Top 10 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM

Chủ đề các bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Bệnh lý phụ khoa này có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tình dục. “Có bệnh thì vái tứ phương”, bạn đọc hãy cùng bài viết khám phá top 10 những chuyên gia, bác sĩ về vấn đề “khó nói” trên tại Hà Nội, Hải Phòng và Tp.HCM.

Tại sao cần lựa chọn các bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa gây ra nhiều nguy hiểm. Bệnh hình thành do các biểu mô tế bào từ cổ tử cung đến môi âm đạo bị viêm và bào mòn.

Thông thường, tuyến tử cung lành tính, tuy nhiên do quá trình các tuyến tử cung phát triển quá mức ra ngoài mà vẫn tiết dịch tạo điều kiện để vi khuẩn, nấm, trùng roi tấn công gây viêm nhiễm. Bệnh thường gặp nhiều ở đối tượng phụ nữ lớn tuổi, đã có gia đình và đã quan hệ tình dục.

Viêm nhiễm lộ tuyến là bệnh phụ khoa nguy hiểm. Bởi bệnh lý này không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý mà còn gây tác động tiêu cực tới sức khỏe tình dục, tăng nguy cơ hiếm muộn, ung thư cổ tử cung. Do vậy, việc lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi là một điều rất cần thiết để giúp chị em vượt qua thời kỳ khó khăn này. 

Bởi bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Nếu một bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thì khó có thể xác định chính xác về bệnh để có phác đồ chữa trị phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi đóng vai trò quan trọng để giúp người bệnh có phác độ trị bệnh hiệu quả
Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi đóng vai trò quan trọng để giúp người bệnh có phác độ trị bệnh hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa phụ khoa điều trị viêm lộ tuyến. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ trình độ chuyên môn để giúp chữa trị bệnh hiệu quả. 

Một số tiêu chí giúp người bệnh lựa chọn được bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi giúp điều trị bệnh hiệu quả như:

  • Trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn: Viêm nhiễm lộ tuyến này dù thường lành tính nhưng nó vẫn có thể ẩn chứa nguy cơ gây ra u nguyên bào cổ tử cung và ung thư cổ tử cung. Chính vì vậy, các bác sĩ giỏi bằng thực lực và trải nghiệm xây dựng trong nhiều năm sẽ dễ dàng tiếp cận và xử lý vấn đề liên quan đến biến chứng của bệnh lý.
  • Đánh giá của người bệnh đã từng điều trị: Đây có thể xem là “bằng chứng” thuyết phục nhất cho trình độ chuyên môn của các bác sĩ. Các bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi là những người luôn nhận được phản hồi, đánh giá tốt từ phía bệnh nhân đã từng tiếp nhận điều trị.
  • Bệnh viện làm việc: Nên chọn các bác sĩ ở những bệnh viện phụ khoa lớn như bệnh viện phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội,…. Vì các bác sĩ ở những cơ sở lớn thường có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao.
  • Giá cả đi đôi với chất lượng: Nếu bệnh nhân khi lựa chọn nơi chữa bệnh không tìm hiểu kỹ sẽ dễ bị lầm vào cảnh “tiền mất tật mang”. Do đó, việc đặt niềm tin ở các bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi giúp người bệnh nhận được kết quả xứng đáng với giá trị số tiền mà bản thân đã bỏ ra.

Top 10 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội, Hải Phòng và Tp.HCM

Viêm lộ tuyến cổ tử cung rất nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng. Do vậy, để ngăn ngừa tình trạng phát triển nặng gây ra những biến chứng nguy hiểm, người bệnh có thể nhờ tới sự giúp đỡ của các bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi.

Lựa chọn được bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi là yếu tố quan trọng để giúp người bệnh sớm loại căn bệnh nguy hiểm này
Lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi là yếu tố quan trọng để giúp người bệnh sớm loại căn bệnh nguy hiểm này

Một số tên tuổi bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi được nhiều người tin chọn như:

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bác sĩ Loan Hiệu quả

Chắc hẳn đây là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn thử tìm kiếm trên Google về các chủ đề liên quan đến bệnh lý phụ khoa này, cụm từ “chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bác sĩ Loan” sẽ trả về đầu tiên.

Thầy thuốc Đặng thị Phương Loan là bác sĩ chữa viêm lộ tuyến, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, viêm âm đạo, phát hiện hạch lạ,… được đánh giá có chuyên môn cao. Với kỹ năng chuyên môn cùng kinh nghiệm nhiều năm xây dựng, hiện nay cô đang công tác tại bệnh viện K Trung Ương với chức vụ Phó Khoa.

Nếu bạn có nhu cầu thăm khám, chữa viêm lộ tuyến bác sĩ Loan thì có thể đến một trong hai địa chỉ sau:

  • Bệnh viện K Trung Ương cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hà Nội.
  • Phòng khám chuyên khoa ung bướu Đặng Thị Phương Loan: Phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi – Bác sĩ Thanh, Viện 108

Bác sĩ Thanh viện 108 chữa viêm lộ tuyến với gần 30 năm công tác và làm việc tại khoa sản của bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Bác sĩ Thanh được đánh giá là một trong những “cây cổ thụ” trong điều trị các bệnh lý phụ nữ như viêm nhiễm lộ tuyến, viêm âm đạo, viêm ống và buồng dẫn trứng,…

Hiện tại, tuy rằng đã ở tuổi nghỉ hưu nhưng từ khóa chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bác sĩ Thanh vẫn được nhiều người tìm kiếm. Vì thế, bác sĩ vẫn được bệnh viện 108 mời ở lại truyền đạt kinh nghiệm cũng như tư vấn cho khoa Phẫu thuật theo yêu cầu. Người bệnh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung nhà bác sĩ Thanh hoàn toàn được yên tâm về chất lượng và kết quả.

Bệnh nhân nếu có nhu cầu có thể đến khám tại phòng khám chuyên khoa Nguyễn văn Thanh tại số 7 Nguyễn Huy Tự, quận Hai bà Trưng, Hà Nội.

Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi: Trần Quyết Thắng

Bác sĩ Trần Quyết Thắng là một bác sĩ luôn nhận được những đánh giá rất tích cực của bệnh nhân vì sự tâm huyết cũng như chuyên môn nghiệp vụ cao. Trong suốt 15 làm nghề, bác sĩ Thắng đã điều trị thành công nhiều trường hợp khó như phẫu thuật cổ tử cung, phẫu thuật buồng trứng với phương pháp nội soi, viêm nhiễm lộ tuyến, sa sinh dục,…

Bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Quyết Thắng là một trong những bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi được nhiều người tin tưởng
Bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Quyết Thắng là một trong những bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi được nhiều người tin tưởng

Hiện nay, bác sĩ Quyết Thắng đang giữ chức vụ Phó khoa sản của bệnh viện Thanh Nhàn, có địa chỉ tại số 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội Nguyễn Đình Tời

Với hơn 40 năm cống hiến, bác sĩ Nguyễn Đình Tời được biết đến là vị thầy thuốc giỏi trong các lĩnh vực phẫu thuật cổ tử cung, u nang buồng trứng,…Không chỉ vậy, bác sĩ Tời còn được biết đến là thầy dạy của nhiều thế hệ chuyên gia ưu tú của bệnh viện Phụ Sản Trung Ương.

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Đình Tời vẫn đang tiếp tục cống hiến bền bỉ tại bệnh viện quốc tế Vinmec với vai trò là trưởng khoa Phụ sản.

Địa chỉ liên hệ thăm khám của bác sĩ Nguyễn Đình Tời là số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi – Bác sĩ Vũ Hải

Được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ung bướu như ung thư cổ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung, sa sinh dục,..bác sĩ Vũ Hải là cái tên được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Bác sĩ Vũ hải cũng đã có gần 40 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện K Trung Ương với chức vụ Trưởng khoa Khám bệnh.

Với những ai đang muốn tìm một địa chỉ chữa viêm ở lộ tuyến cổ tử cung uy tín, chất lượng thì bệnh viện ung bướu Hưng Việt, nơi hiện nay bác sĩ Hải đang công tác rất xứng đáng được nằm trong toplist. Địa chỉ bệnh viện nằm ở số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Tuyết Mai

Là một thầy thuốc có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm với rất nhiều ca bệnh viêm lộ tuyến được chữa trị thành công, sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai trong danh sách này. Bác sĩ Mai cũng đã có thời gian công tác tại hai bệnh viện lớn là bệnh viện Phụ sản Trung Ương và viện Tim Hà Nội. 

Bệnh nhân nếu có nhu cầu được bác sĩ Mai thăm khám và điều trị có thể đến bệnh viện Tim Hà Nội, khoa sản khám theo yêu cầu tại địa chỉ 92 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hà Nội.

Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Sài Gòn Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai đã từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn thuộc địa bàn Tp.HCM trước khi mở một phòng khám tư nhân vào năm 2005. Bệnh nhân bị viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung khi đến khám tại nhà bác sĩ Mai đều nhận được các dấu hiệu cải thiện rất tích cực và nhanh chóng.

Không những vậy, chi phí điều trị của phòng khám Nguyễn Thị Huỳnh Mai còn được đánh giá là phù hợp với mức chi tiêu của mọi tầng lớp.

Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Sài Gòn Huỳnh Mai
Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Sài Gòn Huỳnh Mai

Phòng khám phụ khoa bác sĩ Huỳnh Mai có địa chỉ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp.HCM. Bệnh nhân trước khi đến có thể liên hệ đường dây nóng 0843 866 789 để đặt chỗ trước.

Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi – Phạm Thị Hoàng Mận

Phòng khám đa khoa sản phụ của bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi Hoàng Mận hiện đang tọa lạc tại địa chỉ số 11 đường số 41, phường Tân Phong, quận 7, Tp.HCM. 

Bác sĩ Hoàng Mận với 30 năm trong nghề đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh khó đối với chị em phụ nữ như ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung,…

Không chỉ có kinh nghiệm đối với các vấn đề phụ khoa viêm nhiễm mà bác sĩ hoàng Mận còn rất giỏi trong việc tư vấn chăm sóc phụ nữ thời kỳ mang thai.

Tiến sĩ Vương Thị Ngọc Lan trị viêm lộ tuyến hiệu quả

Trong những cái tên bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Sài Gòn mà không kể đến tiến sĩ, bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan sẽ là một thiếu sót rất lớn.

Tốt nghiệp hệ tiến sĩ sản khoa tại Đại học Y Phạm Ngọc Thạch cũng như có công trình nghiên cứu được đăng trên tạp chí nổi tiếng NEJM, có thể nói bác sĩ Lan hoàn toàn xứng đáng nhận được sự tin tưởng cũng như yêu mến từ người bệnh.

Bệnh nhân có thể đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ Ngọc Lan tại phòng khám Ngọc Lan có địa chỉ tại số 55/25 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp.HCM.

Các bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hải Phòng

Không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Tp. HCM mà ở Hải Phòng cũng có rất nhiều y bác sĩ chuyên khoa điều trị viêm nhiễm lộ tuyến giỏi. Trong số đó, không thể không nhắc đến bác sĩ Đỗ Thị Hải.

Bác sĩ Đỗ Thị Hải trước đây từng có thời gian làm nghiên cứu sinh bên Ấn Độ, Pháp, vì thế có năng lực nghiệp vụ rất cao. Hiện nay, bác sĩ Hải mở một phòng khám chuyên khoa riêng có địa chỉ tại số 162 Văn Cao, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng.

Nhiều bệnh nhân khi đến điều trị viêm nhiễm lộ tuyến tại phòng khám của bác sĩ Hải đều đánh giá đây là cơ sở với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.

Bài viết trên đây, hy vọng rằng đã góp một phần nào giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích về các bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi tại Hà Nội, Hải Phòng và Tp.HCM. Sức khỏe sinh sản là yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống của chị em phụ nữ, vì thế hãy dành cho nó sự quan tâm kịp thời để cuộc sống thêm vui vẻ. 

Tìm hiểu ngay:

TOP thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung của Nhật tốt nhất 2020
TOP thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung của Nhật tốt nhất 2020
Bảng tóm tắtTại sao cần lựa chọn các bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏiTop 10 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội, Hải Phòng và Tp.HCMChữa...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *