5+ biểu hiệu phụ nữ lên đỉnh và bí quyết kích thích nàng sướng tột độ

Lên đỉnh hay cực khoái – đây là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn đem lại cho người phụ nữ của mình. Cảm nhận được nàng đang “sướng phát điên” vì mình khiến đấng mày râu thoả mãn với cảm giác chinh phục được nàng thực sự. Vậy chàng đã biết những bí mật khi phụ nữ lên đỉnh hay chưa? Có thể nàng sẽ ngại không chia sẻ, chính vì thế chàng nên chủ động khám phá cũng như ghi nhớ các bí quyết kích thích nàng lên đỉnh dưới đây nhé. 

Giải mã bí mật phụ nữ lên đỉnh cực khoái

Nếu như ở nam giới, dấu hiệu cực khoái rất dễ nhận biết qua hiện tượng xuất tinh thì biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh khó phát hiện hơn nếu chàng không tinh ý.

Bất kỳ chàng trai nào cũng mong muốn được đưa người phụ nữ của mình đạt đến cao trào cực khoái. Sẽ thật không mấy vui vẻ hay tự hào khi người đàn ông lại không thể khiến người phụ nữ của mình cảm nhận được sự khoái lạc khi làm tình. Vậy, bạn đã biết gì về giai đoạn lên đỉnh ở phụ nữ hay chưa?

Phụ nữ lên đỉnh khi nào?

Lên đỉnh hay cực khoái là một trong 4 giai đoạn của mỗi lần quan hệ tình dục, gồm giai đoạn kích thích – hưng phấn – cực khoái – phục hồi.

Phụ nữ lên đỉnh ở giai đoạn cực khoái
Phụ nữ lên đỉnh ở giai đoạn cực khoái

Giai đoạn kích thích ở màn dạo đầu

Những hành động “gợi tình” của chàng khiến cơ thể con gái bắt đầu trở nên sexy quyến rũ hơn với biểu hiện tiết dịch nhờn ở âm đạo.

Những hành động nhẹ nhàng lãng mạn như hôn môi, hickey kiss ở cổ, ngực, những lần tay lướt nhẹ trên cơ thể nàng hay những kích thích mạnh bạo hơn như xoa nắn “đôi gò bồng đảo” của nàng, làm tình bằng tay khiến nàng hứng tình tột độ.

Giai đoạn hưng phấn

Hành động ngày càng mạnh bạo có phần quyết liệt của chàng khiến dịch nhờn tiết ra nhiều hơn bao giờ hết. Cơ thể nàng trở nên nhạy cảm dễ bị kích thích, nhất là ở âm đạo, núm vú. Vùng kín gợi mở, đón chờ chàng đưa dương vật xâm nhập vào và làm tình ở nhiều tư thế khác nhau.

Giai đoạn cực khoái

Thời điểm này chính là điều mà cả hai mong chờ xảy ra nhất. Con gái lên đỉnh thể hiện qua hàng loạt những biểu hiện và cảm xúc mà nàng cảm nhận được chính là sự đê mê của việc làm tình.

Cực khoái là cảm giác hưng phấn tột độ khi giao hợp
Cực khoái là cảm giác hưng phấn tột độ khi giao hợp

Để kích thích phụ nữ lên đỉnh cao trào không phải là điều dễ dàng, điều này thể hiện khả năng giường chiếu của đàn ông. Chính vì thế, mọi chàng trai đều nỗ lực để đem lại cảm giác khoái cảm tột độ này. Và điều đặc biệt và hạnh phúc nhất chính là cả hai người cùng lên đỉnh với nhau, hòa quyện vào nhau.

Giai đoạn hồi phục

Sau giai đoạn kích tình và thỏa mãn, cơ thể phụ nữ dần mềm lại và phục hồi. Cảm giác lúc này của phụ nữ là sự thỏa mãn, mãn nguyện, hạnh phúc kèm với một chút mệt mỏi.

Lúc này, điều mà người đàn ông chân chính cần làm chính là bế nàng vào nhà tắm, sau đó thư giãn cùng nàng bằng vòng ôm thật vững chãi nhé.

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu?

Một bí mật mà nhiều chàng không biết là thời gian lên đỉnh của phụ nữ bao lâu. Khoảnh khắc của sự đê mê cực khoái là khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của cả hai giới. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, thời gian lên đỉnh ở nữ giới thường kéo dài hơn ở nam giới.

Vậy thời gian phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu?

Thời gian lên đỉnh của phụ nữ kéo dài hơn nam giới
Thời gian lên đỉnh của phụ nữ kéo dài hơn nam giới

Khi đang ở giai đoạn cực khoái, âm đạo co thắt theo nhịp điệu, mỗi nhịp 0,8s, thời gian cao trào có thể kéo dài trung bình từ 13 đến tận 51s, với nam giới chỉ là một khoảnh khắc xuất tinh.

Và đặc biệt, một bí mật mà chàng phải biết chính là, con gái có thể lên đỉnh nhiều lần, thậm chí liên tiếp đạt cực khoái nếu được kích thích mãnh liệt.

Phụ nữ lên đỉnh mấy lần?

Rất nhiều chàng trai yêu thích việc kích thích phụ nữ lên đỉnh nhiều lần, họ hạnh phúc và tự hào khi được thấy bạn tình phải “quằn quại” vì khả năng giường chiếu của mình.

Bí kíp đơn giản chỉ là tiếp tục gợi tình nàng ngay khi nàng lên đỉnh lần đầu tiên. Không phải những hành động mạnh bạo mà chỉ cần những cử chỉ mơn trớn lãng mạn, nhẹ nhàng hoặc lướt nhẹ qua điểm G của nàng cũng khiến nàng kích tình tột độ.

Tiếp đó chàng hãy gia tăng tốc độ và áp lực kích thích cực độ, nàng sẽ lên đỉnh thêm một hoặc thậm chí nhiều lần sau đó.

5+ biểu hiện cực khoái ở phụ nữ chàng nên biết

Trong chuyện giường chiếu, cảm nhận được cảm giác lên đỉnh của phụ nữ khiến cuộc yêu trở nên hòa nhịp và thỏa mãn hơn rất nhiều. Thế nhưng không phải người đàn ông nào cũng đủ tinh tế để nhận thấy được biểu hiện khi phụ nữ lên đỉnh.

Điều đó khiến chàng không biết cách để làm hài lòng người phụ nữ của mình. Vậy phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì? Hãy khám phá ngay nhé!

Con gái lên đỉnh như thế nào? Âm đạo co thắt không ngừng

Khi được kích thích liên tục và mãnh liệt, máu trong cơ thể đổ dồn một lượng lớn về âm đạo khiến cho âm đạo co thắt liên tục không ngừng.

Phần lớn con gái lên đỉnh khi dương vật đang “chìm đắm” trong cô bé, do đó chàng hoàn toàn có thể cảm nhận được khoảnh khắc này của nàng.

Khi nàng lên đỉnh, bạn sẽ cảm nhận được cô bé co thắt cậu bé mãnh liệt
Khi nàng lên đỉnh, bạn sẽ cảm nhận được cô bé co thắt cậu bé mãnh liệt

Cô bé co thắt sẽ tác động rất lớn đến cậu bé, sự kích thích đến những điểm nhạy cảm nhất trên cậu bé, do đó nếu không kìm được, chàng sẽ xuất tinh ngay lúc đó.

Khoảnh khắc cả hai cùng đạt khoái cảm cùng lúc với nhau chứng minh hai người cực kỳ hợp trong chuyện đó.

Làm sao biết phụ nữ lên đỉnh hay chưa? Hơi thở và tiếng “rên”

Nhận biết phụ nữ lên đỉnh như thế nào? Hơi thở của nàng sẽ “tố cáo” điều đó với chàng, đặc biệt là khi hai người đang ở trong tư thế sát gần nhau, mặt kề mặt.

Khi phụ nữ lên đỉnh, xung thần kinh hoạt động mạnh sẽ làm nhịp tim và huyết áp tăng nhanh, cơ thể cần lượng oxy nhiều hơn. Điều đó sẽ tạo ra những hơi thở có phần nhanh, gấp gáp hơn nhiều so với ở giai đoạn trước.

Hít thở nhanh và gấp sẽ vô tình tạo ra những tiếng “rên” vô cùng quyến rũ mỗi khi nàng cực thích. Mọi đàn ông đều thừa nhận, họ vô cùng thích những tiếng động sexy khi làm tình này, thậm chí nhiều người khẳng định, chỉ “ra” khi nghe thấy người phụ nữ “rên”.

Bầu ngực trở nên căng cứng kích tình

Trên cơ thể người phụ nữ, phần cơ thể hớp hồn đàn ông nhất chính là bộ ngực. Khi làm tình, hành động xoa bóp, sờ nắn ngực làm cả hai đều bị kích thích hứng tình.

Bầu ngực và nhũ hoa căng tròn gợi tình
Bầu ngực và nhũ hoa căng tròn gợi tình

Một trong những biểu hiện lên đỉnh của phụ nữ thể hiện rõ ở bộ ngực cương cứng, đầu núm vú cứng hơn và lộ ra rõ rệt.

Cong lưng, ưỡn ngực, cơ thể uyển chuyển

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ sẽ khiến nàng khó lòng “nằm yên hưởng thụ” được mà cơ thể sẽ có những hành động phối hợp với sự “ra vào” của chàng.

Nếu nàng có hành động ưỡn ngực lên, lưng cong và nâng phần hông lên, đồng thời phối hợp rất nhịp nhàng với chuyển động của chàng thì bạn cần phải hiểu ý ngay. Lúc này, chàng hãy đáp ứng lại cơ thể nàng bằng cách tác động nhanh và mạnh hơn nữa vào cô bé.

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không?

Nhiều người thắc mắc rằng, đàn ông lên đỉnh thì xuất tinh vậy phụ nữ xuất gì khi lên đỉnh? Thực chất thì định nghĩa “xuất tinh ở phụ nữ” ám chỉ dịch nhờn tiết ra ở âm đạo.

Mặc dù dịch nhờn từ âm đạo vẫn luôn hiện diện ngay từ giai đoạn kích thích, giúp cậu bé hoạt động trơn tru hơn bên trong âm đạo. Nhưng phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước hơn hẳn khi đạt đến giai đoạn cao trào cực đỉnh. Điều này là do âm đạo co thắt liên tục khiến dịch nhờn từ sâu bên trong ồ ạt trào ra bên ngoài.

Con gái lên đỉnh ra nước màu gì? Dịch nhầy tiết ra bên ngoài có màu trắng đục, không mùi và khá nhầy đặc.

Cảm giác lên đỉnh của phụ nữ như thế nào?

Khoái lạc, đê mê, vỡ oà và có phần run rẩy là những cảm nhận của phụ nữ khi đạt đến đỉnh cao trào.

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ là đê mê khoái lạc
Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ là đê mê khoái lạc

Mỗi một bộ phận trên cơ thể trở nên cứng hơn, cảm giác như có luồng điện chạy qua người khiến nàng vỡ oà cảm xúc.

Bạn muốn hiểu và cảm nhận rõ hơn? Hãy xem video lên đỉnh của phụ nữ này nhé!

Làm thế nào để phụ nữ lên đỉnh? Nghệ thuật làm tình khiến nàng sướng

Có một sự thật là không phải người phụ nữ nào cũng có thể lên đỉnh dễ dàng, điều này đồng nghĩa với việc nàng không thực sự thoả mãn với chuyện làm tình. Nếu chỉ có 5% đàn ông không thể lên đỉnh thì con số này ở phụ nữ lên đến 75%.

Vậy chàng có biết tại sao phụ nữ khó lên đỉnh? Bỏ qua những nguyên nhân do nàng đang bị mệt mỏi, stress hay nguyên nhân nội tiết tố thì phần lớn lý do khiến nàng không thể lên đỉnh chính là do người đàn ông.

Vậy, phải làm sao để phụ nữ lên đỉnh? Chàng hãy áp dụng ngay bí quyết về cách làm chuyện ấy sướng nhất dưới đây nhé!

Màn dạo đầu nóng bỏng kích tình

Không phải cặp đôi nào cũng trải qua màn dạo đầu mà vội vàng lao ngay vào giai đoạn làm tình. Điều này hoàn toàn sai lầm và có thể khiến nàng không hài lòng chút nào.

Ở đàn ông, họ có thể bị kích thích và “sẵn sàng” ngay lập tức khi động chạm nhưng ở phụ nữ, nàng rất cần có thời gian để cảm xúc dâng trào và sẵn sàng cho chuyện ấy.

Màn dạo đầu nóng bỏng khiến nàng hứng thú và lên đỉnh dễ hơn
Màn dạo đầu nóng bỏng khiến nàng hứng thú và lên đỉnh dễ hơn

Màn dạo đầu không chỉ giúp chỗ ấy của cả hai tiết ra dịch nhờn để làm bước đà cho bước xâm nhập tiếp theo mà còn là thời gian để nàng có hứng thú và bị kích thích nhiều hơn.

Hãy dạo đầu thật từ tốn và nhẹ nhàng, bắt đầu bằng những nụ hôn nóng bỏng, lả lướt trên những điểm nhạy cảm của nàng, ở môi, ngực, vành tai và cả cô bé.

Nhưng, đừng làm mọi việc theo bất cứ một nguyên tắc hãy trình tự nào, hãy để cảm xúc dẫn lối, đôi lúc lả lướt nhẹ nhàng, đôi lúc mạnh bạo mãnh liệt sẽ khiến nàng thích hơn bao giờ hết. Và đừng quên những lời khen ngọt ngào dành cho nàng nhé!

Mơn trớn và tấn công cô bé

Đừng dại dột mà vội vàng tấn công cô bé, hãy thật từ tốn, vờn nhẹ cô bé bằng những động chạm ở bên ngoài với một chút thách thức nàng. Khi nàng đã ham muốn, dùng tay đi vào cô bé, kích thích bằng những va chạm của ngón tay với thành âm đạo.

Tốc độ lúc mới vào phải chậm rãi, kết hợp với những nụ hôn mãnh liệt và tăng dần tốc độ lên thật nhanh khiến nàng phải quằn quại đê mê.

Nghệ thuật đưa nàng lên đỉnh bằng tay

Rất nhiều phụ nữ thú nhận, họ đã có thể đạt đỉnh ngay cả khi chưa gặp cậu bé chỉ bằng cách làm tình lên đỉnh bằng tay.

Bí quyết chính là kích thích đúng chỗ ở hai vị trí nhạy cảm nhất của phụ nữ là hột le và điểm G.

Phụ nữ lên đỉnh khoái lạc khi quan hệ bằng tay
Phụ nữ lên đỉnh khoái lạc khi quan hệ bằng tay

Chạm nhẹ và day hột le – một điểm nằm ở mép vùng kín sẽ khiến nàng phải co người lại, thậm chí lên đỉnh ngay.

Khi dùng tay tiến vào âm đạo nàng, hãy tìm đúng điểm G của nàng – nằm ở trong âm đạo và sâu khoảng 3 – 5cm. Gập ngón tay vào, kích thích điểm G sẽ khiến nàng phải lạc vào chốn thần tiên ngay lập tức!

Oral Sex – Nghệ thuật lên đỉnh hoàn hảo

Quan hệ tình dục bằng miệng hay còn gọi là oral sex, đây là nghệ thuật khiến cả hai phải “ra” ngay mà chưa cần đến việc cho dương vật vào âm đạo.

Hãy dùng tất cả sự tài hoa của bạn, hôn và đưa lưỡi vào cô bé, thật sâu sẽ khiến nước nhờn của nàng phải tuôn trào!

Bên cạnh đó, nàng cũng nên nhớ, hầu hết đàn ông đều mong muốn được người phụ nữ của mình oral sex đấy! Hãy dùng đôi bàn tay mềm mại của người phụ nữ, nhẹ nhàng chạm, xoa nắn vào chỗ đấy. Những cử chỉ mạnh bạo, hôn và ngậm dương vật, đưa dương vật ra vào bờ môi xinh của nàng sẽ khiến chàng phải sướng tột độ.

Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng có thể mạnh bạo như vây, chàng hãy từ tốn và hướng dẫn nàng từng bước nhé.

Tư thế làm tình hoàn hảo

Có tất cả bao nhiêu tư thế làm tình? Thực sự không thể đếm xuể được nhưng không phải tư thế nào cũng khiến nàng phải chết mê chết mệt đâu!

Yêu chiều nàng bằng tư thế làm tình hoàn hảo
Yêu chiều nàng bằng tư thế làm tình hoàn hảo

Nhiều người lên đỉnh khi làm ở tư thế truyền thống, hay cưỡi ngựa xem hoa mới khiến nàng “vui vẻ”, thậm chí nhiều người chỉ yêu thích những tư thế mạnh bạo độc lạ.

Bí quyết đưa nàng lên đỉnh khoái lạc chính là khám phá ra tư thế làm tình hoàn hảo nhất! Đặc biệt, những tư thế khiến dương vật khít nhất với âm vật và “phơi bày” điểm G sẽ khiến nàng lịm đi vì sung sướng.

Một câu hỏi đặt ra là mỗi lần yêu thì nên thay đổi bao nhiêu tư thế là đủ? Thực tế thì điều này còn phụ thuộc vào sở thích của nàng. Hãy yêu chiều nàng bằng những tư thế quan hệ khiến nàng sướng và ít nhất cũng phải đổi tư thế 2 – 3 lần kích thích sự mới lạ nhé!

Điệp khúc mãnh liệt

Bạn có biết nàng dễ lên đỉnh nhất là khi nào không? Chính là khoảnh khắc mà chàng đưa các điệp khúc yêu trở nên mãnh liệt và mạnh bạo nhất.

Lúc đầu, hãy đưa cậu bé vào từ từ và nhấp nhẹ nhàng, sau khi nàng đã phối hợp đáp trả lại, hãy vào ra thật nhanh và mạnh. Lặp lại điệp khúc một cách thật mãnh liệt sẽ khiến nàng lên đỉnh ngay lập tức!

Người ta nói, đàn ông làm tình giỏi là người đưa được người bạn tình của mình lên đỉnh thăng hoa, thậm chí lên đỉnh nhiều lần. Chàng hãy ghi nhớ những bí quyết làm tình cũng như những dấu hiệu nhận biết phụ nữ lên đỉnh trên đây để có cuộc yêu hoàn hảo nhất và khiến nàng phải đê mê sướng tột độ nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đưa nàng lên đỉnh khiến nàng phê chảy nước

4.7/5 - (113 bình chọn)

Bài được quan tâm nhiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *