NS Chiến Thắng, NS Thu Hà thành công chữa căn bệnh dạ dày chỉ sau 3 tháng 

“Đau, nóng rát thượng vị”, “thường xuyên ợ hơi, ợ chua” đây là những triệu chứng phổ biến NS Thu Hà và NS Chiến Thắng gặp phải khi mắc bệnh dạ dày. Theo thời gian bệnh càng nghiêm trọng, nhưng điều trị nhiều nơi nhiều phương pháp bệnh tình không thuyên giảm. Tuy nhiên chỉ sau 3 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Thu Hà và NS Chiến Thắng đã chấm dứt nỗi đau bệnh dạ dày.

Đau dạ dày – Căn bệnh không của riêng ai

Đau dạ dày là căn bệnh tiêu hóa phổ biến, theo thống kê có đến 70% dân số Việt Nam có nguy cơ mắc bệnh dạ dày. Triệu chứng của bệnh khiến người bệnh ăn không ngon, ngủ không yên và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống. Không ngoại lệ, NS Thu Hà và NS Chiến Thắng diễn viên gạo cội trên truyền hình cũng thường xuyên chịu nỗi ám ảnh về căn bệnh da dày.

NS Thu Hà mắc bệnh trào ngược dạ dày và viêm hang vị 5 năm liền:

“Cuối năm 2015, tôi thường xuyên bị nóng rát tại vùng thượng vị, ợ hơi đầy bụng không ăn được. Những cơn đau, nóng rát khiến tôi phải thức giấc nửa đêm uống nước mới giảm được cảm giác khó chịu. Sau đó tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị trào ngược dạ dày, viêm hang vị và âm tính với vi khuẩn Hp.

Khi bị bệnh cũng đi điều trị nhiều nơi lắm, tính ra tôi chữa ở ít nhất 4 cơ sở, trong đó có 1 cơ sở Đông y còn lại là Tây y. Nhưng bệnh không thuyên giảm, hoặc chỉ được thời gian là bệnh tái phát.”

NS Thu Hà nỗi đau căn bệnh dạ dày
NS Thu Hà nỗi đau căn bệnh dạ dày

Không chỉ NS Thu Hà, NS Chiến Thắng cũng phải đối mặt với VIÊM TRỢT DẠ DÀY cơn đau thượng vị, cơ thể mệt mỏi, mất ngủ.

“Lúc đi khám căn bệnh đại tràng, bác sĩ có chẩn đoán dạ dày của tôi có xuất hiện vài vết trợt. Nguyên nhân do tôi thoảng uống rượu bia, đồ ăn cay nóng và ăn không đúng bữa nên dẫn đến tình trạng này.

Phát hiện bệnh, tôi cũng điều trị nhiều cơ sở để điều trị cả y học hiện đại lẫn bài thuốc gia truyền. Do căn bệnh đại tràng nên tôi cũng không dám sử dụng Thuốc tây nhiều. Sử dụng thuốc đông y thì hiệu quả lâu, hoặc được hơn tháng thì “chứng nào tật ấy” bệnh lại phát. Theo thời gian, bệnh càng nghiêm trọng, cơn đau vùng thượng vị xuất hiện càng thường xuyên. Nhiều lúc tôi phải sử dụng thuốc giảm đau để có thể tiếp tục vai diễn”

NS Chiến Thắng cũng luôn phải chịu nhiều nỗi đau với căn bệnh dạ dày
NS Chiến Thắng cũng luôn phải chịu nhiều nỗi đau với căn bệnh dạ dày

Tin tưởng YHCT NS Chiến Thắng, NS Thu Hà chữa bệnh dạ dày thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Khi điều trị bằng nhiều phương pháp, nhiều nơi không khỏi, cả hai NS Thu và Chiến Thắng đều rơi vào bế tắc khi tìm phương pháp điều trị căn bệnh dạ dày. Tuy nhiên cơ duyên bất đến với Trung tâm Thuốc dân tộc và chữa thành công bệnh dạ dày tại đây.

NS Chiến Thắng: “Tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc qua internet và tin tưởng điều trị nhờ sự uy tín của Trung tâm”

Không thể để tình trạng bệnh kéo dài, cơ duyên bất ngờ khiến NS Chiến Thắng biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc trong quá trình tìm ra địa chỉ uy tín để điều trị dứt điểm căn bệnh dạ dày này.

Nghệ sĩ cho biết:

“Tôi làm diễn viên, từng hợp tác nhiều báo chí nên rất tin tưởng về sự uy tín, thông tin báo đưa lên. Khi thấy nhiều trang báo uy tín nhắc đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc như: Trên báo Sức khỏe đời sống tôi được biết đây là bài thuốc Đông y điều trị bệnh từ bên trong ra ngoài, điều trị tận không bị tái phát như Tây y.

Hay trên báo Tiền phong cho biết anh Trần Nhượng cũng đã chữa khỏi căn bệnh dạ dày tại Trung tâm. Chính vì vậy tôi tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị căn bệnh dạ dày của mình”

Báo chí đưa tin về bài thuốc chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
Báo chí đưa tin về bài thuốc chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

NS Chiến Thắng càng tin tưởng hơn khi đến đây khám và được điều trị bởi BS Tuyết Lan – Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc.

“Thăm khám và điều trị cho tôi là bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ rất nhiệt tình không chỉ lúc đến khám. Sau khi về nhà, cũng được bác sĩ và nhân viên Trung tâm gọi điện hỏi về hiệu quả bài thuốc, những biến chứng trong quá trình sử dụng thuốc. Tôi nghĩ không chỉ tôi, mà tất cả bệnh nhân được thăm khám hỏi thăm như thế”

Bên cạnh sử dụng thuốc đặc trị, NS Chiến Thắng kết hợp bấm huyệt điều điều trị bệnh dạ dày. Nhờ vậy bệnh đã chấm dứt hoàn toàn sau hơn 3 tháng.

Video: Hành trình chữa bệnh dạ dày tại Trung tâm của NS Chiến Thắng

NS Thu Hà: “NS Chiến Thắng là cầu nối giúp tôi biết và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc”

Sau khi điều trị tại nhiều cơ sở y tế khác nhau, nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Không chỉ thế bệnh tình kéo dài, dịch trào ngược còn gây viêm họng ho. May mắn nhờ người em người đồng nghiệp mà NS Thu Hà biết đến Trung tâm và tin tưởng điều trị tại đây.

“Trong một lần đi quay, tôi thấy cậu Thắng uống thuốc gì đó, tôi có hỏi được biết cậu ấy điều trị dạ dày và đại tràng bên Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau hơn 1 tháng bệnh tiến triển, nên tôi có dặn lúc nào cậu ấy đi tái khám thì cho tôi đi cùng.

Tôi cũng tìm hiểu thêm được biết bài thuốc đặc trị dạ dày – Sơ can Bình vị tán của Trung tâm được giới thiệu trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” nên tôi yên tâm tin tưởng lựa chọn”

Sơ can Bình vị tán được BS Tuyết Lan giới thiệu trên truyền hình
Sơ can Bình vị tán được BS Tuyết Lan giới thiệu trên truyền hình

Trong buổi tại khám của NS Chiến Thắng, NS Thu Hà đồng hành và điều trị căn bệnh trào ngược dạ dày và viêm hang vị.

Thăm khám và điều trị cho NS Thu Hà là bác sĩ Tuyết Lan, nói về tình trạng bệnh bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Bệnh nhân Thu Hà được chẩn đoán bị trào ngược dạ dày, viêm hang vị và âm tính với vi khuẩn Hp. Tôi kê đơn bài thuốc đặc trị Sơ can Bình vị tán gồm:

 • Sơ can Bình vị trào ngược: Cải thiện tình trạng trào ngược, phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương và giảm cơn đau hiệu quả
 • Cao bình vị: Tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tái phát

Bên cạnh sử dụng bài thuốc đặc trị, bệnh nhân Thu Hà tiến hành cấy chỉ tại Trung tâm, nhờ vậy bệnh tình thuyên giảm nhanh chóng, chỉ sau 3 tháng điều trị bệnh tình đã chấm dứt hoàn toàn.”

Video: NS Thu Hà thành công chữa bệnh dạ dày sau 3 tháng điều trị

Sơ can Bình vị tán bài thuốc được NS tin dùng, người bệnh tin tưởng, chuyên gia đánh giá cao

Đến nay, sau hơn 10 năm ứng dụng thực tế, bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa khỏi cho hàng chục ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh dạ dày. Theo thống kê của Trung tâm Thuốc dân tộc, Sơ can Bình vị tán mang đến hiệu quả gần 90% chỉ sau 1-3 sử dụng. Và chưa nhận được phản hồi nào của người bệnh về tác dụng phụ hay biến chứng trong quá trình sử dụng.

Không chỉ thế, nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc phản hồi tích cực hiệu quả bài thuốc.

NS Thu Hà chia sẻ hiệu quả sau 3 tháng sử dụng:

“Sử dụng Sơ can Bình vị tán 10 ngày đầu bệnh chưa có tiến triển gì. Nhưng trước đó bác sĩ Tuyết Lan có dặn Đông y điều trị từ căn nguyên nêu hiệu quả không nhanh như sử dụng thuốc tây. Sau khoảng 2 tuần sử dụng, triệu chứng thuyên giảm rõ rệt, không còn ợ hơi, đầy bụng, nóng rát cổ họng cũng giảm hẳn. Tôi ăn ngon, ngủ sâu giấc, nửa đêm không phải tỉnh vì khó chịu nữa

Dùng hơn tháng bệnh cải thiện đến 80% và sau 3 tháng bệnh đã chấm dứt hoàn toàn.”

NS Thu Hà chia sẻ hiệu quả điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán
NS Thu Hà chia sẻ hiệu quả điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Hay NS Chiến Thắng cho biết hiệu quả bài thuốc sau khi sử Sơ can Bình vị tán:

“Bài thuốc Sơ can Bình vị tán hiệu quả như bác sĩ Tuyết Lan có tư vấn. Mấy ngày đầu bệnh tình bệnh chưa thuyên giảm nhiều. Sau khi sử dụng hơn 1 tuần các triệu chứng bắt đầu thuyên giảm hẳn không còn ợ hơi, đầy bụng hay cơn đau vùng thượng vị.

Sau hơn 1 tháng bệnh tình thuyên giảm hẳn, tôi tiếp tục sử dụng thuốc theo chỉ định bệnh tình chấm dứt hẳn.”

Sơ can Bình vị tán không chỉ được NS tin dùng, bài thuốc được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, và phản hồi tích cực.
Chú Nguyễn Bá Thành với căn bệnh trào ngược dạ dày 20 năm.

“Tôi bị trào ngược dạ dày gần 20 năm, cũng điều trị nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Tôi còn nghĩ phải gắn bó với căn bệnh này suốt đời. Thật may mắn khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc.

Thuốc đông y nên rất an toàn không gây tác dụng phụ. Tôi sử dụng hơn tuần bệnh bắt đầu cải thiện. Sử dụng sau liệu trình đầu tiên, bệnh tình thuyên giảm hơn 70%. Sử dụng 3 liệu trình bác sĩ kê bệnh tôi chấm dứt hoàn toàn, tôi có thể lao động bình thường”

Hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Đặc biệt, nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng cũng chia sẻ bài thuốc trên trang cá nhân giới thiệu bạn bè, người thân. Hay khi tìm kiếm thông tin trên hội nhóm FB nơi có hàng chục ngàn đến hàng trăm ngàn, Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao.

Những chia sẻ, tìm kiếm về bài thuốc trên các group, diễn đàn
Những chia sẻ, tìm kiếm về bài thuốc trên các group, diễn đàn
Tin nhắn phản hồi về hiệu quả bài thuốc trong quá trình điều trị
Tin nhắn phản hồi về hiệu quả bài thuốc trong quá trình điều trị

Sơ can Bình vị tán với hiệu quả vượt trội khắc phục nhược điểm của Tây y và nhiều bài thuốc Đông y khác. Phân tích về hiệu quả bài thuốc dưới góc nhìn chuyên môn, Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyến Lan – Giám đốc Trung tâm cho biết:

“Hằng ngày Trung tâm đón tiếp hàng trăm bệnh nhân, nhiều trường hợp người bệnh điều trị bằng nhiều phương pháp cả Tây y và Đông y không thuyên giảm, hay sử dụng thuốc Tây chứa tác dụng phụ, bài thuốc Đông y thông thường sử dụng lâu nhưng hiệu quả không rõ ràng.

Thấu hiểu được những khó khăn của người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc, ứng dụng tinh khoa dân tộc, kết hợp nhiều bài thuốc cổ phương và y học hiện đại nghiên cứu thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán với nhiều ưu điểm vượt trội:

100% thảo dược tự nhiên, an toàn không gây tác dụng phụ 

Sơ can Bình vị tán khắc phục nhược điểm Tây y, bài thuốc là sự kết hợp hơn 30 thảo dược quý như Đương quy, bạch thược, chè dây, …. kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng giúp phát huy công dụng điều trị bệnh hiệu quả. Không chỉ thế, dược liệu sạch GACP – WHO đảm bảo an toàn cho người bệnh

Các thảo dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Các thảo dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Cơ chế tác động trong ngoài với sự kết hợp hài hòa 3 chế phẩm

Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa 3 chế phẩm:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược
 • Cao Bình vị

3 chế phẩm kết hợp với nhau theo cơ chế tác động tổng tấn công điều trị bệnh từ căn nguyên, cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa bệnh tái phát. Hơn nữa, với mỗi tình trạng, cơ địa người bệnh được đội ngũ y bác sĩ Trung tâm gia giảm để mang đến hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, đến nay hàng chục ngàn đến Trung tâm điều trị, mỗi người một tình trạng bệnh nhưng đều mang đến hiệu quả tốt

Bộ 3 chế phẩm trong liệu trình Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày
Bộ 3 chế phẩm trong liệu trình Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày

Lộ trình điều trị rõ ràng 1-3 tháng 

Khi sử dụng bài thuốc Đông y, nhiều người bệnh băn khoăn về hiệu quả ra sao, sử dụng bao lâu. Hay nhiều bệnh nhân sử dụng trọng thời gian dài nhưng không mang đến hiệu quả

Khắc phục nhược điểm đó, Sơ can Bình vị tán lộ trình điều trị rõ ràng 1-3 tháng, nhờ vậy người bệnh hiểu được lộ trình điều trị, và an tâm khi sử dụng

Lộ trình sử dụng Sơ can Binh vị tán chữa viêm loét dạ dày
Lộ trình sử dụng Sơ can Binh vị tán chữa viêm loét dạ dày

Dễ dàng sử dụng 

Nhiều bệnh nhân lo lắng điều trị bệnh bằng Đông y phải đun sắc, tốn thời gian và thậm chí không phát huy được hiệu quả của vị thuốc. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế Sơ can Bình vị tán dược bào chế dưới dạng viên hoàn và dạng cao giúp người bệnh dễ dàng sử dụng.

Đặc biệt, viên hoàn của nhiều đơn vị khác được bào chế là vị thuốc thô, nghiền bột rồi tán viên. Để mang đến hiệu quả, vị thuốc Sơ can Bình vị tán được sắc trong 8h, sau đó cô đặc từ 24-30 giờ, giữ nguyên tinh chất thảo dược. “

Sơ can Bình vị tán chiết lấy sắc và cô đặc chiết lấy tinh chất
Sơ can Bình vị tán chiết lấy sắc và cô đặc chiết lấy tinh chất

Chính nhờ ưu điểm vượt trội trên, Sơ can Bình vị tán được NS tin dùng, người bệnh tin tưởng mà còn được chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT đánh giá cao.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương bày tỏ quan điểm:

“Không chỉ cá nhân tôi nhiều đồng nghiệp trong ngành đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc chữa bệnh từ căn nguyên, tăng cường sức khỏe ngăn ngừa bệnh tái phát. Hơn nữa, bài thuốc được linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng thể bệnh, từng thể trạng của mỗi người. Đây là những ưu điểm vượt trội so với nhiều bài thuốc Đông thông thường khác”

Sơ can Bình vị tán với nhiều ưu điểm vượt trội
Sơ can Bình vị tán với nhiều ưu điểm vượt trội

PGS.Bs. Nguyễn Minh Tiến – nguyên phó khoa BV YHCT cho biết:

“Bệnh dạ dày là căn bệnh tiêu hóa phổ biến, không ít những công trình nghiên cứu ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chữa bệnh về bệnh lý này. Nói về độ hiệu quả bài thuốc, tôi đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Không chỉ dễ dàng sử dụng, bài thuốc lộ trình rõ ràng từ 1-3 tháng, cải thiện triệu chứng bệnh, khôi phục nhu động ruột và những tổn thương của niêm mạc dạ dày.

Đặc biệt bài thuốc còn giúp hình thành một lớp màng bảo vệ dày đặc phục hồi chức năng dạ dày, phòng chống bệnh tái phát”

Bên cạnh những chia sẻ trên, mới đây Thuốc dân tộc đã ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có thể giải quyết mọi thể bệnh dạ dày chỉ với 45 ngày, giúp người bệnh sớm khỏi bệnh.

Sơ can Bình vị tán 2 có đầy đủ 4 tiêu chí trên
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có đầy đủ 4 tiêu chí trên
BS Tuấn chia sẻ về bài thuốc
BS Tuấn chia sẻ về bài thuốc

THS.BS Tuyết Lan – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Sơ can Bình vị tán 2 chia sẻ

Với những ưu điểm vượt trội trên, NS Thu Hà và NS Chiến Thắng đã chấm dứt nỗi đau bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. Nếu bạn gặp vấn đề DẠ DÀY – LIÊN HỆ NGAY để được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tư vấn.

Liên hệ ngay với bác sĩ

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Giải pháp mới toàn diện chấm dứt bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm:

Bình luận (73)

 1. Tèo Em says: Trả lời

  Cu nhà chị rất hay bị đau bụng cả lúc đói và lúc ăn no, còn hay chướng bụng, đau vùng thượng vị nhiều hơn, ăn uống cũng khó hơn, người thì xanh xao, sạo gần đây còn sút mất mấy kí, cu nhà chị mới 10 tuổi cũng chưa biết nên dùng thuốc gì, có phải cháu nó bị dạ dày không và biện pháp nào cho khỏi được vậy?

  1. Ha Trần says: Trả lời

   Mới 10 tuổi mà đã bị những dấu hiệu như vậy rồi à, biểu hiện như con em là bị dạ dày rồi, nên cho cháu đi khám rồi điều trị sớm đi, không là khó chữa lắm đấy.

  2. TraanfTr's Ngu says: Trả lời

   Bạn ơi tôi nghe trên mạng hay chia sẻ mẹo chữa dạ dày là đun nước dừa với nghệ uống ngày ba lần là thấy đỡ hơn đó, nên bạn làm thử làm cho bé xem có hiệu quả được hay không?

  3. tĐại Tỷ says: Trả lời

   Ăn thua gì đâu mà làm, mẹo này người nào hợp thì mới đỡ chứ không phải ai cũng dùng được đâu, nên đừng trông chờ vào mẹo nha, tốt nhất cho cháu dùng thuốc đông y đi, trẻ nhỏ vẫn dùng được mà lại điêu trị được hoàn toan bệnh đó, có gì chị vào đây tham khảo cái thuốc này tốt này: https://www.tapchidongy.org/so-can-binh-vi-tan-co-tot-khong.html

  4. Dung Trần says: Trả lời

   Trẻ nhỏ bao nhiêu tuổi thì dùng được vậy cậu, dùng có tác dụng phụ gì không? Mình cũng thấy nhiều người bảo dùng thuốc sơ can bình vị tán chữa dạ dày tốt

  5. Tiên tiên says: Trả lời

   Trên 2 tuổi là có thể dùng được rồi, thuốc này được làm từ 100% các thảo dược tự nhiên nên dùng cho được tất cả đối tượng luôn, trẻ nhỏ chỉ cần dùng theo dướng dẫn của bác sĩ cho là được nàng nhé, bé nhà mình đang dùng mới 2 tháng thấy gần như khỏi rồi, ăn ngon, ngủ được sức khỏe tốt hơn rất nhiều rồi.

 2. Baì Hát Hay says: Trả lời

  Có phải bệnh này đàn ông hay bị hơn phụ nữ không? Dựa vào các triệu chứng ợ hơi, ợ chua với lại đau bụng là biết bị dạ dày hay phải đi khám thì mới biết rõ được

 3. Thợ Ảnh Đẹp says: Trả lời

  Thấy bài thuốc Sơ can bình vị tán này có những 3 loại thuốc thế thì dùng cả 3 loại này luôn à mọi người hay dùng thuốc cụ thể như nào, ai chữa viêm loét dạ dày bằng thuốc này rồi chia sẻ tôi với?

  1. Dương Tiến says: Trả lời

   Bài thuốc có 3 chế phẩm thì cứ dùng cả 3 cho hiệu qủa ông ạ vì tự dưng mà họ lại đi làm thành 3 loại thuốc đâu, chứ dùng 1 cái lại sợ không hiệu quả đâu.

  2. Hoa Thiên Cốt says: Trả lời

   Trời ạ, bài thuốc này có 3 chế phẩm là: SCBV- trào ngược, SCBV- Viêm loét Hp và Cao bình vị thì tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ kê thuốc phối hợp sao cho phù hợp với đặc điểm của bệnh đó thì điều trị mới có hiệu quả chứ không phải cứ dùng cả 3 mới hiệu quả đâu, có gì cứ qua trung tâm bác sĩ tư vấn cho mà dùng hoặc gọi cho bác sĩ mà hỏi nha: 0983 059 582

  3. Phan Photo says: Trả lời

   Thế thuốc này có phải sắc không nàng, ngại mỗi khoản ý nên đến giờ chưa dám dùng?

  4. Chis Trung says: Trả lời

   Không đâu, thuốc này họ bảo chế thành dạng viên hoàn cả dạng cao sẵn rồi, chỉ việc mang về dùng thôi, vừa không mất công mà có thể mang theo người, dùng tiện lợi lắm

  5. Hằng Big says: Trả lời

   Được cái thuốc đông y dùng bây giờ không phải sắc nên cũng dễ dùng và tiện hơn bao nhiêu, chứ như trước phải đun nấu lỉnh kỉnh chắc bỏ luôn mất. Tôi cũng đang dùng thuốc sơ can bình vị tán này, dạ dày thấy đỡ biểu tình hơn hẳn so với trước.

 4. Hien Bui says: Trả lời

  Dùng thuốc đông y thì mất nhiều thời gian lắm, ai kiên trì thì mới dùng được thôi, chứ tôi mà bị đau dạ dày có uống thuốc tây cho nhanh thôi, chả biết dùng nhiều thuốc tây có sao không nữa?

  1. Ph Thảo 89 says: Trả lời

   Uống nhiều thuốc tây vào hại người lắm, mà còn không khỏi được đâu, chỉ tác dụng tạm thời, dùng trong điều trị cấp thôi chứ đã mạn tính thì bó tay, tốt nhất là dùng thuốc đông y tuy chậm nhưng mà có thể điều trị tận gốc bệnh luôn, nên chịu khó mà dùng

  2. Nam Quý says: Trả lời

   Tôi vừa mới bị xuất huyết dạ dày do dùng nhiều thuốc giảm đau với kháng sinh đấy, nên ông đừng có mà dùng thuốc tây nữa, chuyển sang thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc ý, thuốc này từ các thảo dược tự nhiên nên an toàn lắm, tôi chữa cái xuất huyết ở viện xong giờ đang dùng thuốc sơ can bình vị tán này cho ổn định đây

 5. TTam Lê says: Trả lời

  Thuốc này chắc đắt lắm nhỉ, được cả các nghệ sĩ dùng thì giá cũng phải đắt hơn thuốc khác vì họ thiếu gì tiền đâu,

  1. Logan says: Trả lời

   Không đắt đâu ông, tôi xem giới thiệu thấy nhiều nghệ sĩ dùng tôi cũng tưởng thuốc này đắt nhưng sau khi qua khám và bác sĩ kê thuốc cho thì mỗi tháng cũng có hơn 2 triệu thôi, nên so với thuốc khác tôi dùng cũng như vậy, thậm chí còn rẻ hơn ý, nên ông yên tâm đi, nghệ sĩ tin dùng thì yên tâm về chất lượng đi nha.

  2. Biên xa Lộ says: Trả lời

   Ui dời, quan trọng là chất lượng của thuốc chứ giá cả với tôi không quan trong, chứ tham rẻ mua thuốc linh tinh về uống vài bữa lại bị lại thì mệt lắm. Có sức khỏe mới kiếm được ra tiền chứ, đến lúc để bị ung thư rồi thì có tiền cũng chả cứu được, mấy người bạn tui cũng bị ung thưu về dạ dày đó, nên sợ lắm, phải đi chữa ngay, mong sao là thuốc này hiệu quả thật thôi.

  3. Bánh Mì Giòn says: Trả lời

   Anh yên tâm đi, thuốc này không những điêu trị được dứt điêm bệnh mà giá cả cũng rất hợp lý, bên trung tâm có các bác sĩ tư vấn cho rất nhiệt tình nữa, em dùng có 3 tháng là khỏi rồi, anh có thể vào đây mà đọc về hiệu quả của bài thuốc này https://ihs.org.vn/so-can-binh-vi-tan-thuoc-chua-dut-diem-benh-da-day-khong-nen-bo-qua-13978.html

 6. Chin Hu says: Trả lời

  Bệnh này có phải do ăn uống thất thường và hay thức khuya nên dễ bị không hả các bác, dạo này cứ bụng em khó chịu, cồn cào, nóng rát lắm?

 7. Hoàng Trng Hải says: Trả lời

  Bài thuốc này có chữa được bệnh dạ dày lâu năm không, bố mình cũng bị hơn chục năm rồi ý, uống bao nhiêu là thuốc tây rồi thuốc nam cũng không khỏi, giờ sống chung với bệnh, gầy yếu, không ăn uống gì được, cứ thê này sợ ảnh hưởng đến sưc khỏe quá?

  1. HairBB Tran says: Trả lời

   Bố cháu bị lâu như thế không chữa sớm dễ gây hỏng dạ dày lắm cháu, chú vừa chữa khỏi bệnh dạ dày nhờ bài thuốc sơ can binh vị tán này đó, chú thì bị 8 năm thôi, còn hơn 10 năm thì chú không rõ có chữa được không, cháu đưa bố qua đó khám xem thê nào./

  2. Nam Cao says: Trả lời

   Có bệnh phải vái tứ phương chứ em, không thư thì biết được hiệu quả hay không, như chị thì chị thấy thuốc này hiệu quả lắm, bác sxi cũng bảo bài thuốc này chuyên trị các bệnh dạ dày mạn tính lâu năm hiệu quả đó, hôm trước cũng thấy có 1 chú đến khám cùng chị bị dạ dày 12 năm mà chú đấy khỏi rồi đó, chú đấy hôm ý đến gặp bác sĩ để cảm ơn nữa cơ mà, nên là cứ đưa bố em đến bác sĩ họ khám tư vấn cụ thể cho

  3. Thai Winny says: Trả lời

   Khỏi là khỏi đươc dứt bệnh không hay là chỉ giusp giảm đau tạm thời vậy mọi người

  4. Pianno says: Trả lời

   Bây giờ người ta toàn mua qua mạng mà, chứ tận Tây Nguyên đi cho mất thời gian, mua ở đâu tôi không biết chứ riêng trung tâm này thì uy tín, đảm bảo thuốc chuẩn lắm, không lo thuốc đểu đâu, họ làm ăn uy tín hơn 10 năm rồi mà, tôi ngay HN mà còn lười đi, toàn đặt mua thuốc gửi về nhà thôi, có gì gọi vào đây để tư vấn và đặt thuốc nha:(024)7109 6699

 8. Long Mes says: Trả lời

  Em đang làm việc ở Tây Nguyên, nghe trên ti vi báo đài nói nhiều về bài thuốc này hiệu quả lắm nên muốn mua về dùng xem sao, em bị trào ngược lâu rồi, không biết trung tâm có gửi về nhà cho em được không?

  1. Ng Lê Như Ngọc says: Trả lời

   Chịu khó qua tận nơi trung tâm mà mua cho đảm bảo cậu ạ, chứ mua qua mạng sợ không đúng thuốc không chữa được bệnh mà mất tiền ra, trung tâm này có tận 3 cơ sở cơ mà, nên xem gần cơ sở nào nhất qua mà khám rồi mua cho đảm bảo nha, địa chỉ đây: – – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   (024)7109 6699
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   (028)7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   0203 6570128

  2. Semo says: Trả lời

   Bác cứ vào link này:https://www.thuocdantoc.org/huong-dan-mua-thuoc là họ hướng dẫn cho hết cách mua thuốc từ xa nha, em đang dùng thuốc của trung tâm này hiệu quả lắm.

 9. Nhung Min says: Trả lời

  Thấy nhiều người bảo bị dạ dày có thể ăn nghệ mật ong là có thể khỏi được bệnh này, không biết có thật không nhỉ?

  1. Dư thuần says: Trả lời

   Ui dời nghe gì truyền miêng, đấy là bài thuốc dân gian do các cụ truyền lại vậy thôi, chứ có ai chứng minh được hiệu quả thật của nó đâu, ăn mà khỏi được thì chả ai phải dùng thuốc này đi chữa khắp nơi đâu, nó chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị thôi chứ không trị được khỏi bệnh đâu nhé, muốn tri khỏi chỉ có dùng thuốc đông y thôi cậu ạ.

 10. Trương Quốc Ân says: Trả lời

  Anh làm việc tại 1 công ty nước ngoài nên công việc cũng khá căng thẳng, áp lực, thường xuyên phải đi tiếp khách bia rượu, rồi ăn uống không đúng bữa, thế là anh cũng bị luôn cái bị dạ dày. Anh có đi khám ở nhiêu viện lớn, bác sĩ bảo anh bị viêm dạ dày kèm theo trào ngược nữa, nên cư ăn uống vào hay bị dầy bụng, khó tiêu, ợ hơi nữa. Anh uống thuốc tây được 1 tháng thì đỡ, nhưng sau đó cư lúc nào căng thẳng anh lại bị tái lại. Chán nản quá lên mạng thì tìm được bài thuốc Sơ can bình vị tán, thấy có cả nghệ sĩ Chiến Thắng với cô THu Hà đã dùng thuốc này và khỏi nên anh cũng tin tưởng qau đó khám thử xem sao. Khám cho anh là BS Tuyết Lan, BS có kê cho anh thuốc trào ngược và cao bình vị về uống, BS bảo thuốc đông y nó chậm nhưng được cái an toàn hơn thuốc tây, mà đúng thật, anh phải uống đến nửa tháng mới đỡ, nhưng uống đến đâu khỏe đến đấy, ăn uống ngon miệng mà đỡ nóng rát ợ hơi hẳn, đến nay sau 3 tháng bệnh của anh đã ổn định rồi, giờ chỉ cần kiêng khem ăn uống điêu fđộ theo chỉ dẫn của BS là không bị tái lại nữa rồi, quả là may mắn khi tìm được đúng thây fđúng thuốc, ai bị bệnh này qua đó mà khám đi nha,

  1. AanToo Dẹp says: Trả lời

   Bác sĩ Lan chuyên điêu trị về dạ dày ở bên trung tâm này hả anh, lịch làm việc của bác sĩ như nào cho em biết để em qua khám nhỉ?>

  2. Mi còi says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn, bác sỹ Tuyết Lan từng là nguyên trưởng khoa khám bệnh viện YHCT TW nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cũng rất giỏi, vì thế mà hiện đang làm giám đốc chuyên môn bên trung tâm Thuốc dân tộc này đó. Bác sĩ làm việc từ thứ 2- thứ 6, nên sắp xếp thười gian qua mà khám nha.

  3. Nước Hoa Pháp says: Trả lời

   Tiếc nhỉ, mình lại không qua khám ngày thường được, chỉ được nghỉ có chủ nhật thôi>

  4. Bi Bô says: Trả lời

   Yên tâm đi, ngoài bác sĩ Lan ra thì trung tâm còn nhiều bác sĩ khác giỏi nữa mà, như bác sĩ Tuấn, bác sĩ Hiền…đều là những chuyên gia trong lĩnh vực này nên yên tâm qua đó khám ai cũng được mà.

  5. Mộc Liên says: Trả lời

   Khám cuối tuần có cần đặt lịch khám trước không, cả cuối tuần ở đấy có đông người không nhỉ?

  6. Anh bây says: Trả lời

   Cuối tuần ở đây đông lắm luôn anh em ạ, nên theo kinh nghiệm của tui thì anh em nhớ đặt lịch khám trước, không như hôm trước chủ quan qua đợi dài cổ tận hơn 1 tiếng mới được khám. Tôi được em lễ tân cho sđt để đặt lịch, anh em nào muốn đặt thì gọi vào đây nha: 0983 059 582

 11. Võ Mỹ Nguyên says: Trả lời

  Sơ can bình vị này có chữa được dạ dày hp không thế, em bị hp mấy năm nay rồi,đi hiệu thuốc mua theo đơn bệnh viện kê mà uống mấy ngày rồi vẫn không đỡ

  1. Nguyễn Cheery says: Trả lời

   Đơn bệnh viện kê để chữa Hp thì chắc là toàn kháng sinh thôi, mà kháng sinh thì uống một thời gian là nó nhờn thuốc, mình phải uống liều cao hơn mới được. Mà uống lắm kháng sinh cũng hại người lắm. Cách tốt nhất là chuyển qua đông y đi, thuốc sơ can bình vị tan này nó cũng chữa được cả Hp mà lại không bị nhờn thuốc, như nhà tui đây mẹ tui cũng do uống kháng sinh nhiều quá đâm ra nhờn thuốc nên chính bác sĩ họ khuyên chuyển qua điều trị bằng đông y đó, bạn có thể xem thêm thông tin ở đây mà biết cách mà chữa này http://www.chuatribenhdaday.com/can-binh-vi-tan-giai-phap-dac-hieu-cho-benh-viem-loet-hp-da-day.html

  2. Cao Thị Kim Nhanh says: Trả lời

   Mình cũng đang điều trị viêm dạ dày hp bằng sơ can bình vị tán đây, uống được hơn 1 tháng rồi, thấy bụng cũng êm êm đấy, mong là hết liệu trình thì bệnh sẽ thuyên giảm được ít nhiều

  3. Hồ Oanh says: Trả lời

   Thuốc này uống nhiều nó có làm men gan cao không thế, thấy ai cũng bảo uống thuốc này phải mất 2-3 tháng mới có tác dụng đúng không?

  4. Nguyễn Thi Thu Hiền says: Trả lời

   Bác tui bị men gan cao mà vẫn uống thuốc này đó, có vấn đề gì đâu. Bác ấy uống trong 4 tháng bệnh hồi phục hoàn toàn mới ngừng thuốc đó, đi khám lại bác sĩ bảo men gan giảm, vết viêm loét trong thành dạ dày cũng lành lại rồi

   1. Phạm Vân says:

    Thuốc này phải uống tận mấy tháng cơ á, uống lâu thế. Thuốc mà uống thời gian dài thế thì nó nhờn thuốc đi à

   2. Hoàng Thăng says:

    Tùy thôi, như tôi đây mới bị viêm nhẹ cái là tôi mua sơ can bình vị này uống luôn, thành ra mới có 2 tháng là khỏi luôn. Bây giờ ăn uống thoải mái bình thường rồi, chỉ là giảm đồ cay ăn ít lại thôi

   3. Trần Thị Ngọc says:

    Mình hỏi thăm mấy bạn trên facebook trong nhóm cùng bị dạ dày thì các bạn ấy uống 2 tháng là dạ dày nó lành lại rồi, nhưng sẽ uống thêm 1 tháng nữa để đề phòng tái phát. Bạn nào mà bị kiểu lâu năm bệnh nặng lắm rồi mới uống 4-5 tháng thôi. Mà được cái là thuốc này nó giúp mình giữ được lâu, không bị tái phát bệnh chứ như các loại tân dược thì cứ khi nào dừng thuốc thì mình lại sẽ bị đau lại

 12. Lê Hoài Anh says: Trả lời

  Thuốc này có trị được ợ chua không nhỉ, tôi hay bị ợ chua vào buổi sáng với sau khi ăn trưa xong, bụng cồn cào khó chịu dù đã ăn no rồi ấy

 13. Phạm Hùng says: Trả lời

  Hồi còn làm ở công ty cũ tôi hay phải đi tiếp khách với sếp, ngày nào cũng đi nhậu, dù đi ăn ở nhà hàng lớn cũng phải sát phạt nhau vài chén rượu mới chịu. Rồi đến khi về lại phải thức đêm làm bản vẽ để nộp kế hoạch, đói thì úp mỳ tôm cho xong, lâu dần thành ra lại bị xuất huyết dạ dày, đi viện khám rồi uống 1 đợt thuốc thì hết xuất huyết nhưng từ đó tôi đeo theo căn bệnh viêm loét dạ dày một thời gian dài. Tôi cũng đi tìm hiểu rồi hỏi thăm khắp nơi về các cách chữa bệnh dạ dày, thì được mọi người bày cho bài thuốc sơ can bình vị tán của bên trung tâm thuốc dân tộc này. Mua về uống hơn tháng thấy đỡ nghĩ ổn rồi thế là tội chủ quan tự ý dừng không uống thuốc nữa. Được đâu 2 tháng có dự án mới phải đấu thầu lại phải đi công tác, lại uống rượu, mà đi xuống mấy vùng ở tỉnh kiểu vùng quê ấy, rượu nồng độ cao, uống như uống cồn, dạ dày tôi sôi lên sùng sục. Có hôm đau quá đang nằm ở khách sạn mà tôi phải gọi cấp cứu vào viện gấp mà. Liều mạng thế được 2 năm thì tôi chuyển công ty, sang bên công ty mới làm vị trí kỹ thuật nên không còn bị kéo đi tiếp khách như cũ nữa, tôi cũng có thời gian để dưỡng dạ dày hơn. Lần thứ hai này đến khám bác sĩ điều chỉnh lại phương thuốc cho tôi xong còn nhắn tin, gọi điện nhắc nhở tôi uống thuốc thường xuyên hơn nữa. Tôi uống 2 tháng thì dạ dày được cải thiện rõ rệt, êm bụng, không còn các cơn đau đến toát mồ hôi lạnh, ăn uống ngon miệng hơn. Cứ thế tôi dần lấy lại số cân nặng lúc trước, người cũng có da có thịt hơn, khỏe mạnh mà tinh thần cũng thoải mái. Sau khi điều trị hết 5 tháng thì tôi hồi phục hoàn toàn, bác sĩ cho tôi dừng thuốc nhưng vẫn dặn đi dặn lại là phải kiêng rượu bia. Đến giờ qua hơn 1 năm rồi tôi vẫn chưa bị đau lại lần nào, hằng ngày vẫn tranh thủ tập thể dục thể thao rồi ăn uống lành mạnh theo đúng lời dặn của bác sĩ. Nghĩ lại cũng may mà tôi khám bên trung tâm thuốc dân tộc này, rồi uống sơ can bình vị tán này có kết quả chứ không cứ như anh bạn đồng nghiệp ở chỗ công ty cũ, loanh quanh thời gian không gặp mà bây giờ hỏi lại đã bị ung thư dạ dày rồi

  1. Thanh Thanh-Thảo says: Trả lời

   Chắc là được đó, vì hôm tôi đi khám lấy thuốc thì có một chị ngồi cạnh cũng điều trị trào ngược với ợ chua ở đây, chị ấy uống hết liệu trình 3 tháng rồi nên là đến tái khám lần cuối, thấy phấn khởi vui vẻ lắm, bảo hết bệnh người thoải mái hẳn, ăn uống cũng ngon miệng nên người cũng lấy lại sức được

  2. Thảo Vân says: Trả lời

   Tui làm ở quán nhậu thấy rất nhiều ông vào bạn thì nhậu hết mình mà hết rượu thì vào thẳng bệnh viện vì xuất huyết dạ dày, vài tuần sau lại xuất hiện uống tiếp. Nhiều khi phải công nhận là mấy ông chán sống thật. Cả ông chồng tui cũng thế, đi kiểm tra bị viêm loét dạ dày rồi mà vẫn không chịu cai rượu, vẫn lén lút uống trộm. May mà tui mua sơ can bình vị này cho ông ấy uống mới đỡ chứ không chắc cũng bị xe cấp cứu bốc đi lâu rồi

  3. Nguyễn Hồng says: Trả lời

   Trước khi uống sơ can bình vị tán này tôi toàn uống thuốc tây để chữa dạ dày, nhưng càng uống thì nó lại càng nhờn thuốc, mà mãi bệnh vẫn không đỡ được. May mà có ông bạn bày nên mới biết đến bài thuốc này để uống, mới có tháng mà bệnh đã thuyên giảm hẳn

  4. Cúc Nguyễn says: Trả lời

   Nói mọi người nghe thấy hài chớ tôi được mách bài thuốc sơ can bình vị này ngay trên bàn nhậu đấy, hỏi ra mới biết 6 ông nhậu thì mất 5 ông cũng đang uống thuốc này để chữa dạ dày, thế mà vẫn rủ nhau ra quán ngồi được. May nhờ có đợt dịch covid cấm tụ tập nên bọn tôi không ra quán được nữa, thế là ông nào về nhà ông nấy uống thuốc này dưỡng dạ dày. Bây giờ thì đỡ nhiều rồi nhưng tôi cũng không rượu bia gì nữa, rảnh gặp nhau thì ra trà đá ngồi thôi

 14. Phương Giang Nguyễn says: Trả lời

  Tuy ngán bên thuốc tây vì điều trị thời gian lâu mà không khả quan, cứ được vài bữa thì lại đau lại nhưng sang bên đông y thì lại mất công nấu thuốc. Nhà thì ở trong khu tập thể cũ, vừa nhỏ vừa kín, mua về nấu mùi thuốc nó ám cả nhà mất

  1. Loan Nguyen says: Trả lời

   Chị giống em rùi, em cũng đang ở ký túc xá trường nên không nấu được thuốc. May mà em ở trong Hà Nội luôn, khám xong nhờ trung tâm ở đó họ sắc sẵn luôn, cầm về cất tủ lạnh khi nào uống thì lấy ra bỏ vào bát nước ấm là uống được

  2. Nghi Lương says: Trả lời

   Đó là nhà bạn ở gần mới được thế, chứ ở xa như tui tận Bạc Liêu thì mua thuốc nấu sẵn như thế đưa về đến nơi thì nó thiu luôn chứ làm sao uống nổi nữa

  3. Lê Lan Phương says: Trả lời

   Mình đọc trên bài thấy trung tâm này có cả dạng thuốc viên với cao lỏng mà, nếu không thích thuốc thang phải nấu thì mua dạng thuốc viên họ điều chế sẵn cũng được mà, gì phải xoắn.

 15. Phương Mỹ says: Trả lời

  Thuốc này có gửi sang nước ngoài được không nhỉ, tôi ở Nhật muốn đặt mua để uống thì có thể đặt mua thuốc ở đâu thế?

  1. Chu Minh Hương says: Trả lời

   Trung tâm này xịn xò lắm, mình ở Úc đặt thuốc họ cũng gửi sang được chứ Nhật đã là gì, mà thuốc về đến tận nhà vẫn nguyên đai nguyên kiện, gói ghém siêu cẩn thận luôn. Cần thì cứ đặt mua của họ qua page ấy, đây này https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

  2. Ngô Lệ says: Trả lời

   Hồi trước mình cũng đặt thuốc để gửi cho thằng em đang đi du học, nhắn tin hỏi thăm thế là gặp 1 bạn nhân viên của thuốc dân tộc tư vấn, bạn ấy giọng miền nam dễ thương lắm. Sau khi trao đổi biết là mình muốn đặt mua hộ em thì xin luôn face của em mình để gọi video cho bác sĩ nói chuyện. Thuốc cũng được kê theo đúng tình trạng bệnh của nó rồi họ gửi sang cho nó luôn, mình chỉ việc chuyển khoản mỗi tiền thuốc với tiền ship là được. Tiện cực kỳ luôn ấy

 16. Nguyễn Hưởng says: Trả lời

  Em đang bầu mà đau dạ dày quá không chịu được, sơ can bình vị tán này phụ nữ có thai có uống được không ạ

  1. Trần Trần Thùy says: Trả lời

   Mình cũng thế, nhiều hôm nửa đêm đang ngủ cũng phải tỉnh dậy vì đau dạ dày. Đã uống tinh bột nghệ pha mật ong lâu lắm rồi mà vẫn chả có tác dụng gì

  2. Lê Nữ says: Trả lời

   Đã đau dạ dày mà còn nôn nghén nữa nên càng mệt hơn, may mà chồng tui đưa tui đi khám rồi uống sơ can bình vị tán này hơn 2 tuần mới đỡ được, nhờ thế mới ăn uống được chứ không đang mang thai mà thiếu chất thì chết

  3. Ai Nguyen says: Trả lời

   Thuốc này toàn là từ các thảo dược thiên nhiên nên lành tính lắm mẹ ạ, bầu uống được không vấn đề gì đâu, cẩn thận hơn thì đi khám để bác sĩ xe, thế nào rồi bác kê đơn cho phù hợp là được

  4. Mai Thị Lê says: Trả lời

   Bầu uống được thì đang cho con bú cũng uống được đúng không chị, nó có ảnh hưởng vào sữa cho con không chị? Em gái em đang cho con bú được 2 tháng nên cứ lần lữa không dám uống thuốc gì, sợ ảnh hưởng con

  5. Đinh Thị Gái says: Trả lời

   Tôi từng điều trị ở đây rồi, bài thuốc này hiệu quả mà an toàn lắm, nó không gây tác dụng phụ gì đâu. Em bạn đang cho con bú thì nói luôn với bác sĩ, mấy trường hợp mà đang cho con bú thì thường các bác ấy sẽ kê thêm mấy vị để lợi sữa nữa đấy

  6. Dương Tuyết says: Trả lời

   Trộm vía từ hồi mẹ tui mua sơ can bình vị tán này cho tui uống sữa vắt được nhiều hơn trước, mà tui uống thuố này hợp, nên bụng êm hẳn, thành ra ăn uống được nên sữa vắt ra cho con nhìn đặc sệt luôn, thích lắm, ai đến cũng khen nhìn sữa mẹ chất dinh dưỡng nhiều, con uống nhanh lớn

 17. Lê Thị Nhã says: Trả lời

  Bây giờ thấy thuốc đông y trên mạng nhiều người bán quá, ai ai cũng bảo thuốc gia truyền các kiểu, đến khi mua về toàn thuốc giả

  1. Hồng Hậu says: Trả lời

   Đó là do bạn mua hàng trôi nổi trên thị trường thôi, nói chứ mấy bà mặc áo 2 dây ngồi livestream bán thuốc chữa bệnh mà không hiểu sao vẫn có người tin rồi bỏ tiền ra mua thì lạ thật. Đến khi uống xong đi cấp cứu rửa ruột thì lan than trời trách đất rồi đi bóc phốt

  2. Nguyễn Thị Kim Hòa says: Trả lời

   Thế bây giờ em muốn mua thuốc này cho mẹ em dùng thì đến đâu mua được ạ, với lại thuốc này đắt không mọi người, tầm khoảng mấy tiền thế

  3. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Muốn mua thì bạn liên hệ với trung tâm thuốc dân tộc mà mua cho đảm bảo, còn giá thì tùy từng người bạn ạ, không có người nào giống người nào đâu. Bác sĩ họ khám rồi kê đơn theo tình trạng mỗi bệnh nhân nên giá tiền nó sẽ khác nhau ấy. À có bài này nó cũng viết về vấn đề này đấy, vào đây đọc cho rõ nha https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-chua-viem-hang-vi-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 18. Cao Quỳnh Anh says: Trả lời

  Em đang điều trị nám bằng bộ trị nám vương phi, nó cũng là kiểu thuốc đông y thôi thì có thể uống cùng với thuốc sơ can bình vị này không ạ

  1. Quý Phạm says: Trả lời

   À mình cũng biết bộ này, thấy chị mình cũng đang dùng đấy, còn uống được cùng sơ can bình vị này không thì phải hỏi bác sĩ mới biết được

  2. Thanh Dung Nguyễn says: Trả lời

   Uống được mà bạn, thuốc này nó lành tính nên không sợ đâu, cứ uống cách nhau ra tầm tiếng là được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *