Chính Thức Ra Mắt Vietmec.com – Mạng Xã Hội Về Y Tế, Sức Khỏe Số 1 Việt Nam

Ra mắt mạng xã hội Vietmec.com được đánh giá là bước tiến mới của Tập đoàn Y dược Vietmec Group. Đây là địa chỉ cung cấp các thông tin về lĩnh vực y tế, sức khỏe, làm đẹp, giúp người đọc trao đổi, nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Vietmec.com cam kết toàn bộ thông tin được kiểm duyệt bởi các chuyên gia đầu ngành, mang đến những nội dung giá trị đến độc giả.

Lý do hình thành website Vietmec.com

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã khiến nhiều ngành nghề có sự thay đổi, trong đó có ngành y tế. Thay vì đến khám trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ thì nhiều người lựa chọn các khám bệnh, tư vấn từ xa, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh trên thế giới cũng như tại Việt Nam vẫn còn nhiều diễn biến khó lường, phức tạp.

Xu hướng tìm kiếm thông tin sức khỏe thay đổi nhờ sự phát triển của công nghệ
Xu hướng tìm kiếm thông tin sức khỏe thay đổi nhờ sự phát triển của công nghệ

Ngoài ra, người dùng hiện nay cũng có xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng nhiều hơn. Theo thống kê của DMN3, mọi người lên mạng để tìm hiểu thông tin về sức khỏe vì những lý do sau:

  • Tìm hiểu thông tin bác sĩ (chiếm 47%).
  • Tìm hiểu về bệnh viện và cơ sở y tế (chiếm 38%).
  • Đặt lịch khám bệnh với bác sĩ (chiếm 77%).

Năm 2020 – 2021 chính là thời điểm mà chúng ta nhận thấy sự chuyển mình rõ rệt của công nghệ trong lĩnh vực y tế. Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, hàng loạt trang website, ứng dụng về sức khỏe được ra đời như: Sổ sức khỏe điện tử, app PC Covid,… Các bệnh viện, phòng khám trên cả nước cũng thay đổi cách khám chữa bệnh, việc tư vấn khám online ngày càng phổ biến hơn. Điều này không những giảm tình trạng quá tải mà còn giúp việc khám bệnh trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ cũng là con dao 2 lưỡi. Rất nhiều những thông tin chưa được kiểm chứng được đăng tải lên mạng, những hình ảnh quảng cáo sai sự thật ở khắp các mạng xã hội, nhiều “bác sĩ online” ra đời gây nhiễu loạn thông tin. Tất cả điều này khiến hình ảnh của các bác sĩ nói riêng và ngành y nói chung bị ảnh hưởng rất nhiều. Đồng thời, người dùng không tiếp cận được dịch vụ y tế tốt, tốn kém nhiều tiền bạc mà sức khỏe vẫn không đảm bảo.

Bác sĩ Trần Hải Long – chuyên gia sức khỏe tại Vietmec Group chia sẻ:

“Sau nhiều năm khám chữa bệnh, các bệnh nhân có chia sẻ rằng họ muốn có thể tự chăm sóc sức khỏe tại nhà, được hướng dẫn, tư vấn mà không cần gặp đến trực tiếp các cơ sở y tế. Tuy nhiên, trên mạng có quá nhiều thông tin sai sự thật, không chính xác khiến họ hoang mang và không tin tưởng.

Hiểu được điều đó, tôi cùng các đồng nghiệp đã lên ý tưởng cho một mạng xã hội có thể mang đến những thông tin y khoa chính xác đến người bệnh. Đồng thời, người bệnh và bác sĩ cũng có thể dễ dàng kết nối, trao đổi thông tin online mà không cần đến cơ sở y tế. Đây chính là lý do mà Vietmec.com được ra đời.”

Bác sĩ Trần Hải Long - chuyên gia tại Vietmec chia sẻ về lý do hình thành
Bác sĩ Trần Hải Long – chuyên gia tại Vietmec chia sẻ về lý do hình thành

Với mục đích mang cung cấp cho bạn đọc những thông tin sức khỏe hữu ích, trở thành một cộng đồng để tất cả mọi người cùng nhau trao đổi thông tin, Tập đoàn Vietmec Group đã chính thức cho ra mắt mạng xã hội Vietmec.com. Sự ra đời của Vietmec.com cũng chính là bước đầu để ngành y tế Việt Nam có thể hội nhập với các quốc gia ở trong khu vực nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Vietmec.com – Cộng đồng sức khỏe dành cho người Việt

Vietmec.com ra đời với mong muốn trở thành một mạng xã hội sức khỏe PHỔ BIẾN TOÀN DIỆN nhất tại Việt Nam. 

Đây sẽ địa chỉ cung cấp những thông tin sức khỏe hữu ích, đa dạng và chất lượng nhất. Mọi lứa tuổi, mọi giới tính đều có thể tìm được những thông tin phù hợp. Tất cả được đội ngũ biên tập của Vietmec kiểm duyệt, biên soạn kỹ lưỡng trước khi xuất bản, đảm bảo toàn bộ thông tin gửi đến bạn đọc đều KHOA HỌCCHÍNH XÁC.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ được tiếp cận với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có thể trực tiếp khám bệnh, nhận tư vấn online. Nói cách khác, người bệnh sẽ được kết nối đa chiều một cách NHANH CHÓNGKỊP THỜI cùng các chuyên gia. Họ đều là những người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, khám chữa cho nhiều đối tượng khác nhau, hiểu rõ được cơ địa cũng như các vấn đề sức khỏe mà người Việt đang gặp phải.

Khi truy cập, bạn đọc sẽ thấy giao diện của Vietmec.com khá thân thiện, dễ nhìn, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Các chuyên mục nổi bật mà đội ngũ đã và đang phát triển gồm:

Ra mắt website Vietmec
Giao diện, các chuyên mục có trên website Vietmec.com
  • For U: Giúp cá nhân hóa người dùng, tổng hợp thông tin phù hợp với giới tính, độ tuổi và cập nhật những vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm.
  • Nhóm: Cộng đồng với sự tham gia của các thành viên trên Vietmec.com để cùng nhau trao đổi thông tin hoặc nhận tư vấn từ chuyên gia.
  • Xu hướng: Tổng hợp những vấn đề sức khỏe đang được quan tâm hoặc những thông tin về bệnh theo từng thời điểm trong năm.

Trong tương lai, Vietmec.com hứa hẹn sẽ phát triển nhiều hơn các tính năng, bổ sung thêm nhiều chuyên mục phù hợp với nhu cầu của người dùng. Vietmec.com tự tin sẽ trở thành địa chỉ UY TÍN TIN CẬY về sức khỏe, y tế, làm đẹp cho hàng triệu người dân Việt.

Cam kết từ Vietmec.com

Vietmec.com cam kết toàn bộ thông tin, các bài viết sức khỏe đều được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu đánh giá, kiểm duyệt trước khi gửi đến bạn đọc. Đội ngũ xây dựng Vietmec luôn đảm bảo hoàn thành sứ mệnh đã đặt ra, đề cao tính đạo đức và chỉ cung cấp những thông tin GIÁ TRỊ, CHÍNH XÁC cho độc giả.

Bên cạnh đó, Vietmec cũng không ngừng phát triển, nâng cấp mạng xã hội ngày một đầy đủ, chất lượng để trở thành NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ VỀ SỨC KHỎE – LÀM ĐẸP SỐ 1 tại Việt Nam và là lựa chọn HÀNG ĐẦU của người dùng khi cần tìm kiếm thông tin.

Vietmec.com cam kết không thực hiện PR bẩn, không quảng cáo sai sự thật hoặc mang đến những thông tin gây hoang mang cho bạn đọc. Đội ngũ xây dựng sẽ đồng hành với độc giả bằng tất cả tâm huyết, đặt uy tín, đạo đức lên hàng đầu.

Một số bài viết nổi bật, được đọc nhiều trên website
Một số bài viết nổi bật, được đọc nhiều trên website

Mạng xã hội y tế, sức khỏe Vietmec.com ra đời chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của mọi người khi tìm kiếm thông tin. Trong tương lai, hứa hẹn Vietmec sẽ phát triển hơn nữa với nhiều tính năng hiện đại, phục vụ nhu cầu của mọi người trong thời đại công nghệ số hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *