Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân có tốt không?

Nên chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu? Có nên điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân ở Tp HCM? Đây là một trong số những thắc mắc của nhiều quý ông bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Để có lời giải đáp cho những thắc mắc này, bài viết dưới đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chữa xuất tính sớm Bệnh viện Bình Dân có tốt không?
Chữa xuất tính sớm Bệnh viện Bình Dân có tốt không?

Tại sao nhiều người muốn điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân?

Bệnh viện Bình Dân là một cơ sở y tế đầu tiên ở miền Nam chuyên nghiên cứu và chữa chuyên sâu các bệnh về nam khoa như: Xuất tinh sớm, xuất tinh muộn hay không xuất tinh, rối loạn chức năng sinh dục, yếu sinh lý, liệt dương hoàn toàn

Vậy đâu là lý do khiến Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ tin cậy để nam giới điều trị xuất tinh sớm?

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ hội tụ rất nhiều bác sĩ chuyên gia đầu ngành về giới tính sinh lý. Các bác sĩ nam khoa tại đây đều là cử nhân của những trường đại học Y hàng đầu Việt Nam, được bệnh viện cử đi tập huấn và đào tạo về nam khoa trong và ngoài nước thường xuyên. Nhờ vậy, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ cũng được nâng lên đáng kể.

Kể từ năm 1992 thành lập, đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Bình Dân tăng cả về số lượng và chất lượng. Dưới đây là danh sách các bác sĩ chuyên khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân như:

 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Đinh Quang Bình
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Lê Vũ Tân
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Trần Đoàn Thiên Quốc
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Trà Anh Duy
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Lê Anh Tuấn
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Nguyễn Hồ Vĩnh Phước
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Phạm Hữu Dương.
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Mai Bá Tiến Dũng.
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Đặng Quang Tuấn
 • Thạc sĩ.Bác sĩ. Phạm Văn Hảo.
Nhiều quý ông muốn chữa xuất tính sớm bệnh viện bình dân vì có nhiều bác sĩ giỏi
Nhiều quý ông muốn chữa xuất tính sớm bệnh viện bình dân vì có nhiều bác sĩ giỏi

Điều kiện cơ sở vật chất

Nhiều nam giới lựa chọn điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân bởi nơi đây có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, môi trường sạch sẽ, kỹ thuật và máy móc tiên tiến. Nhờ vậy giúp việc khám và điều trị bệnh tốt hơn.

Tất cả những thiết bị y tế tại Bệnh viện Bình Dân đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế hàng đầu thế giới như: Pháp, Mỹ và Đức. Chính điều đó đã tạo niềm tin và khẳng định được sự uy tín của bệnh viện với người bệnh.

Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng các biện pháp chữa nam khoa phổ biến đang được áp dụng từ các quốc gia phát triển như: Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân bằng liệu pháp tâm lý, hỗ trợ thuốc và phẫu thuật. Nhờ đó đảm bảo các bệnh lý về nam khoa đều được bệnh viện tiếp nhận và chữa khỏi.

Thái độ của đội ngũ y bác sĩ

Ngoài có đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, cơ sở vật chất tốt, thái độ của các y tá, bác sĩ tại Bệnh viện Bình Dân được nhận xét khá tốt.

Đặc biệt khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân ở khoa Nam học, các bác sĩ và y tá luôn có thái độ phục vụ, chỉ dẫn tận tụy, ân cần và trách nhiệm. Nhờ đó ngày càng có nhiều nam giới từ các tỉnh thành xung quanh tới khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân.

Khoa nam học của bệnh viện Bình Dân chuyên điều trị bệnh gì?

Khoa nam học tại bệnh viện là một địa chỉ khám cũng như điều trị các bệnh lý về nam khoa, được đông đảo đáng mày râu tại Hồ Chí Minh, khu vực phía Nam tin tưởng và lựa chọn. Các bệnh mà khoa nam học của Bệnh viện Bình Dân đang thăm khám, điều trị phải kể tới đó là:

 • Tạo hình dương vật như: niệu đạo đóng thấp, niệu đạo đóng cao,..
 • Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân, các rối loạn chức năng sinh dục ở nam và nữ, khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, các biểu hiện rối loạn cương dương.
 • Điều trị vô sinh nam và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, suy tuyến sinh dục, bướu ở cơ quan sinh dục.
 • Điều trị cấp cứu nam khoa như: gãy dương vật, xoắn dây tinh.
 • Xét nghiệm nam khoa gồm có: tinh dịch đồ, trữ mô tinh hoàn, sinh học phân tử.
Bác sĩ tư vấn chữa xuất tính sớm bệnh viện bình dân
Bác sĩ tư vấn chữa xuất tính sớm Bệnh viện Bình Dân

Toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân đều do PGS-TS, Bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện. Do đó, việc tiến hành điều trị bệnh kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra là vô cùng cần thiết.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân

Để chữa xuất tinh sớm Bệnh viện Bình Dân nhanh khỏi và an toàn cho sức khỏe, bệnh viện áp dụng 3 phương pháp điều trị cơ bản như: điều trị tâm lý, sử dụng thuốc và phẫu thuật. Do đó, để biết tình trạng bệnh của mình đang ở cấp độ nào, có phải phẫu thuật hay không, bạn hãy tới Bệnh viện Bình Dân để được các bác sĩ chẩn đoán và đưa biện pháp chữa phù hợp nhất.

Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân với liệu pháp tâm lý

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Học hiện đang công tác tại bệnh viện, có bốn loại xuất tinh sớm đó là: Xuất tinh sớm trường kỳ, xuất tinh sớm mắc phải, xuất tinh sớm chủ quan, xuất tinh sớm lần đầu…

Trong đó, trường hợp xuất tinh sớm ở tình trạng nhẹ sẽ được chỉ định điều trị theo phương pháp tâm lý.

Bởi nguyên nhân gây bệnh phần lớn gây ra bởi tâm lý thêm nữa khi biết bản thân bị xuất tinh sớm lại càng thêm tự ti, lo lắng. Tình trạng này sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ trở thành nỗi ám ảnh mặc định trong suy nghĩ của bệnh nhân.

Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân với phương pháp tâm lý, người bệnh sẽ được bác sĩ tiếp xúc trực tiếp, trao đổi mặt đối mặt, chia sẻ gợi mở để các đấng mày râu có thể giải tỏa tâm lý, cải thiện tâm trạng.

Chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện bình dân bằng liệu pháp tâm lý
Chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện bình dân bằng liệu pháp tâm lý

Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân, được các bác sĩ thực hiện như sau: Trong khi quan hệ, nam giới có cảm giác muốn xuất tinh, bác sĩ sẽ bấm vào bao quy đầu để người bệnh có cảm giác đau, tụt cảm hứng muốn xuất tinh.

Để điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân hiệu quả, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp này 3 lần trong mỗi lần giao hợp để tạo thành chu kỳ xuất tinh cho nam giới. Chìa khóa giúp biện pháp này thành công là ở tâm lý người bệnh, vì tâm lý sẽ điều khiển hành vi. Khi bệnh nhân bước qua rào cản tâm lý, dần dần sẽ lấy lại được phong độ, tự tin và bản lĩnh.

Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân bằng thuốc tây

Với những trường hợp bệnh nhân mắc xuất tinh sớm không điều trị khỏi bằng phương pháp tâm lý, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh sử dụng một số loại thuốc điều trị xuất tinh sớm.

Hiện nay, trên thị trường có một số loại thuốc chống xuất tinh sớm mà các bác sĩ thường kê cho người bệnh như:

 • Thuốc gây tê tại chỗ: Đây là nhóm thuốc dạng kem bôi hay thuốc xịt, người bệnh có thể bôi hay xịt trực tiếp vào dương vật trước khi quan hệ 15-20 phút để kìm hãm khả năng xuất tinh.
 • Thuốc chống xuất tinh dạng uống: Các loại thuốc chống trầm cảm và giảm đau có khả năng làm giảm cảm giác cực khoái, giúp nam giới kéo dài và làm chủ mỗi cuộc yêu.

Xem thêm

Các loại thuốc trị xuất tinh sớm giúp quý ông đạt đỉnh phong độ

Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân bằng phẫu thuật

Hiện nay phương pháp phẫu thuật chỉnh dây dương vật được đánh giá là hiệu quả. Ưu điểm của phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân này là có thời gian phục hồi nhanh chỉ sau 1 tuần, nam giới có thể quan hệ bình thường.

Bác sĩ tư vấn điều trị xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân
Bác sĩ tư vấn phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân

Tùy theo nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm mà hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật để điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân như sau:

 • Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu: Phương pháp này áp dụng cho trường hợp xuất tinh sớm do bao quy đầu dài, hẹp. Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ và bóc tách lớp da bao quanh đầu dương vật, sau đó tạo hình cho bao quy đầu phù hợp.
 • Chặn dây thần kinh lưng dương vật: Phương pháp này phù hợp cho những trường hợp có dây thần kinh ở bao quy đầu quá nhạy cảm. Lúc này, các bác sĩ sẽ chọn lọc và chặn các dây thần kinh hưng phấn quá kích, để làm làm độ nhạy cho bao quy đầu nhờ đó khắc phục hiệu quả được tình trạng xuất tinh sớm.

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình dân

Nếu như nam giới đang gặp các hiện tượng như: Giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, muốn khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Bình Dân có thể đến 2 địa chỉ sau:

Cơ sở chính của bệnh viện: Số 371 đường Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở kỹ thuật cao: Số 326 đường Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện làm việc trong các khung giờ như:

 • Sáng từ 6h30-11h30 và chiều từ 13h00-16h00 từ Thứ 2 đến Thứ 6.
 • Khám ngoài giờ các ngày trong tuần: 16h00 – 18h00.
 • Khám ngoài giờ vào các ngày nghỉ và lễ: 7h00 – 11h30

Chú ý: Để khám, điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân, phái mạnh lên tầng 5 khu kỹ thuật cao Bệnh viện Bình Dân. Nam giới có thể đến khám trực tiếp hoặc đặt hẹn qua tổng đài Khoa Nam học (028) 6686 1267.

Chi phí khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân bao nhiêu?

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở y tế do Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh chủ quản. Vì thế, chi phí khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh Viện Bình Dân sẽ tuân theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Điều trị xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân có chi phí bao nhiêu?
Điều trị xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân có chi phí bao nhiêu?

Theo như bảng báo giá chi phí khám và chữa bệnh tại bệnh viện được niêm yết như sau:

 • Khám thường: 55.000 đồng/người/lượt.
 • Khám dịch vụ: 180.000 đồng/người/lượt.
 • Khám ngoài giờ làm việc: 200.000 đồng/người/lượt.

Chú ý: Mức chi phí khám bệnh trên đây chưa bao gồm các loại chi phí kiểm tra, nội soi và xét nghiệm do bác sĩ chỉ định. Chi tiết giá cho các phương pháp chẩn đoán như nội soi, xét nghiệm, siêu âm… và các phương pháp điều trị như phẫu thuật, mổ nội soi, cắt, ghép sẽ được thông báo chi tiết khi người bệnh tới khám, điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân.

Lưu ý khi đi điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân

Mỗi ngày, Bệnh viện Bình dân tiếp nhận hàng ngàn người bệnh tới khám và điều trị. Để việc khám và điều trị bệnh nam khoa nhanh và không mất nhiều thời gian, nam giới cần lưu ý một số vấn đề sau:

Khi muốn khám bệnh tại Khoa Nam học, nam giới nên hẹn khám trước ít nhất 1 ngày để bệnh viện sắp xếp thời gian khám tốt nhất, tránh chờ đợi, xếp hàng lâu. Bệnh viện không nhận đặt hẹn lịch khám ngoài giờ.

Chuẩn bị trước khi đi khám, điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân

Để bác sĩ bệnh viện Bình Dân khoa Nam học khám thuận lợi, nam giới cần phải chuẩn bị tốt những điều sau:

 • Khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm là vấn đề rất nhạy cảm. Chính vì vậy, đa phần nam giới thường có tâm lý e ngại, dụt dè, ngượng ngùng khi nhắc đến vấn đề này. Nếu quý công cứ giữ tâm lý này đến bệnh viện, sẽ là rào cản trong quá trình khám và chẩn đoán bệnh. Do đó, nam giới cần gạt bỏ ngay sự e thẹn, giữ vững nguyên tắc thẳng thắn, cởi mở giãi bày những vấn đề mình đang gặp phải. Coi bác sĩ là một người bạn chia sẻ để bác sĩ thực hiện nhiệm vụ khám, chẩn đoán bệnh chính xác hơn.
 • Thực hiện “3 không”: Một là nam giới nghi ngờ mắc xuất tinh sớm do viêm đường tiết niệu, phải nhịn tiểu 8h để kết quả xét nghiệm chính xác. Hai là không quan hệ hay thủ dâm trước khi đi khám, kiêng xuất tinh khoảng 5-7 ngày. Ba là, nam giới cũng không được sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm như gel, kem hay thuốc xịt chống xuất tinh sớm,… để quá trình chẩn đoán, xét nghiệm và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân chính xác hơn.
Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân giúp nam giới tự tin, yêu đời
Điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân giúp nam giới tự tin, yêu đời

Vệ sinh cơ thể sạch sẽ khi đến khám

 • Khi đi khám, điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân, nam giới nhất định phải tắm rửa, vệ sinh cơ thể, bộ phận sinh dục sạch sẽ. Bởi điều này sẽ khiến các quý ông tự tin hơn đồng thời lại giảm nguy cơ lây viêm nhiễm trong quá trình thăm khám.
 • Tuyệt đối không được dùng xà phòng, xà bông có tính chất rửa mạnh sẽ làm vùng da của cơ quan sinh dục tổn thương hơn.
 • Ngoài ra, nam giới nên chuẩn bị chi phí khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân. Để quá trình khám thuận tiện, nam giới cần mặc quần áo rộng rãi và phù hợp.

Bài viết trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích về vấn đề khám và điều trị xuất tinh sớm tại Bệnh viện Bình Dân cho bạn đọc tham khảo. Đây là một bệnh viện uy tín, chất lượng, chữa khỏi chứng bệnh xuất tinh sớm cho nhiều người. Hy vọng, người bệnh có thể an tâm và đến khám, điều trị tại bệnh viện sớm.

4.8/5 - (6 bình chọn)
Top 23 thuốc trị xuất tinh sớm giúp quý ông đạt đỉnh phong độ
Top 24 thuốc trị xuất tinh sớm giúp quý ông đạt đỉnh phong độ
Lựa chọn được loại thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất là mong muốn của hầu hết quý ông. Bởi, quá trình "nhả đạn sớm" nếu không can thiệp…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *