Sơ can Bình vị tán của Trụng tâm Thuốc dân tộc chính là giải pháp chữa đau dạ dày được đánh giá là AN TOÀN, HIỆU NGHIỆM và đang được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Hơn 86% bệnh nhân đã được điều trị khỏi bằng bài thuốc đơn giản này.

Sơ can Bình vị tán có tốt không? Giá bao nhiêu? Đánh giá từ chuyên gia và người bệnh

Sơ can Bình vị tán không còn là bài thuốc xa lạ với bệnh nhân đau dạ dày. Bài thuốc được giới thiệu, quảng bá rộng rãi trên truyền hình như Vì Sức Khỏe Người Việt của đài VTV2 hay trên trang báo uy tín: Đời sống pháp luật, Người đưa tin, VTV… Vâỵ Sơ can Bình vị tán có tốt không? Thực hư hiệu quả bài thuốc ra sao bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây qua đánh giá của chuyên gia và “người trong cuộc” 

Sơ can Bình vị tán có tốt không? Bài thuốc phủ khắp mặt báo và truyền hình

Trong thời gian gần đây, Sơ can Bình vị tán là bài thuốc Đông y chữa bệnh đau dạ dày thường xuyên xuất hiện trên truyền hình và báo chí. Trong đó phải kể đến chương trình “Vì sức khỏe người Việt trên VTV2”, trong chuyên đề: Chữa bệnh dạ dày bằng ĐÔNG Y.

Trong chương trình là hành trình của người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Hay bài thuốc được trạng báo uy tín giới thiệu cho bạn đọc về bài thuốc chữa đau dạ dày như báo Đời sống và pháp luật, người đưa tin, Sức khỏe và Đời sống,…

Sơ can Bình vị tán phủ khắp mặt báo và truyền hình
Sơ can Bình vị tán phủ khắp mặt báo và truyền hình

Thông tin chi tiết về các bài báo

24h.com.vn: Những bàn tay vàng chữa đau dạ dày tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
VTC.vn: Đi tìm lời giải đáp: Trung tâm Thuốc dân tộc chữa đau dạ dày có hiệu quả?
Sức khỏe đời sống: Cách đẩy lùi bệnh dạ dày từ chuyên gia Đông y

Với việc xuất hiện thường xuyên trên báo chí khiến người đọc nhiều băn khoăn thuốc Sơ can Bình vị tán có tốt như thế không? Hay chỉ là lời đồn trên báo chí?

Tìm câu trả lời từ chính chuyên gia và “người trong cuộc”

Để giải đáp về câu hỏi Sơ can Bình vị tán có tốt không? Phóng viên của Centerforhealthreporting.org đã tìm câu trả lời từ giới chuyên gia, người bệnh sử dụng sản phẩm.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán một trong những bài thuốc Đông y tốt nhất hiện nay

Không phải ngẫu nhiên Sơ can Bình vị tán được báo chí ca ngợi và phủ khắp các mặt báo và truyền hình. Bài thuốc được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc – đây là cơ sở y tế đi đầu trong lĩnh vực khám và chữa bệnh bằng YHCT.

Bài thuốc là sự tổng hòa của hơn 30 thảo dược quý như bố chính sâm, ô tặc cốt, cam thảo, chè dây, đương quy, bạch thược, sài hồ,… Nguồn nguyên liệu sạch được lấy từ Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm đạt chuẩn GACP-WHO đảm bảo an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Hơn nữa Sơ can Bình vị tán là kết hợp của 3 chế phẩm Sơ can Bình vị – Viêm loét HP, Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị với nguyên lý điều trị vừa đẩy lùi vừa xử lý tận gốc căn nguyên của bệnh. Khi điều trị gốc rễ của bệnh, cải thiện triệu chứng, tăng cường sức khỏe ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán với 3 chế phẩm kết hợp điều trị bệnh hiệu quả 
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán với 3 chế phẩm kết hợp điều trị bệnh hiệu quả

Bài thuốc với lộ trình rõ ràng, điều trị bệnh mang đến hiệu quả khi ứng dụng vào thực tiễn:

  • Từ 7-14 ngày: Thời điểm này thuốc bắt đầu có tác dụng, triệu chứng ợ hơi, ợ chua,.. được cải thiện, cơ đau giảm
  • Từ 15-30 ngày: Triệu chứng chấm dứt đến 80%, vết loét, phục hồi vết loét, niêm mạc dạ dày bị tổn thương.
  • Từ 2-3 tháng: Bệnh nhân hồi phục hoàn toàn, niêm mạc dạ dày được bảo vệ, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Sơ can bình vị tán là sự kết hợp của YHCT và YHHĐ, khắc phục nhược điểm tây y, không gây tác dụng phụ, phù hợp cho người đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, viêm loét dạ dày tá tràng… Hơn nữa so với bài thuốc Đông y khác, thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn dễ dàng sử dụng. Ngoài ra phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh, được bác sĩ gia giảm và điều chỉnh sao cho phù hợp.

Theo thống kê của trung tâm Thuốc Dân Tộc, có đến 87,8% người bệnh chữa khỏi sau 1-3 tháng sử dụng. Và 100% bệnh nhân khẳng định bài thuốc an toàn, lành tính.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán dưới cái nhìn chuyên gia

Sơ can Bình vị tán cũng được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, an toàn của bài thuốc.

Hay Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá: “Tôi và đồng nghiệp đánh giá cao về mức độ hiệu quả và an toàn của bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Mặc dù thời gian giảm đau và triệu chứng của bệnh chậm hơn so với Tây y, nhưng điều trị dứt điểm của bệnh, người bệnh không cần lo lắng nguy cơ tái phát. Tuy nhiên để mang đến hiệu quả cần chế độ kiêng khem và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ” 

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Tiến sĩ, Bs. Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương cho hay: “Bài thuốc được sử dụng với 3 công dụng chính là tấn công điều trị gốc rễ của bệnh, phục hồi niêm mạc bị tổn thương, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Do vậy khi ứng dụng vào thực tế, bài thuốc đã đã linh hoạt thay đổi, phù hợp với cơ địa và thể trạng nhiều người bệnh. Đến này hàng ngàn bệnh đã chữa khỏi bệnh đau dạ dày bởi Sơ can Bình vị tán” 

Đánh giá “người trong cuộc” về Sơ can bình vị tán

Đến nay hàng ngàn bệnh nhân sử dụng Sơ can Bình vị tán đã chữa khỏi căn bệnh đau dạ dày. Một trong số đó phải kể đến NSND Trần Nhượng với căn bệnh đau dạ dày lâu năm, điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh:

”Tôi bị đau dạ dày 5-6 năm rồi, sử dụng thuốc tây nhưng không khỏi. Thường xuyên bị ợ hơi, ợ chua, trào ngược, cơ thể mệt mỏi. Những cơn đau thượng vị khiến tôi mất ngủ thường xuyên, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Sau khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và dùng Sơ can Bình vị tán, các triệu chứng giảm, ăn ngon cơ thể không còn mệt mỏi. Sau đó bác sĩ kê thêm liệu trình, đến nay bệnh đã chấm dứt hẳn”

NSND Trần Nhượng khỏi đau dạ dày khi sử dụng Sơ can Bình vị tán
NSND Trần Nhượng khỏi đau dạ dày khi sử dụng Sơ can Bình vị tán

Hay cô Phan Thị Minh Hiền, với bệnh trào ngược dạ dày hành hạ cả chục năm. “Thường xuyên xuất cơn đau, trào ngược, tôi đi khám mới biết mình bị đau dạ dày nặng. Trong 2 lần khám ở Quân y 354 và Đại học Y Hà Nội, bác sĩ kê đơn thuốc Tây về uống. Sử dụng khoảng 1 tuần, triệu chứng giảm.

Nhưng sau đó trào ngược, ợ hơi, cơn đau lại tái phát và thường xuyên hơn. Được giới thiệu sơ can bình vị tán, bài thuốc Đông y an toàn nên có có đến trung tâm khám. tại đây, bác sĩ Tuyết Lan tư vấn, bắt mạch kê đơn cẩn thận. Sử dụng thuốc khoảng 1 tháng triệu chứng giảm, ăn ngon hơn, đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn”. 

Ngoài ra, trên mạng xã hội, diễn đàn, Sơ can Bình vị tán được nhiều người bệnh chia sẻ, giới thiệu cho nhiều người khác khi điều trị bằng bài thuốc Đông y.

Sơ can Bình vị tán được nhiều người bệnh truyền tai nhau sử dụng
Sơ can Bình vị tán được nhiều người bệnh truyền tai nhau sử dụng

Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? Mua ở đâu để không bị tiền mất tật mang

Sơ can Bình vị tán bài thuốc đông y trị bệnh lý dạ dày được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá cao khí có đến 87.8% người bệnh điều trị khỏi sau 1-3 tháng điều trị và 100% bệnh nhân đánh giá an toàn, không gây tác dụng phụ. Vậy Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? Mua Sơ can Bình vị tán ở đâu?

Theo thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho hay: “Phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng và cơ địa của người bệnh được bác sĩ kê đơn 1-3 liệu trình, vì thế chi phí điều trị của mỗi bệnh nhân là khác nhau.” 

Ngoài ra bác sĩ nhấn mạnh: “Bệnh nhân điều trị tại Trung tâm không có trường hợp nào điều trị đến mấy chục triệu mà không thuyên giảm hay giá bán thuốc sơ can bình vị tán lên đến mấy chục triệu là thông tin sai lệch. Có một số trường hợp người bệnh không kiêng khem và sử dụng thuốc theo chỉ định dẫn đến hiệu quả chậm.” 

Sơ can Bình vị tán có 3 chế phẩm, tùy thuộc vào tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ phối các loại thuốc khác nhau tạo thành những liệu trình chuyên biệt:

  • Sơ can Bình vị – Viêm loét: 500.000 đồng
  • Sơ can Bình vị – Trào ngược: 450.000 đồng
  • Cao bình vị: 400.000 đồng

Hiện nay, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được phân phối độc quyền tại tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Do đó người bệnh cần đến trực tiếp cơ sở để thăm khám và kê đơn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự uy tín của Trung tâm. 

Thông tin liên hệ – Trung tâm Thuốc dân tộc

Bạn đang gặp vấn đề về dạ dày, liên hệ ngay để được tư vấn

cta

Xem ngay

Đông y được đánh giá là sự lựa chọn phù hợp để chấm dứt các chứng đau bệnh dạ dày, loại bỏ vi khuẩn HP? Bài thuốc Sơ can Bình vị tán là giải pháp vừa AN TOÀN, HIỆU QUẢ vừa PHÙ HỢP CHI PHÍ. Đây cũng là bài thuốc tốt nhất chuyên gia khuyên người bệnh nên dùng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *