viện này có làm việc cuối tuần không vậy mọi người?

  1. Dương Thị An says: Trả lời

   Họ làm việc tất cả các ngày trong tuần luôn mà bạn.

  2. Ngân 90 says: Trả lời

   Ai biết giờ giấc làm việc cụ thể của bệnh viện tai mũi họng quân dân 102 không, tôi cũng đang cần đưa con gái đi khám viêm mũi?

   1. Em Thảo says:

    Bên này bắt đầu mở cửa đón khách là từ 8 giờ sáng, đóng cửa lúc 5 rưỡi chiều hàng ngày nha.

 2. Thúy Hoàn x2 says: Trả lời

  Thuốc tiêu xoang linh dược thang là thuốc sắc thang à vì thấy trên bài viết nói là thuốc đông y, phải sắc thế này cũng mệt phết đấy nhỉ, không biết bệnh viện có thuốc chữa viêm mũi dị ứng khác dạng viên như thuốc tây cho dễ dùng không?

  1. MOT says: Trả lời

   Thuốc đông y thì đương nhiên là thuốc sắc thang rồi, quan trọng hiệu quả chứ mất tí công sắc có đáng gì.

  2. Kiều Lương says: Trả lời

   Ơ họ có thuốc bào chế sẵn dạng cao lỏng tiện dụng mà, chỉ cần pha loãng với nước ấm là uống được ngay rồi chứ không cần phải mua thuốc bốc thang đâu.

   1. Nhung VCB says:

    Tôi vừa mua 1 tháng thuốc tiêu xoang linh dược thang do bác sĩ của bệnh viện này kê cho gồm lọ cao viên và cả lọ cao lỏng để uống và lọ thuốc xịt mũi tiện dùng được luôn chứ không phải thuốc sắc thang đâu. Bây giờ rất ít người dùng thuốc thang nên họ cũng phải bào chế sẵn cho người bệnh dễ dùng chứ.

 3. Linh Đốm says: Trả lời

  Mình thấy hiện nay nhiều bệnh viện tư có dịch vụ đặt lịch hẹn khám bệnh online trước khi đến, không biết bệnh viện tai mũi họng quân dân 102 có dịch vụ này không và nếu có thì cho mình xin cái đường link chuẩn với, mình cũng muốn chủ động thời gian sắp xếp công việc cho dễ để đi khám viêm mũi ấy mà?

  1. Sam says: Trả lời

   Hôm qua tôi mới tìm được chỗ đặt lịch khám online trước trên trang website của bệnh viện này xong, bạn cần đặt lịch thì vào đây tìm chuẩn nhất này https://benhvientaimuihong102.org/

  2. Tiên Thoa says: Trả lời

   Họ có dịch vụ này mà mình không biết đấy, lần trước đến khám viêm mũi ở đây cũng là tự xin địa chỉ từ đồng nghiệp rồi mò đến chứ không biết đặt lịch trước, làm phải chờ gần nửa tiếng mới đến số khám.

   1. Vũ Lan Hạ says:

    Có cái dịch vụ này tiện hẳn, đôi bên cùng xác nhận thời gian hợp lý, vừa tránh đông đúc tại viện, lại vừa giúp người bệnh chủ động được thời gian đi khám chữa bệnh. Cái dịch vụ đăng kí lịch khám bệnh online này họ có từ hồi còn là trung tâm thừa kế đông y rồi cơ, ngày đó mỗi khi cần đến khám gì ở đó là tôi cũng toàn lên trang chính của họ để đặt lịch trước cho tiện.

 4. Bánh Xếp says: Trả lời

  Chữa viêm mũi dị ứng ở bệnh viện này có chắc khỏi hẳn, không tái phát lại không? Tôi đi chữa viêm mũi ở mấy chỗ đều cam kết khỏi dứt thế mà mấy nay trở trời cái là hắt hơi lia lịa, nước mũi cứ chảy ròng ròng ấy.

  1. Hoài t23s says: Trả lời

   Khỏi hẳn mà, tôi cũng bị viêm mũi dị ứng lâu năm rồi sau bị cả viêm xoang mãn tính ấy mà chữa theo thuốc này khỏi hẳn đấy, hơn 2 năm nay có bị tái phát lại đâu mà.

   1. Nguyệt says:

    Thuốc tiêu xoang linh dược chữa các bệnh về xoang mũi hiệu quả lắm, chữa dứt bệnh chứ không kiểu tạm thời như các loại thuốc tây khác đâu. Nhà mình có mẹ với em gái đều chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc đấy khỏi lâu rồi mà, giờ trời có thay đổi lạnh nóng thất thường cũng không thấy bị sao cả, khỏe re à.

  2. Cánh Hạc Nâu says: Trả lời

   Tớ được mẹ mua thuốc tiêu xoang linh dược cho chữa viêm mũi dị ứng, cũng đang uống nè, mẹ tớ bảo nhiều bạn đồng nghiệp trên công ty của mẹ chữa viêm mũi bằng thuốc này khỏi dứt lâu rồi, không bị sụt xịt khi trời gió lạnh nữa, cũng chính vì thế nên mẹ mới mua thuốc này cho tớ uống đó.

  3. Phương Lai says: Trả lời

   Chị khỏi viêm mũi dị ứng phải hơn 3 năm nay rồi đấy, cũng là nhờ có bài thuốc tiêu xoang linh dược này. Thuốc nó chữa bệnh tốt, nhưng theo kinh nghiệm của chị để bệnh không bị tái phát lại thì sau khi điều trị bằng thuốc đó xong vẫn phải luôn kiêng khem một chút, kiêng tiếp xúc hoặc ăn những thứ vốn làm mình bị dị ứng, luôn giữ ấm cơ thể nhất là cổ với vùng mặt, có như vậy bệnh mới được kiểm soát lâu dài.

 5. Mỵ Nụ says: Trả lời

  Trước đây em cũng uống mấy loại cao lỏng chữa viêm mũi dị ứng rồi nhưng mỗi lần chữa thì không được ăn hải sản, người bán thuốc nói thế nên em không thoải mái lắm. Không biết uống thuốc tiêu xoang linh dược để chữa viêm mũi dị ứng có phải kiêng ăn hải sản tanh không ạ?

  1. Xoan Trương says: Trả lời

   Hải sản tanh là đồ dễ gây kích ứng nên đây là đồ cần phải kiêng nhất cho mọi loại bệnh liên quan đến dị ứng mà.

   1. Chị Cao says:

    Không cần thiết phải kiêng hết hải sản đâu bạn, chỉ cần kiêng tôm, cua và hạn chế ăn thịt bò nữa là được rồi.

  2. Ninh Thu Dương says: Trả lời

   Muốn kiêng gì thì kiêng, trước hết cứ phải kiêng tiệt những thứ gây ra dị ứng cho bản thân đã rồi tùy vào tình hình tiến triển của bệnh để kiêng một số thứ như bác sĩ dặn, chứ không thể kiêng hết mọi thứ được, kiêng quá lại thiếu chất cũng dở.

  3. Dấu Nặng says: Trả lời

   Ăn đồ ăn chiên rán có được không, mình thích ăn mấy đồ ăn này lắm, hầu như ngày nào đi học về cũng ghé xe chú bán xiên chả?

   1. AEN Kim Tàng says:

    Những đồ ăn chiên rán nhiều dầu mỡ cũng không tốt đâu, nó làm tăng tiết dịch nhầy trong mũi, cũng cần phải kiêng lắm đó.

 6. Chuyên Thị Hải says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ và không có điều kiện chữa trị sớm nên giờ bị cả viêm xoang, bây giờ chỉ cần thời tiết thay đổi là ốm ngay, nước mắt nước mũi chảy, ho nhiều, có đờm ở họng, đau nhức đầu, ù tai,…Nếu giờ tôi chữa bằng thuốc tiêu xoang linh dược thì bao lâu khỏi bệnh?

  1. Cung Hải Âu says: Trả lời

   Trên tạp chí đông y cũng có nói về bài thuốc tiêu xoang linh dược này, mình vừa đọc xong, tiện chia sẻ lại cho bạn đọc thêm luôn, bài thuốc đấy chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng có vẻ tốt đấy, hiệu quả cao nếu dùng đủ liệu trình, mình cũng bị viêm xoang do viêm mũi dị ứng lâu ngày không chữa dứt, chắc mai mình đi khám sớm để lấy thuốc chữa chứ trời lạnh là nhức mũi nhức mặt chịu không nổi nữa https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-bao-lau-thi-khoi.html

   1. Diệp says:

    Bệnh nhẹ thì 1-2 tháng, nặng thì 3-4 tháng khỏi, có khi lâu hơn, nói chung cũng tùy cơ địa mỗi người bệnh nữa, phải đi khám xong xuôi bác sĩ mới chẩn đoán liệu trình đúng cho người bệnh được. Tôi bị viêm mũi dị ứng gần 2 năm, chữa trong 3 tháng liên tục thì khỏi, con em gái tôi cũng mắc bệnh này mà nó hợp thuốc chữa có 2 tháng khỏi rồi.

  2. Nga Coong says: Trả lời

   Mình bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ, chính xác là từ khi nào thì cũng không biết nữa vì ở quê bố mẹ bận làm ăn đâu có để ý tới, nếu con cái có hắt hơi sổ mũi là mua ngay vài liều thuốc tây cho uống hết triệu chứng là cũng thôi uống thuốc nên bệnh dai dẳng, để lâu biến chứng thành viêm xoang mãn tính và cả viêm họng. Khi lên đại học mình mới tìm hiểu rồi cũng biết đến trung tâm thừa kế đông y Việt Nam có chữa viêm xoang mũi, viêm mũi dị ứng bằng thuốc đông y được nhiều người chữa theo và khỏi rồi nên mình cũng đến khám thử. Sau khi khám xong nghe bác sĩ tư vấn mình thấy thuyết phục quá nên đã mua 2 tháng thuốc đúng với liệu trình bác sĩ tư vấn cho về điều trị. Ngay khi hết tháng đầu tiên mình đã cảm nhận khỏi bệnh được cỡ phân nửa vì các triệu chứng nghẹt mũi, hắt hơi giảm hẳn, sổ mũi không còn, chỉ còn hơi khô mũi và ban đêm vẫn ho, còn đờm. Uống hết 2 tháng thuốc thì không còn bất kỳ triệu chứng nào của bệnh nữa cả, nhưng đôi lúc mình cảm thấy còn hơi nhức nhức cái đầu mũi, để yên tâm hơn mình có đi tái khám và được bác sĩ tư vấn dùng thêm 1 tháng thuốc tiêu xoang linh dược nhưng lần này chỉ uống thuốc thôi chứ không cần đến thuốc xịt như 2 tháng vừa rồi. Tổng cộng mình chữa đúng 3 tháng liên tục thì bệnh khỏi hẳn đến 2 năm nay. Mới đây khi biết tin trung tâm đã phát triển lên thành bệnh viện đa khoa y học cổ truyền quân dân 102 mình cũng có đưa mẹ lên khám chữa viêm xoang mũi, tiện thể mình cũng tái khám lại luôn xem sức khỏe thế nào, trộm vía là bệnh tình vẫn ổn định, còn mẹ mình thì lấy 2 tháng thuốc này về chữa theo chỉ định thôi, cũng hy vọng mẹ mau hết bệnh để đón tết khỏe mạnh.

   1. Xuân Hạ says:

    Chị chữa 3 tháng là may mắn quá rồi, em đây hồi trước cũng không bị viêm mũi dị ứng nặng lắm nhưng do cơ địa vốn kén thuốc thang, khó hấp thụ nên phải chữa mất 5 tháng trời mới khỏi hẳn được bệnh, nghĩ mà buồn, nhưng cũng còn may là chữa được chứ không thì khổ lắm.

 7. Khánh Liên says: Trả lời

  Bệnh viện còn gửi thuốc về cho người bệnh cần mua thuốc mà ở xa như trước kia khi còn là trung tâm thừa kế đông y không thế? Mình từng chữa viêm mũi dị ứng khỏi bằng thuốc của trung tâm rồi, nay có đứa bạn mới bắt đầu bị viêm mũi dị ứng cũng muốn chữa theo nên nhờ mình mua hộ.

  1. Bí Đao says: Trả lời

   Họ vẫn hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho khách đó, mình cũng ở tận Hà Giang phải đặt mua thuốc qua mạng, chiều nay vừa mới nhận được thuốc xong, tối nay uống luôn theo hướng dẫn của bác sĩ lúc tư vấn có nói rồi.

  2. Lục Tuệ Nhi says: Trả lời

   Thuốc gửi về hết nhiều tiền phí không bạn?

   1. Ếch says:

    Hết có 22.000 thôi.

  3. Vương Linh says: Trả lời

   Tưởng được miễn phí gửi thuốc chứ nhỉ, trước nghe đâu thấy nói thế mà?

   1. Chu Nguyễn Như says:

    Miễn phí gửi thuốc về chỉ trong trường hợp đơn thuốc trị giá từ 5 triệu trở lên hoặc là chuyển khoản thanh toán trước thôi

 8. Hoàng Thúy Hiền says: Trả lời

  Bạn nào đi khám viêm mũi dị ứng ở bệnh viện này rồi cho hỏi bác sĩ của bệnh viện khám chuẩn không, có giỏi không, có bác sĩ nào chữa giỏi nhất? Bệnh viện tên mới mới nên cũng chưa dám tin tưởng lắm.

  1. Yến says: Trả lời

   Em mới khám tháng trước, không biết các bác sĩ khác thế nào nhưng em được khám với bác sĩ Đăng, khám kết quả cũng giống như những lần trước em khám ở bệnh viện khác thôi nhưng được cái thích là bác này tư vấn kỹ, tỉ mỉ lắm, hỏi gì cũng giải đáp cho. Em chữa viêm mũi dị ứng theo phác đồ của bác ấy cho đến nay được nửa quá trình rồi thấy bệnh tình ổn định, không còn hắt hơi, sổ mũi nữa, em đang uống thuốc nốt để khỏi hẳn và phòng bệnh tái phát đấy. Nếu chị muốn chữa viêm mũi dị ứng thì có thể chữa với bác Đăng này cũng được đó ạ.

  2. 123 Tiểu Doanh says: Trả lời

   Bệnh viện này có quy trình tuyển dụng bác sĩ khắt khe lắm, đứa bạn mình học y gần ra trường cũng định ứng tuyển vào đó nhưng bữa đi phòng vấn trượt ngay từ vòng đầu, thấy nó bảo tiêu chí tuyển dụng của viện này cao, yêu cầu toàn là bác sĩ đã có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, tốt nghiệp đại học, cao học này kia nên bạn cứ yên tâm là các bác sĩ của viện này đều giỏi, không sợ khám ra sai bệnh đâu. Với cả bệnh viện tên mới nhưng thực ra họ vốn là trung tâm thừa kế đông y nổi tiếng chữa các bệnh về xoang, viêm mũi lâu năm bằng đông y rồi, nay họ mới phát triển lên bệnh viện nên tên lạ vậy thôi.

   1. Soo Biin says:

    Tôi thì được bác sĩ Lê Phương chữa cho khỏi viêm mũi dị ứng từ năm ngoái đến nay chưa bị tái phát dù thời tiết Hà Nội có hơi ẩm ương thay đổi suốt, bác Phương trước là giám đốc chuyên môn trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam, bây giờ vẫn đang đảm nhận vị trí giám đốc chuyên mộn của bệnh viện đa khoa y học cổ truyền quân dân 102 sao đấy, nhà tôi có tôi và chị gái đều nhờ có bác mà khỏi được viêm mũi dị ứng đó.

 9. Huyền Đông Đô says: Trả lời

  Bác sĩ Phương của bệnh viện này có nhiều kinh nghiệm chưa, chữa giỏi không?Mình cũng từng xem nhiều review về các bác sĩ ở những phòng khám khác để theo chữa nhưng cuối cùng bệnh vẫn chẳng khỏi, hay bị hắt xì liên tục, sổ mũi do dị ứng phấn hoa lắm, không biết bác sĩ Phương kia chữa được bệnh viêm mũi dị ứng này của mình khỏi hẳn không?

  1. Oanh Nghiêm says: Trả lời

   Úi giời, bác Phương có mấy chục năm kinh nghiệm trong nghề rồi nha, bác chữa cho cả hàng ngàn bệnh nhân khỏi bện rồi, bệnh của cậu chắc chắn sẽ khỏi nếu chữa đúng theo phác đồ của bác ấy . Nếu còn băn khoăn thì bạn xem thêm thông tin lý lịch của bác sĩ Phương qua đây nè https://benhvientaimuihong102.org/bac-si/bac-si-le-phuong

   1. Bé Cam says:

    Bác sĩ Phương giỏi mà, mẹ mình cũng đang chữa viêm mũi dị ứng lâu năm với bác ấy, chữa gần 1 tháng nay thấy các triệu chứng bệnh khỏi gần 70% rồi mà lại chẳng bị tác dụng phụ gì từ thuốc với cả cũng không phải kiêng khem nhiều, bác còn tận tình chỉ cho mấy cách giữ ấm cơ thể hiệu quả nữa.

 10. Diên says: Trả lời

  Thuốc đông y này đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ chứ, dùng được cho trẻ em 10 tuổi không? Con em bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ, hễ trời lạnh là dễ cảm cúm, dễ nhiễm lạnh, mũi đỏ, nghẹt và hay hắt hơi, đi học cứ phải nhét cái khăn cạnh giỏ cặp thôi, thương con mà chẳng biết chữa bằng thuốc gì cho tốt nữa.

  1. Phan Thị Hằng Minh says: Trả lời

   Thuốc đông y này lành tính không gây tác dụng phụ gì đâu nên dùng được cả cho trẻ nhỏ tốt mà, đưa con đi khám xong mua thuốc uống đúng chỉ định là ok. Cháu mình 11 tuổi cũng uống thuốc đấy chữa viêm mũi dị ứng này, hiệu quả mà không bị tác dụng phụ gì cả.

  2. Nhiên Lavie says: Trả lời

   Dùng được nhưng phải do bác sĩ kê, uống thuốc đúng liều lượng chỉ định mới đảm bảo an toàn nhất cho con. Không phải vì thuốc không gây tác dụng phụ mà uống bừa đâu, thuốc men là cứ phải cẩn thận.

   1. Lê Hà says:

    Con tôi 9 tuổi, đi khám viêm mũi dị ứng ở viện tai mũi họng quân dân 102, bác sĩ kê cho con thuốc tiêu xoang linh dược loại uống thì 1 tháng chỉ cần dùng 1 lọ thôi, liều nhẹ hơn hẳn người lớn. Nếu không đi khám nghe bác sĩ kê đơn cứ tự uống theo liều người lớn là chết. Thuốc tốt cũng phải dùng đúng cách mới thực sự phát huy công dụng hiệu quả cao được.

 11. Tin Tin says: Trả lời

  Mình bị viêm mũi dị ứng lâu rồi, mỗi lần bị toàn mua thuốc chống dị ứng rồi giảm ho về uống thôi, vì mỗi lần bị là ngứa hết cả mũi họng, đêm đến thì ho, rất khó chịu, mất ngủ cả đêm luôn. Nước mũi, rồi đờm rất nhiều, trong túi lúc nào cũng 1 đống giấy lau mũi, mấy hôm nay lạnh lại càng tăng lên, dùng thuốc tây giờ cũng không thấy đỡ, bây giờ mình phải làm cách nào cho khỏi được bây giờ

  1. Biết tuoot says: Trả lời

   Thuốc tây y tác động tốt với hầu hết triệu chứng của bệnh, giúp mũi thông thoáng nhanh, giảm tiết dịch, chống nhiễm trùng nhưng không có tác dụng ngăn ngừa tái phát. Vậy nên mới có kiểu dùng thuốc thì hết bệnh rất nhanh, mà dừng thuốc thì cũng chẳng mấy mà lại bị lại

  2. Lũy Lê 78 says: Trả lời

   Chia sẻ cho chị cách trị bệnh này bằng rượu gấc nha, chị có thể tham khảo thử xem ạ, cách làm như sau:
   -Rửa mũi sạch sẽ với nước muối sinh lý để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và dịch nhầy trên niêm mạc.
   -Lấy 1 tăm bông hoặc bông, gạc y tế sạch thấm đều rượu gấc rồi bôi xuôi theo sống mũi.
   -Giữ nguyên rượu trên mũi trong khoảng 1 – 2 phút.
   – Sau đó, xì hết dịch nhầy mới tiết ra và vệ sinh lại mũi với nước muối sinh lý.
   Chị chỉ cần làm 1 lần 1 ngày là dễ chịu hơn đó chị lại an toàn nữa.

  3. Khánh-@ -08 says: Trả lời

   Các mẹo dân gian mặc dù dễ làm, chi phí rẻ nhưng chỉ phù hợp trong giai đoạn nhẹ, mới khởi phát. Chỉ cho hiệu quả tốt như giảm ngạt mũi, giảm đau nhức chứ không có tác dụng ngăn ngừa tái phát, chống nhiễm trùng được đâu. Không biết cách làm còn khiến bệnh nặng hơn nữa ý, nên tốt nhất có bệnh thì đi viện khám rồi điều trị cho nó bài bản, ở nhà dùng linh tinh làm gì hại người ra.

  4. Huỳnh Văn says: Trả lời

   Vậy bác biết chỗ nào khám bệnh này hiệu quả không và dùng thuốc gì cho nó lành ý, em là em sợ kháng sinh với corticoid lắm rồi.

  5. Keoto says: Trả lời

   Qua bên bệnh viện Quân dân 102 ý, bên đó có đầy đủ máy móc thiết bị, khám cả tai mũi họng luôn cho, sau đó bác sĩ sẽ bắt mạch rồi kê thuốc đông y cho mà điều trị, vừa tiện lại an toàn lắm. Trước chồng tớ làm ở nhà máy sản xuất bông, vải, nên bị cái bệnh này mạn tính luôn, suốt ngày hắt hơi, sổ mũi, mặc dù đeo khẩu trang rồi vẫn bị, nhiều hôm mũi đỏ ửng nhưu cà chua luôn, rất mệt mỏi.May mà tớ lên mạng tìm hiểu thấy nhiều người chữa bệnh này ở bệnh viện đã khỏi nên mới bảo chồng qua đó khám, sau khi khám nội soi kiểm tra xong thì bác sĩ kê thuốc cho dùng thì 3 tahnsg là khỏi haonf toàn luôn rồi đó, có gì qua mà khám đi nha, cần hỏi gì có thể gọi điện vào hotline nha:0888 598 102 hoặc vào bài viết này tìm hiểu thêm: https://benhvientaimuihong102.org/phac-do-viem-mui-di-ung-quan-dan-102-2199.html

  6. Neo lan says: Trả lời

   Nghe về bệnh viện này lâu rồi, thấy mấy đứa bạn tôi qua đây chữa bệnh viêm mũi dị ứng cả viêm xoang cũng khỏi rồi nên tôi bị xong cũng qua bên đây khám, bạn bệnh vậy cũng nên qua mà khám đi, tôi đang dùng được 1 tháng thuốc thấy ok phết.

 12. Lẩu Nướng Nhất says: Trả lời

  Thấy bảo bệnh này mà kết hợp với xoa bóp bấm huyệt thì sẽ khỏi nhanh hơn à các cháu?

  1. Quang Nội Thất says: Trả lời

   Đâu phải nhỉ, có phải bệnh xương khớp đâu mà xoa bóp bấm huyệt, cứ dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang này là khỏi, cần gì phải dùng cái gì cho tốn kém lại không biết có hiệu quả không.

  2. Hạnh phúc says: Trả lời

   Trời thế thì bác lại không biết rồi, trên mặt có rất nhiều các huyệt đạo, khi điều trị bệnh viêm mũi viêm xoang nếu nặng thì bác sĩ sẽ kết hợp vừa uống thuốc vừa thực hiện thêm biện pháp vật lý trị liệu (xoa bóp, bấm huyệt) sẽ giúp lưu thông khí huyết, tác động trực tiếp vào chỗ bị bệnh, từ đó triệu chứng bệnh nhanh chóng dứt điểm hơn đó, tui bị nặng nên cũng đang phải điều trị vậy mà, còn nếu bị nhẹ thì không cần dùng cũng được, cái này còn tùy vào tình trạng bệnh nữa.

 13. Khải Côi says: Trả lời

  Bài thuốc tiêu xoang linh dược thang các bác có biết là có mấy loại thuốc không và dạng thuốc sắc hay viên vậy vì trên bài viết không thấy nói đến?

  1. Mì Xào says: Trả lời

   Tôi thấy có 2 loại thuốc thôi mà gồm thuốc uống với thuốc xịt đó, dễ dùng lắm, thuốc uống thì không phải sắc đâu dạng viên dùng sẵn luôn rồi, không mất công sắc thuốc mà lại hiệu quả lắm.

  2. Nhi Diệu PL says: Trả lời

   Sao có mỗi 2 loại á, em thấy bạn em dùng tận 3-4 loại cơ mà nhỉ?

  3. Trang hếch says: Trả lời

   Thực ra bài thuốc này có 4 loại cơ: thuốc uống, thuốc xịt, thuốc xông và cao ngậm. Nhưng mà chủ yếu là dùng 2 loại chính là xịt với uống thôi, ai mà tình trạng nặng hay cần kết hợp thêm thì bác sĩ mới kê thêm 2 loại kia cho hiệu quả, còn đâu dùng 2 loại là ok rồi.

  4. Lơ Xe says: Trả lời

   Thế có thuốc thang không bạn, mình muốn lấy về cho mẹ mình uống chứ lấy dạng viên sợ không chịu dùng, cứ thích phải sắc cơ.

  5. Long chun says: Trả lời

   Vẫn có dạng thang sắc mà, thích dùng thì bạn có thể mua về cho mẹ bạn sắc còn nếu không có thời gian sắc bên bệnh viện họ có dịch vụ sắc sẵn luôn cho đấy, tiện lắm. Nên dùng loại nào cũng được.

 14. Quốc QC says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc này có điều trị được bệnh viêm xoang mãn tính hơn10 năm không và chữa bao lâu thì khỏi được ạ?

  1. Nữ Công says: Trả lời

   Bài thuốc này chị họ tớ đang dùng để điều trị viêm xoang đó nàng, thấy chị khen hiệu quả lắm, uống mới gần tháng mà hết sổ mũi, nhức đầu, cũng đỡ mệt hơn rất nhiều rồi đó, nàng qua đó bác sĩ tư vấn cụ thể về liều lượng và thời gian dùng cho vì mỗi người mỗi khác mà. Như chị tớ cũng bị xoang phải tầm 6,7 năm bảo phải tầm 3 tháng mới ổn định được hoàn toàn.

  2. Sa La Ba says: Trả lời

   3 tháng thì cũng lâu nhỉ, nhưng mà chỉ cần khỏi được thì cũng chịu khó kiên trì dùng vậy, nhưng mà cho tui hỏi thêm là người bị huyết áp cao có dùng được không?

  3. Mùa Xuân says: Trả lời

   Dùng thoải con gà mái ông ơi, thuốc này 100% là thảo dược tự nhiên nên là lành tính, không hóa chất hay chất bảo quản gì cả, dùng không những điều trị được tận gốc bệnh mà còn giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể và không ảnh hưởng đến bất kì cơ quan nào hay bệnh lý nào khác cả, chỉ cần ông dùng theo hướng dẫn của bác sĩ là được, có gì cứ alo cho bác sĩ là rõ ngay thôi

 15. Hòa Binhg says: Trả lời

  Có phải đang bị viêm mũi dị ứng thì không được ăn tôm với trứng không mọi người?

  1. Keno Minh says: Trả lời

   Đúng rồi phải kiêng trứng, tôm, hay là thịt gà, thịt chó, thịt bò,…Mấy loại này là dễ gây kích ứng làm bênh nặng thêm, Nói chung là nhiều lắm không nhớ hết được đâu, có gì thì vào đây mà đọc chi tiết nha: https://www.dongyvietnam.org/viem-mui-di-ung-kieng-an-gi.html

  2. gà KFC says: Trả lời

   Thảo nào mấy hôm nay mình ăn trứng cả tôm vào bị ngứa mũi, cả họng, đêm cứ ho hắt hơi liên tục, khó chịu ơi là khó chịu, đúng là sướng mồm khổ thân.

 16. Đào Huyền Trang says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng phải mấy năm rồi, tôi làm ở cửa hàng chăm sóc chó mèo, thế là bị dị ứng với lông mèo, cứ ngửi thấy là hắt hơi, sổ mũi, cứ lúc phải đeo mấy cái khẩu trang cả băng bịt kĩ thì mới đỡ được, không thì nước mũi chảy, ngứa mũi với hắt xì liên tục. Sau này tôi phải nghỉ làm chỗ đó, nhưng tình trạng bệnh vẫn bị tái phát liên tục, cảm thấy rất khó chịu.Ở nhà tôi có xông hơi bằng tỏi rồi hạt gấc nhưng không khỏi, sau thì đi khám ở bệnh viện trung ương, có kê thuốc về uống vào cũng có tác dụng, nhưng nhanh khỏi mà cũng chỉ được 1 thời gian lại đâu vào đấy, cảm giác chảy mũi nhiều hơn và đau đầu, bác sĩ cũng có nói bệnh này rất khó có thể trị dứt điểm nên cũng nản lắm. 1 hôm vô tình lên mạng tìm hiểu các cách điều trị vào diễn đàn chia sẻ bệnh thì thấy mọi người nhắc đến bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang này khá là nhiều nên cũng tò mò, tìm hiểu rồi qua tận bệnh viện quân dân 102 để khám rồi mua về dùng. Tôi dùng được khoảng chục hôm thì đỡ ngứa mũi, hắt xì cũng giảm đi nhiều, sau đó thì tôi dùng theo liệu trình của bác sĩ kê cho hết 3 tháng thì bệnh giờ đã khỏi hoàn toàn luôn rồi. May mà gặp được bệnh viện không thì không biết bao giờ mới chữa khỏi được.hi

  1. Lợi Thẩm Mỹ says: Trả lời

   Bài thuốc này tưởng là của trung tâm đông y Việt Nam cơ mà nhỉ, sao lại của bệnh viện 102 gì vậy?

  2. Kim Tuyến says: Trả lời

   Đúng là của trung tâm đông y Việt nam nhưng trung tâm này mới chuyển thành bệnh viện y cổ truyền quân dân 102 đó bạn, quy mô rộng hơn và có đầy đủ trang thiết bị máy móc để phục vụ khám chữa bệnh hơn cho người dân, vì thế cứ yên tâm khi điều trị ở đây nha, có tiểu sử gần 10 năm trong lĩnh vực này rồi nên uy tín lắm.

  3. Ngọc Mốc says: Trả lời

   Hôm trước chị cũng vừa qua đây nội soi tai mũi họng cả xét nghiệm máu xong, bác sĩ bảo bị viêm mũi dị ứng sau đó kê thuốc Tiêu xoang này về cho điều trị thấy tiến triển nhiều lắm. Hiếm có 1 cơ sở nào mà vừa khám tây y lại vừa kết hợp điều trị bằng đông y như ở đây rất chất lượng và không gian khá sạch sẽ, nhân viên cũng nhiệt tình không kém. Nói chung là rất thích khi khám bệnh ở đây đó.

  4. Hạnh studio says: Trả lời

   Ở đây có làm việc đên mấy giờ chiều vậy, em đi làm 5h chiều mới được về cơ, không biết có qua khám được ko đây?

  5. Kim On says: Trả lời

   Giờ làm việc của bệnh viện này từ 8h – 17h30 tất acr các ngày trong tuần luôn đó, nên là bạn vẫn có thể qua khám được, còn nếu không đến kịp bạn có thể gọi điện cho bệnh viện để đặt lịch khám trước để bệnh viện khám cho hoặc đợi đến t7, cn cũng được, họ vẫn làm việc mà.

 17. Tà My says: Trả lời

  bài thuốc này do bác sĩ Lê Phương nghiên cứu ra à, thấy mọi khen bác sĩ Phương giỏi lắm, lại tự mình nghiên cứu ra thuốc điều trị thì đúng là không phải vừa.

 18. Qyaannn Đỗ says: Trả lời

  Các mẹ cho em hỏi, thuốc này có dùng được cho trẻ 3 tuổi không, bé nhà em từ đợt lạnh đến giờ mũi lúc nào cũng bị viêm dị ứng, hắt hơi, sổ mũi, nước mũi cứ chảy dòng dòng ý, giờ không biết có dùng được không ạ?

  1. Tùi Ngô says: Trả lời

   Sao nàng không cho con đi mà khám xem tình trạng bệnh thế nào rồi bác sĩ kê thuốc cho mà dùng, như bé nhà mình rửa mũi mấy hôm cả uống ít kháng sinh và chống dị ứng mấy hôm là hết rồi đó, để lâu bệnh vừa nặng mà con lại mệt ra.

  2. Nhã Kỳ says: Trả lời

   Trẻ con thì chữa bằng biện pháp dân gian trước không được thì chuyển qua thuốc đông y mà dùng chứ không nên dùng kháng sinh hay chống dị ứng đâu, vì mấy thuốc này dùng hại người lắm, mà lại không thể trị dứt điểm được bệnh đâu. Còn muốn biết có dùng được hay không thì cậu đưa con qua tận bệnh viện đó mà khám rồi bác sĩ tư vấn cho hoặc gọi cho bác sĩ qua số này nha 0888 598 102, vầy cho nhanh chứ sợ hỏi trên này không biết bao giờ bác sĩ mới trả lời

  3. Mễ mễ says: Trả lời

   Bé con nhà chị cũng bị viêm dị ứng như bé nhà em, còn bị cả viêm xoang cấp nữa cơ, nhưng từ hồi dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang này 2 tháng là khỏi hết rồi, mà sức khỏe cũng tốt lên trông thấy, ăn ngon ngủ được tăng được mấy cân nữa đó. Mà bé nhà chị có 2 tuổi thôi vẫn dùng được thì em yên tâm nha. Thuốc này toàn là các thảo dược tự nhiên nên lành tính lắm, dùng được cho mọi đối tượng luôn mà.

  4. Phanh leg says: Trả lời

   Chế vào đây mà đọc này có đầy đủ thông tin về thuốc với đối tượng sử dụng luôn: https://www.vpeg.vn/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

  5. Phạm thị Mỹ Hảo says: Trả lời

   Em băn khoăn mỗi cái là thuốc này có đảm bảo chất lượng an toàn không vậy chị, trẻ nhỏ dùng nên phải tìm hiểu kĩ mới được.

  6. Hường Lợn says: Trả lời

   Để biết một bài thuốc Đông y có hiệu quả hay không cần chú trọng đến nguồn dược liệu đầu vào. Theo như tui tìm hiểu thì Tiêu Xoang linh dược thang sử dụng hoàn toàn thành phần nam dược thiên nhiên. Nguồn dược liệu này được trồng trọt và thu hái trực tiếp tại những khu vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Sau khi mang về tiếp tục được chế biến phù hợp và được kiểm định nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn phù hợp. Tui lấy thuốc ở đây cho cả gia đình tui dùng ai lấy cũng không gặp vấn đề gì cả, sức khỏe cũng tốt lên nữa, nên là cứ yên tâm đi nha.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *