Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng?

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý hiếm, có nhiều lợi ích với sức khỏe và sắc đẹp nên nó được nhiều người dân thủ đô tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán đông trùng hạ thảo. Vậy chọn mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết được địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín nhé.

Cách phân biệt các loại đông trùng hạ thảo?

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối đông trùng hạ thảo. Điều này đã khiến người tiêu dùng như lạc vào “ma trận” vì không biết mua sản phẩm ở đâu. Theo các chuyên gia, trên thị trường có rất nhiều đông trùng hạ thảo giả, kém chất lượng, do vậy người dùng nếu không để ý rất dễ mua phải những loại đông trùng hạ thảo này.

Thị trường đông trùng hạ thảo

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại đông trùng hạ thảo khác nhau như đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được nuôi cấy ở Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ…

Loại đông trùng hạ thảo tự nhiên từ Tây Tạng có giá thành khá đắt đỏ, nó có thể lên tới hàng tỷ đồng mỗi kg. Do vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng loại đông trùng hạ thảo này. Nguyên nhân khiến loại nấm dược liệu này đắt đỏ là vì nó xuất hiện rất ít trong tự nhiên. Mỗi năm, người dân ở Tây Tạng chỉ có thể thu hoạch được 50 – 60kg trùng thảo.

Các loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy thường có giá thành hợp lý hơn, do vậy nhiều người tìm mua về để sử dụng cho gia đình.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là loại đông trùng dược thảo quý hiếm nhất và có giá thành đắt nhất
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là loại đông trùng dược thảo quý hiếm nhất và có giá thành đắt nhất

Tuy nhiên, chất lượng của các loại đông trùng hạ thảo trên không giống nhau, chúng có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ nuôi trồng, giống đầu vào, cách thu hoạch và chế biến. Do vậy, để tìm được sản phẩm đông trùng hạ thảo ở Hà Nội chất lượng, người mua nên lựa chọn những cơ sở bán đông trùng uy tín.

Cách phân biệt các loại đông trùng hạ thảo

Trên thị trường hiện nay đang bán 3 loại đông trùng hạ thảo đó là đông trùng hạ thảo tự nhiên có nguồn gốc từ Tây Tạng, đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhập từ nước ngoài về và đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam. Dưới đây là những cách phân biệt các loại đông trùng hạ thảo:

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Loại đông trùng hạ thảo này được bán tại Hà Nội dưới dạng nguyên con phơi khô. Đây là loại đông trùng hạ thảo có giá thành đắt nhất và quý hiếm nhất. Để chọn mua đúng loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

 • Về hình dáng đông trùng: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có hình dáng hơi giống con tằm và nó chỉ dài từ 3 – 5cm. Loại đông trùng hạ thảo này có màu vàng nhạt và có vằn trên thân. Phần đầu của loại nấm dược liệu này có màu nâu hoặc nâu sẫm.
 • Mùi vị của đông trùng hạ thảo: Loại đông trùng hạ thảo này khi nhai sẽ có mũi mùi thơm dễ chịu khi ngửi sẽ có mùi hơi tanh giống mùi nấm hương, ngược lại đông trùng hạ thảo giả có mùi vị khó chịu và mùi tanh như mùi cá.
 • Ngoài ra, đông trùng hạ thảo khi cầm lên sẽ nhẹ hơn so với đông trùng hạ thảo được làm giả.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhập khẩu

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại một số nước như Hàn Quốc, Thái Lan… cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì giá rẻ hơn nhưng vẫn có nhiều lợi ích với sức khỏe. Tuy nhiên, với loại đông trùng hạ thảo này bạn nên cẩn thận khi mua vì trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái.

Thông thường, đông trùng hạ thảo nuôi cấy thường có màu cam và ít bị nấm mốc, trong khi đó đông trùng hạ thảo giả thường có màu vàng nhạt và dễ bị mốc nếu để ở ngoài môi trường.

Nhận biết đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam

Trên thị trường đông trùng hạ thảo Hà Nội, đông trùng hạ thảo được nuôi cấy tại Việt Nam được nhiều người chọn mua nhất. Khi lựa chọn các sản phẩm nuôi cấy tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể biết được rõ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Thêm vào đó, người tiêu dùng có thể đến trực tiếp các công ty để xem và được tư vấn cách sử dụng đông trùng hạ thảo Hà Nội đúng cách.

 8 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội uy tín

Thị trường đông trùng hạ thảo ở Hà Nội rất phong phú, do vậy người tiêu dùng phân vân không biết chọn mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt. Dưới đây là 8 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở Hà nội uy tín bạn nên tham khảo:

Đông trùng hạ thảo Hà Nội của công ty Vietfarm

Vietfarm là địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội. Đây là sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy của công ty Vietfarm. Trên thị trường, Vietfarm được biết là một thương hiệu chuyên sản xuất, phân phối các loại dược liệu nói chung và đông trùng hạ thảo Hà Nội nói riêng.

Đông trùng hạ thảo của công ty Vietfarm được nuôi cấy từ giống nấm Cordyceps sinensis. Đây là giống nấm có chứa nhiều dược tính gần nhất với với đông trùng hạ thảo tự nhiên từ Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy của công ty Vietfarm được nuôi trồng trong môi trường vô trùng hoàn toàn với kỹ thuật chăm sóc đạt chuẩn, do vậy sản phẩm rất an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Dược tính của đông trùng hạ thảo Vietfarm có thể lên tới 70%.

Đông trùng hạ thảo Hà Nội của thương hiệu Vietfarm được nhiều người tin tưởng sử dụng
Đông trùng hạ thảo Hà Nội của thương hiệu Vietfarm được nhiều người tin tưởng sử dụng

Quá trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo của Vietfarm cũng rất phức tạp. Các kỹ thuật viên phải theo dõi sự phát triển hàng ngày để lựa chọn được thời gian thu hoạch đông trùng hạ thảo hợp lý. Thông thường, phải sau 75 ngày, đông trùng hạ thảo mới bắt đầu được thu hoạch. Khi thu hoạch, đông trùng hạ thảo thường nặng 100 – 150g, dài 13cm và có màu vàng cam.

Đông trùng hạ thảo của Vietfarm được đóng gói trong lọ thủy tinh, dán tem mác và có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, trên bao bì của mỗi sản phẩm sẽ có mã QR riêng để người tiêu dùng có thể tìm kiếm được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Các mặt hàng đông trùng hạ thảo của Vietfarm cũng khá đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo tươi và rượu đông trùng hạ thảo tại Vietfarm.

Giá bán các loại đông trùng Hà Nội của Vietfarm:

 • Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm có giá 490.000 đồng (bốn trăm chín mươi nghìn đồng) một hộp 10g và 950.000 đồng hộp 20g, 2.250.000 một hộp 50g.
 • Đông trùng hạ thảo tươi của Vietfarm có giá 250.000/1 sinh khối.
 • Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngâm rượu giá 1.250.000 một bình 5 lít.

Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo Hà Nội của Vietfarm tại các địa chỉ sau:

 • Tại quận Cầu Giấy: Bạn có thể đến biệt thự số 16, ngõ 168 đường Nguyễn Khánh Toàn để mua sản phẩm.
 • Tại quận Thanh Xuân: Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo tại 2 địa điểm, biệt thực số B31, ngõ 70 đường Nguyễn Thị Định và số 123 Hoàng Ngân.
 • Tại quận Ba Đình: Bạn có thể đến số nhà 37A đường Văn Cao để mua đông trùng hạ thảo Hà Nội chất lượng.

Đông trùng hạ thảo Biofun

Đây cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đông trùng hạ thảo lớn. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Biofun cũng tương đối đa dạng về mẫu mã. Ở  đây có bán các loại đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo tươi và viên nang đông trùng hạ thảo Biofun.

Các loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy được nhiều người tin dùng vì giá cả hợp lý
Các loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy được nhiều người tin dùng vì giá cả hợp lý

Các loại đông trùng hạ thảo Biofun trên thị trường có giá thành khá cao, cụ thể như:

 • Đông trùng hạ thảo khô Biofun giá 3.000.000 đồng (ba triệu đồng)/10g.
 • Đông trùng hạ thảo tươi Biofun giá 7.000.000 đồng/100g.
 • Viên nang đông trùng hạ thảo có giá 1.250.000 một lọ 60 viên.

Bạn có thể mua đông trùng hạ thảoHà Nội Biofun tại trụ sở công ty ở địa chỉ số nhà 3, đường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc cũng được Bộ Y tế cấp giấy phép đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm cũng được nhiều người ưa chuộng vì hàm lượng dược tính trong sản phẩm có thể bằng 60% so với đông trùng hạ thảo của Tây Tạng. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có 2 dạng là  đông trùng dạng tươi và dạng khô nguyên con. Giá của 2 loại đông trùng hạ thảo trên như sau:

 • Đông trùng hạ thảo tươi Thiên Phúc nguyên con giá 8.000.000 đồng (tám triệu đồng) /100g.
 • Đông trùng hạ thảo tươi Thiên Phúc nguyên con giá 6.400.000 đồng/hộp/5 lọ.
 • Bạn có thể qua trụ sở Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc tại trụ sở 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở Viện Bảo vệ Thực vật

Đông trùng hạ thảo ở Viện Bảo vệ Thực vật được nuôi trồng bằng 2 phương pháp là nuôi trực tiếp trên ký chủ nhộng tằm và nuôi trong môi trường nuôi cấy nhân tạo. Cũng như các loại đông trùng hạ thảo Hà Nội khác, các sản phẩm đông trùng hạ thảo đều có tem niêm phong có ghi thông tin của của Viện Bảo vệ thực vật.

Giá bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội của Viện Bảo vệ Thực vật khá hợp lý. Theo đó, giá bán trên thị trường như sau:

 • Đông trùng hạ thảo khô có giá 790.000 đồng (bảy trăm chín mươi nghìn)/10g.
 • Đông trùng hạ thảo tươi nguyên con có giá 1.890.000/25g.
 • Bột đông trùng hạ thảo có giá 190.000 đồng/80g.

Bạn có thể tìm mua loại đông trùng hạ thảo này ở bộ môn côn trùng, Viện Bảo vệ thực vật, số nhà A3, ngõ 193 Trung Kính, Cầu Giấy.

Có thể bạn quan tâm

Đông trùng hạ thảo Nam Hufi

Loại đông trùng hạ thảo này được nuôi cấy từ giống của Nhật Bản. Sản phẩm có ưu điểm là giá thành khá rẻ so với các loại đông trùng hạ thảo Hà Nội khác.

Đông trùng hạ thảo của công ty Nam Hufi
Đông trùng hạ thảo của công ty Nam Hufi

Đông trùng hạ thảo Nam Hufi đang được bán trên thị trường với giá như sau:

 • Quả thể đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa giá 600.000 đồng/10g.
 • Quả thể đông trùng hạ thảo sấy đối lưu giá 500.000 đồng/10g.
 • Quả thể sấy thăng hoa đựng trong hộp sơn mài giá 2.200.000 đồng/30g.
 • Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo Nam Hufi tại số nhà 119 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân.

Đông trùng hạ thảo Hà Nội của Takichi

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Takichi đã được cấp giấy kiểm duyệt của Bộ y tế. Đông trùng hạ thảo Takichi được nuôi trồng trong quy trình nghiêm ngặt.

Giá đông trùng hạ thảo được bán tại Takichi như sau:

 • Đông trùng hạ thảo khô có giá 1.600.000 đồng /50g.
 • Viên nang đông trùng hạ thảo có giá 350.000/ một hộp 30 viên.

Để mua đông trùng hạ thảo Takichi, bạn có thể đến địa chỉ sau: Số 192 phố Đức Giang, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Đông trùng hạ thảo Hà Nội của Vinh Gia

Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm thực phẩm chức năng, công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia cũng được nhiều người biết đến với đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo của Vinh Gia có giá thành khá rẻ so với các loại đông trùng hạ thảo trên thị trường. Hiện các loại đông trùng hạ thảo Vinh Gia có giá như sau:

 • Đông trùng hạ thảo tươi nguyên con có giá 1.200.000 đồng/100g.
 • Đông trùng hạ thảo khô nguyên con có giá 2.950.000 đồng/1 hộp.
 • Đông trùng hạ thảo dạng viên nang của Vinh Gia có giá 850.000 đồng/60 viên.

Bạn có thể mua sản phẩm tại trụ sở Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia, địa chỉ số 116 Trần Bình, phường Mai Dịch hoặc số 9, đường Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm.

Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội tại hệ thống cửa hàng KGIN

Đây là hệ thống phân phối các loại đông trùng hạ thảo chính hãng từ Hàn Quốc. Tại đây, bạn có thể mua nhiều loại đông trùng hạ thảo khác nhau. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo được phân phối tại KGIN được có nhãn phụ bằng tiếng Việt nên bạn có thể có thể đọc được thành phần, công dụng của sản phẩm một cách đơn giản.

Giá của các sản phẩm tại đây khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm đông trùng hạ thảo mà bạn chọn. Ở Hà Nội, bạn có thể chọn mua các loại đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ Hàn Quốc ở 4 địa chỉ sau:

 • Quận Ba Đình: Số 36 Đội Cấn.
 • Quận Hai Bà Trưng: Số 121 phố Huế.
 • Quận Đống Đa: Số 21 Tây Sơn.
 • Quận Cầu Giấy: Số 149 Cầu Giấy.

Cần lưu ý khi mua đông trùng hạ thảo Hà Nội?

Thị trường đông trùng hạ thảo Hà Nội rất đa dạng và phức tạp. Do vậy, để lựa chọn được sản phẩm tốt, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

 • Lựa chọn mua đông trùng hạ thảo ở những địa chỉ tin cậy, có thương hiệu trên thị trường và có giấy phép của Bộ Y tế.
 • Tìm hiểu kỹ về đông trùng hạ thảo trước khi mua để biết cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả.
 • Tùy vào mục đích sử dụng, nên chọn loại đông trùng hạ thảo phù hợp.

Trên đây là những địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội. Bạn có thể đến những địa chỉ trên để mua được các sản phẩm uy tín. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp để mua đông trùng hạ thảo cho gia đình.

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *