Ra Mắt Website Chuyên Điều Trị Mề Đay Mẩn Ngứa Của Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường với truyền thống hơn 3 THẾ KỶ thăm khám và điều trị mề đay mẩn ngứa luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều người tìm đến. Để phục vụ cho công tác thăm khám, tư vấn và cung cấp thông tin sức khỏe cho bà con, nhà thuốc ra mắt website Medaydominh – Website chuyên sâu KHÁM – ĐIỀU TRỊ bệnh mề đay mẩn ngứa.

Mục đích, ý nghĩa ra đời website Medaydominh.com

Mề đay là căn bệnh quốc dân có thể gặp ở bất cứ người nào, phổ biến nhất ở đối tượng trẻ nhỏ, phụ nữ, đặc biệt là chị em sau sinh hoặc đang mang thai. Trước những tác nhân từ môi trường, biến đổi khí hậu, ô nhiễm không khí, chứng bệnh ngoài da này càng phổ biến hơn nữa. 

Mề đay là bệnh da liễu ngày càng phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách chữa trị
Mề đay là bệnh da liễu ngày càng phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách chữa trị

Tuy nhiên, thực tế đáng buồn là không phải bà con nào cũng biết cách chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe đúng đắn. Một số người bệnh thì còn chủ quan, coi đây là bệnh lý ngoài da không đáng ngại khiến bệnh nặng dần và gây nên các biến chứng nguy hiểm. 

Bên cạnh đó, mạng lưới internet phát triển mạnh mẽ kéo theo “bão” thông tin tràn lan. Nếu không có hiểu biết nhất định và kiến thức nền về bệnh lý mề đay, người bệnh dễ bị hiểu sai, từ đó sai lầm trong chăm sóc sức khỏe da liễu.

Sau quá trình dài thăm khám và điều trị bệnh mề đay cho hàng nghìn bà con cả nước, thấu hiểu những vấn đề mà bà con gặp phải, nhà thuốc mong muốn mang đến cho bà con website điều trị bệnh mề đay, cung cấp các thông tin về sức khỏe da liễu chính xác nhất.

Cùng với sự hỗ trợ của mạng lưới internet, website Medaydominh.com của chúng tôi đã được hàng nghìn người biết đến, trở thành kênh thông tin chính thống về tin tức sức khỏe da liễu.

Sứ mệnh, định hướng phát triển của website Medaydominh.com

Website Medaydominh.com được định hướng phát triển trở thành kênh chính thức của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chuyên cung cấp các thông tin liên quan đến bệnh mề đay và cách chữa mề đay, mẩn ngứa hiệu quả.

Cụ thể hơn, website sẽ cung cấp cho bạn đọc các thông tin khoa học về bệnh lý, kiến thức chăm sóc sức khỏe các bệnh:

 • Nổi mề đay mẩn ngứa
 • Dị ứng cơ địa
 • Dị ứng thời tiết
 • Mề đay khi mang thai
 • Mề đay sau sinh
 • Mề đay ở trẻ em

Cùng với đó, website Medaydominh.com cũng giải đáp các thắc mắc, vấn đề thường gặp của người bệnh trong quá trình điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa. Đây đều là các vấn đề thực tế được đội ngũ bác sĩ nhà thuốc tổng hợp thông qua quá trình thăm khám, trò chuyện cùng người bệnh. 

Những thông tin được cập nhật trên website đều được tham khảo ý kiến, kiểm định từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của nhà thuốc chúng tôi.

Đứng đầu là lương y Đỗ Minh Tuấn, ông hiện nắm giữ chức vụ GĐ chuyên môn, đồng thời là truyền nhân đời thứ 5 của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020. Bên cạnh chuyên môn thăm khám bệnh, lương y Tuấn còn là cố vấn y khoa các chương trình Truyền hình về sức khỏe của VTV2, VTC2,…

Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghề y, từ nhỏ, lương y Tuấn đã được kế thừa tình yêu y học, lớn lên ông theo học nghề y và nắm giữ chức vụ quan trọng tại  Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc, Bệnh viện 103 Hà Nội trước khi về tiếp quản nhà thuốc dòng họ. 

Ngoài lương y Tuấn, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, lương y giỏi chuyên môn, giàu y đức như:

 • Bác sĩ Ngô Thị Hằng (Cố vấn y khoa của Đài Truyền hình Hà Nội 1, GĐ điều hành nhà thuốc Đỗ Minh Đường)
 • Lương y Nguyễn Tùng Lâm (Phó GĐ chuyên môn tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chuyên gia điều trị bệnh Da liễu hàng đầu tại nhà thuốc cơ sở Hồ Chí Minh)
 • Bác sĩ Lô Thị Lâm Anh (Trưởng khoa Tư vấn tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chuyên gia tư vấn và điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội)

TÌM ĐỌC: Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa nổi mề đay, dị ứng: Người thầy thuốc có tâm, có tầm

Đội ngũ chuyên gia Đỗ Minh Đường
Đội ngũ chuyên gia Đỗ Minh Đường

Bên cạnh đó, website medaydominh.com cũng là nơi tổng hợp những câu chuyện chữa bệnh, kinh nghiệm “xương máu” của nhiều người bệnh mề đay cả nước khi tìm đến nhà thuốc chúng tôi. Thông qua chuyên mục “Người thật việc thật”, bạn đọc có thể tham khảo hành trình điều trị bệnh của “người trong cuộc”, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, nhanh chóng tìm được phương pháp chữa bệnh đúng đắn.

Website medaydominh.com còn là địa chỉ cung cấp thông tin chính thống về phương pháp đặc trị bệnh mề đay được nhà thuốc chúng tôi áp dụng suốt 3 thế kỷ qua. Qua đây, bạn đọc sẽ hiểu hơn về bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc chúng tôi.

Đồng thời, website còn là địa chỉ uy tín kết nối TRỰC TIẾP, NHANH CHÓNG người bệnh với chuyên gia da liễu. Người bệnh khắp cả nước có thể trao đổi, chia sẻ trực tuyến với chuyên hoặc tư vấn nhanh chỉ 3 phút thông qua chat, hotline,… Đội ngũ chuyên gia da liễu hàng đầu trong lĩnh vực YHCT tại Đỗ Minh Đường luôn sẵn sàng 24/07 tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất cho bạn.

Trước vấn nạn lừa đảo bệnh nhân, mạo danh bác sĩ, chuyên gia để tư vấn, bán thuốc chuộc lợi, hi vọng rằng với sứ mệnh của mình, website medaydominh.com sẽ giúp bà con có định hướng chăm sóc sức khỏe đúng đắn, tìm được phương pháp chữa bệnh hiệu quả. 

Thông tin sơ lược về website Medaydominh.com

Cơ quan chủ quản của website Medaydominh.com là nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường – Đơn vị có truyền thống 3 thế kỷ trong thăm khám và điều trị bệnh mề đay bằng YHCT. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường từ ngày đầu thành lập đến nay vẫn giữ nguyên hướng đi truyền thống của YHCT, điều trị mề đay từ gốc rễ đến ngọn.

Bởi tuân thủ nguyên tắc khắt khe của YHCT trong chữa bệnh mề đay, nhà thuốc Đỗ Minh Đường được giới chuyên môn và người bệnh ghi nhận, đánh giá cao với danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017” và top 20 “Thương hiệu nổi tiếng 2020”

TÌM ĐỌC: Bài thuốc nam BÍ TRUYỀN của Đỗ Minh Đường giúp hàng nghìn người khỏi mề đay mẩn ngứa

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường - Cơ quan chủ quản của chuyên trang Medaydominh.com
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cơ quan chủ quản của website Medaydominh.com

Bên cạnh bề dày truyền thống y học qua 5 đời lương y, nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường còn sở hữu hệ thống 3 vườn thảo dược SẠCH HỮU CƠ, cung cấp hàng trăm vị thuốc nam sạch chữa bệnh cho người dân cả nước. Điều này không chỉ mang đến phương pháp chữa bệnh mề đay an toàn mà còn góp phần bảo tồn nguồn dược liệu nước nhà. 

Đỗ Minh Đường hiện là đơn vị cố vấn y khoa cho nhiều chương trình Truyền hình sức khỏe như “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, “Vì sức khỏe của bạn” – Đài Truyền hình Hà Nội 1. 

Ra đời từ cơ quan chủ quản uy tín và có truyền thống lâu năm trong làng YHCT như thế, website Medaydominh.com hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin bệnh lý hữu ích, hỗ trợ kịp thời và tận tình cho bạn đọc. 

Bên cạnh chất lượng nội dung, website Medaydominh được cải thiện về hình thức, bố cục,… để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc. Truy cập vào website, bạn đọc được khám phá các thông tin hữu ích từ chuyên mục:

 • VỀ CHÚNG TÔI: Nơi cung cấp các thông tin chính thống về lịch sử, quá trình hình thành của cơ quan chủ quản website Medaydominh.com – Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.
 • BỆNH MỀ ĐAY: Chuyên mục cung cấp các thông tin bệnh học giúp độc giả có kiến thức khách quan, hiểu biết nhất định về bệnh. 
 • NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT: Nơi chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm chữa bệnh của người trong cuộc được chúng tôi tổng hợp trong quá trình khám chữa, gặp gỡ và tư vấn. Mong rằng, chuyên mục này sẽ mang lại nhiều điều hữu ích, giúp bạn đọc sẻ chia và tìm được phương pháp điều trị mề đay đúng đắn.
 • HỎI ĐÁP – TƯ VẤN: Ở chuyên mục này, bạn đọc được gỡ rối những thắc mắc, câu hỏi của bạn đọc, người bệnh về bệnh lý mề đay. Đây đều là những vấn đề, thắc mắc được chuyên gia nhà thuốc Đỗ Minh Đường tổng hợp qua quá trình khám chữa, tư vấn thực tế cho bệnh nhân. Những giải đáp trong các bài viết đều được tham khảo ý kiến, kiến thức từ chuyên gia da liễu lâu năm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường và các chuyên gia đầu ngành, bạn đọc yên tâm về độ khách quan và chính xác.
 • LIÊN HỆ: Tất cả thông tin liên hệ (chính thống) đến cơ quan chủ quản của website đều được cung cấp ở chuyên mục này. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối trực tiếp với đội ngũ chuyên gia uy tín của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại đây. 

Chuyên trang medaydominh

Cam kết từ website Medaydominh.com

Thực tế hiện nay, với sự phát triển lớn mạnh của mạng lưới internet, để tìm được thông tin về bệnh lý mề đay, hay gỡ rối một vấn đề, thắc mắc nào đó của người bệnh là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên bởi sự bao la đó vô tình khiến bạn đọc “chìm” trong biển thông tin, mơ hồ không biết đúng sai. 

Với sứ mệnh vì cộng đồng, website Medaydominh.com chúng tôi CAM KẾT:

 • Cung cấp thông tin CHÍNH XÁC: Các thông tin khoa học về bệnh lý mề đay nói riêng hay sức khỏe nói chung đều được đội ngũ BTV nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng. Trước khi đăng tải, nội dung đều được kiểm định, tham vấn ý kiến từ đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, đảm bảo mang đến thông tin chính xác, chất lượng.
 • Cung cấp thông tin MIỄN PHÍ: Thông tin truyền tải đến bạn đọc (qua mọi hình thức) đăng tải trên website Medaydominh. com đều MIỄN PHÍ. 
 • Kết nối chuyên gia hỗ trợ NHANH CHÓNG, KỊP THỜI và MIỄN PHÍ: Qua website Medaydominh.com, người bệnh có thể kết nối trực tiếp đến đội ngũ chuyên gia da liễu nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, bất kể khi nào bạn cần tư vấn và thăm khám, chuyên gia chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tận tình, kịp thời, miễn phí 24/07.

Với phương châm “Vì người bệnh tận tâm phục vụ”, chúng tôi luôn đặt lợi ích và sức khỏe người bệnh lên đầu. Tự tin phát triển website chính thống trong môi trường internet lành mạnh, nâng cao nhận thức của người bệnh trong điều trị mề đay. Đồng thời hỗ trợ người dân trên cả nước tìm được phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả và phù hợp nhất với thể trạng, điều kiện của bản thân.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về bệnh mề đay mẩn ngứa, dị ứng thời tiết, dị ứng cơ địa,… đừng ngần ngại chia sẻ cùng chuyên gia, bác sĩ nhà thuốc chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ ngay để được tư vấn, thăm khám miễn phí!

NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Cơ sở Hà Nội:

Cơ sở Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938 449 7680932 088 186
 • Fanpage nhà thuốc: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong
 • Fanpage lương y Tuấn: https://www.facebook.com/thaythuocdominhtuan
 • Website: https://dominhduong.org/da-lieu/me-day

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *