8 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng

Ở các thành phố lớn như Hà Nội và đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều đơn vị bán đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, giữa ma trận đông trùng hạ thảo này, người tiêu dùng khó có thể lựa chọn được địa chỉ bán chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở tphcm uy tín.

Cách phân biệt các loại đông trùng hạ thảo

Trên thị trường đông trùng hạ thảo tphcm có 3 loại đông trùng hạ thảo phổ biến, đó là: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và đông trùng hạ thảo nuôi cấy ở Việt Nam.

Phân biệt rõ 3 loại đông trùng hạ thảo này sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp cho gia đình với chi phí hợp lý.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên hay đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Đây là loại đông trùng hạ thảo quý hiếm nhất và có giá thành đắt nhất trong các loại đông trùng hạ thảo. Loại đông trùng này thường xuyên bị làm giả trên thị trường.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng thật thường có những đặc điểm sau như chiều dài khoảng 3 – 5cm; có khoảng 8 đôi chân, trên lưng có 20 – 30 vằn. Khi cắt đông trùng hạ thảo sẽ thấy ở giữa lõi là tuyến tiêu hóa của chúng có màu đen.

Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo ở tpchm ở nhiều địa chỉ uy tín
Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo ở tpchm ở nhiều địa chỉ uy tín

Không giống như đông trùng hạ thảo giả có mùi tanh khó chịu, đông trùng hạ thảo Tây Tạng thường có mùi thơm như nấm hương, càng nhai kỹ lại càng có vị thơm.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhập khẩu và đông trùng hạ thảo nuôi cấy ở Việt Nam

Hai loại đông trùng hạ thảo này thường có màu vàng cam và ít có nguy cơ bị ẩm mốc nếu để bên ngoài môi trường. Ngược lại, đông trùng hạ thảo giả thường có màu nhạt và dễ bị hỏng hơn khi để ngoài môi trường.

Top 8 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở tphcm uy tín

Để mua đông trùng hạ thảo ở tphcm, bạn có thể đến 8 địa chỉ sau:

Mua đông trùng hạ thảo ở tphcm tại Vietfarm

Đây là loại đông trùng hạ thảo được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng vì được phát triển từ giống nấm Cordyceps sinensis, một trong những giống nấm đông trùng hạ thảo có dược tính cao. Dược tính của các loại đông trùng hạ thảo này gần nhất so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Có thể nói rằng công ty Vietfarm là một trong những đơn vị cung cấp các loại đông trùng có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Vietfarm đã được kiểm định theo tiêu chuẩn YV-PureNest. Trên bao bì của từng sản phẩm cũng có mã QR để người dùng có thể kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ.

Đông trùng hạ thảo được sản xuất bởi Vietfarm không chứa chất bảo quản nên người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm. Giá thành của Vietfarm được đánh giá là khá hợp lý.

Công ty công bố giá của từng sản phẩm trên website, điều này giúp người dùng có thể xem túi tiền của mình để lựa chọn các sản phẩm đông trùng hạ thảo phù hợp.

Vietfarm còn là địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tphcm uy tín bởi chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt. Sau khi mua sản phẩm, nếu chưa rõ về cách sử dụng bạn có thể gọi lên số hotline của công ty để được tư vấn cụ thể. Nhân viên tư vấn tận tình, rõ ràng giúp tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Vietfarm là địa chỉ uy tín bán đông trùng hạ thảo tại tphcm
Vietfarm là địa chỉ uy tín bán đông trùng hạ thảo tại tphcm

Dưới đây là mức giá các dòng sản phẩm của đông trùng hạ thảo ở tphcm của công ty Vietfarm:

 • Đông trùng hạ thảo tươi Vietfarm có giá 1.400.000 đồng/kg.
 • Đông trùng hạ thảo khô có 3 dạng đóng gói 20g, 50g, 100g với các mức giá khác nhau 950.0000 đồng, 2.250.000 đồng và 4.500.000 đồng.
 • Rượu đông trùng hạ thảo Vietfarm giá 1.250.000/1 bình.

Mua đông trùng hạ thảo ở tphcm thương hiệu Nông Lâm

Đây là loại đông trùng hạ thảo được phát triển bởi hệ thống Linh Chi Nông Lâm. Sản phẩm đã được phân phối ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở tphcm được nhiều người tin tưởng.

Đông trùng hạ thảo nông lâm được nuôi cấy từ giống nấm Cordyceps Takaomontana có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chủng nấm này có chứa nhiều vitamin, khoáng chất nên nó giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm có nhiều sản phẩm khác nhau như đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, đông trùng hạ thảo dạng viên, đông trùng hạ thảo sấy khô.

Giá cụ thể của từng loại đông trùng hạ thảo Nông Lâm như sau:

 • Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong giá 1.580.000/1 hộp 500ml.
 • Đông trùng hạ thảo militaris giá 3.500.000/100g.
 • Đông trùng hạ thảo dạng viên nang giá 3.250.00/5 lọ.
 • Đông trùng hạ thảo nông lâm giá 5.700.000/100gr.

Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo ở tphcm thương hiệu Nông Lâm ở địa chỉ sau: Số 14, đường N1, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Đông trùng hạ thảo ở tphcm thương hiệu Kim Lai

Đông trùng hạ thảo Kim Lai là giống đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ Việt Nam và được giáo sư Kim Lai nghiên cứu phát triển. Cũng như các loại đông trùng hạ thảo khác, sản phẩm của Kim Lai cũng có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Để mua đông trùng hạ thảo ở tphcm thương hiệu Kim Lai, bạn có thể đến số 531E, đường cách mạng tháng 8, phường 13, quận 10, TP.HCM.

Mua đông trùng hạ thảo Himalaya

Đây cũng là loại đông trùng hạ thảo ở tphcm được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Trung tâm nghiên cứu sinh học Bio sun.

Đông trùng hạ thảo Himalaya khác biệt với các loại đông trùng hạ thể khác là chủng nấm được nuôi cấy có nguồn gốc từ loại trùng hạ thảo nhiên nhiên. Các chủng nấm này sẽ được nuôi trong môi trường tự nhiên từ yến sào, hạt gạo huyết rồng

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở tphcm thương hiệu Himalaya: 106 Cư Xá Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Đông trùng hạ thảo Himalaya được nhiều người lựa chọn
Đông trùng hạ thảo Himalaya được nhiều người lựa chọn

Mua đông trùng hạ thảo ở tphcm từ Công ty Royal

Công ty Royal là địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Không chỉ bán các sản phẩm uy tín mà giá của các loại đông trùng hạ thảo ở đây cũng rất cạnh tranh.

Với phương châm cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất khách đến cửa hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình và mua được những loại đông trùng hạ thảo ưng ý.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở tphcm của Công ty Royal là: Số 907, Trần Hưng Đạo, Phường 1, quận 5, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0839.225.005

Website: www.npfood.com.vn

Mua đông trùng hạ thảo ở tphcm – trùng thảo Trường Sinh

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Công ty Trường Sinh được nuôi cấy trong quá trình nghiêm ngặt, các sản phẩm cũng được kiểm tra cẩn thận trước khi đến với tay người tiêu dùng. Đông trùng hạ thảo Trường Sinh cũng phù hợp với nhiều đối tượng vì giá sản phẩm khá cạnh tranh. Theo đó, giá cụ thể của từng loại đông trùng hạ thảo Trường Sinh như sau:

 • Đông trùng hạ thảo Trường Sinh khô có giá 350.000 đồng/2,5g.
 • Rượu đông trùng hạ thảo Trường Sinh có giá 700.000 đồng/1 bình 5 lít.
 • Đông trùng hạ thảo tươi Trường Sinh giá 380.000 đồng.

Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo ở tphcm thương hiệu Trường Sinh ở số 305/8 phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.

Mua đông trùng hạ thảo ở tphcm thương hiệu Toàn Minh

Toàn Minh là thương hiệu đông trùng hạ thảo quen thuộc với nhiều người ở Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm đông trùng hạ thảo của công ty Toàn Minh nuôi cấy trong quy trình nghiêm ngặt của những kỹ sư chuyên nghiệp. Do vậy, người tiêu dùng có thể thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo Toàn Minh được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau như đông trùng hạ thảo khô, rượu đông trùng hạ thảo, Mật ong trùng thảo Toàn Minh… Giá bán của từng sản phẩm như sau:

 • Đông trùng hạ thảo khô Toàn Minh giá 700.000 đồng/20g.
 • Mật ong trùng thảo Toàn Minh giá 800.000 đồng/330ml.
 • Rượu đông trùng hạ thảo Toàn Minh giá 900.000 đồng/1 lọ 500ml.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở Thành phố Hồ Chí Minh thương hiệu Toàn Minh: Số nhà 1/1B, ấp 2, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.

Mua đông trùng hạ thảo Thành phố Hồ Chí Minh ở HQGANO

HQGANO là địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Thành phố Hồ Chí Minh quen thuộc của nhiều khách hàng. Bạn có thể có nhiều sự lựa chọn khi đến HQGANO vì ở đây đông trùng hạ thảo được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau và giá thành của các sản phẩm cũng tương đối rẻ.

 • Đông trùng hạ thảo tươi ở HQGANO có giá 450.000 đồng/50g.
 • Rượu đông trùng hạ thảo Cordywin có giá 1.200.000 đồng/1 lọ 750ml.

Để mua đông trùng hạ thảo ở tphcm thương hiệu HQGANO bạn có thể đến địa chỉ sau: Số 626 đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận bình Tân.

Đông trùng hạ thảo HQGANO có nhiều công dụng với sức khỏe
Đông trùng hạ thảo HQGANO có nhiều công dụng với sức khỏe

Lưu ý khi chọn mua đông trùng hạ thảo

Để lựa chọn được các loại đông trùng hạ thảo ở tphcm tốt thì người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua đông trùng hạ thảo ở tphcm:

 • Biết cách phân biệt các loại đông trùng hạ thảo đang bán trên thị trường, loại nào là đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên, loại nào là nuôi cấy, từ đó lựa chọn được sản phẩm hợp lý với tài chính của bản thân.
 • Chọn mua đông trùng hạ thảo ở tphcm tại những nơi uy tín, có thương hiệu và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Tốt nhất nên lựa chọn nơi bán có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm.
 • Mỗi loại đông trùng hạ thảo có cách bảo quản khác nhau. Do vậy, trước khi mua hàng, bạn nên hỏi rõ người bán về cách bảo quản để tránh tình trạng nấm mốc, hư hỏng.
 • Đông trùng hạ thảo có thể được đóng gói theo nhiều hình thức khác nhau, do vậy bạn nên tìm hiểu để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở tphcm uy tín và những lưu ý khi chọn mua sản phẩm. Hy vọng, những thông tin trong bài viết sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin đáng tin cậy khi quyết định mua đông trùng hạ thảo để sử dụng cho gia đình.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *