Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng?

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý hiếm, có nhiều lợi ích với sức khỏe và sắc đẹp nên nó được nhiều người dân thủ đô tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán đông trùng hạ thảo. Vậy chọn mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết được địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín nhé.

Cách phân biệt các loại đông trùng hạ thảo?

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối đông trùng hạ thảo. Điều này đã khiến người tiêu dùng như lạc vào “ma trận” vì không biết mua sản phẩm ở đâu. Theo các chuyên gia, trên thị trường có rất nhiều đông trùng hạ thảo giả, kém chất lượng, do vậy người dùng nếu không để ý rất dễ mua phải những loại đông trùng hạ thảo này.

Thị trường đông trùng hạ thảo

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại đông trùng hạ thảo khác nhau như đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được nuôi cấy ở Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ…

Loại đông trùng hạ thảo tự nhiên từ Tây Tạng có giá thành khá đắt đỏ, nó có thể lên tới hàng tỷ đồng mỗi kg. Do vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng loại đông trùng hạ thảo này. Nguyên nhân khiến loại nấm dược liệu này đắt đỏ là vì nó xuất hiện rất ít trong tự nhiên. Mỗi năm, người dân ở Tây Tạng chỉ có thể thu hoạch được 50 – 60kg trùng thảo.

Các loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy thường có giá thành hợp lý hơn, do vậy nhiều người tìm mua về để sử dụng cho gia đình.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là loại đông trùng dược thảo quý hiếm nhất và có giá thành đắt nhất
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là loại đông trùng dược thảo quý hiếm nhất và có giá thành đắt nhất

Tuy nhiên, chất lượng của các loại đông trùng hạ thảo trên không giống nhau, chúng có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ nuôi trồng, giống đầu vào, cách thu hoạch và chế biến. Do vậy, để tìm được sản phẩm đông trùng hạ thảo ở Hà Nội chất lượng, người mua nên lựa chọn những cơ sở bán đông trùng uy tín.

Cách phân biệt các loại đông trùng hạ thảo

Trên thị trường hiện nay đang bán 3 loại đông trùng hạ thảo đó là đông trùng hạ thảo tự nhiên có nguồn gốc từ Tây Tạng, đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhập từ nước ngoài về và đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam. Dưới đây là những cách phân biệt các loại đông trùng hạ thảo:

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Loại đông trùng hạ thảo này được bán tại Hà Nội dưới dạng nguyên con phơi khô. Đây là loại đông trùng hạ thảo có giá thành đắt nhất và quý hiếm nhất. Để chọn mua đúng loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

 • Về hình dáng đông trùng: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có hình dáng hơi giống con tằm và nó chỉ dài từ 3 – 5cm. Loại đông trùng hạ thảo này có màu vàng nhạt và có vằn trên thân. Phần đầu của loại nấm dược liệu này có màu nâu hoặc nâu sẫm.
 • Mùi vị của đông trùng hạ thảo: Loại đông trùng hạ thảo này khi nhai sẽ có mũi mùi thơm dễ chịu khi ngửi sẽ có mùi hơi tanh giống mùi nấm hương, ngược lại đông trùng hạ thảo giả có mùi vị khó chịu và mùi tanh như mùi cá.
 • Ngoài ra, đông trùng hạ thảo khi cầm lên sẽ nhẹ hơn so với đông trùng hạ thảo được làm giả.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhập khẩu

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại một số nước như Hàn Quốc, Thái Lan… cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì giá rẻ hơn nhưng vẫn có nhiều lợi ích với sức khỏe. Tuy nhiên, với loại đông trùng hạ thảo này bạn nên cẩn thận khi mua vì trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái.

Thông thường, đông trùng hạ thảo nuôi cấy thường có màu cam và ít bị nấm mốc, trong khi đó đông trùng hạ thảo giả thường có màu vàng nhạt và dễ bị mốc nếu để ở ngoài môi trường.

Nhận biết đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam

Trên thị trường đông trùng hạ thảo Hà Nội, đông trùng hạ thảo được nuôi cấy tại Việt Nam được nhiều người chọn mua nhất. Do hàm lượng hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo nuôi cấy không thua kém nhiều so với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Tuy nhiên, mặt hàng này dễ mua và có mức giá mềm hơn rất nhiều so với đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Việt Nam là một trong những quốc gia hàng đầu về nuôi cấy đông trùng hạ thảo hiện nay. Về cả hàm lượng hoạt chất, giá bán thì đông trùng hạ thảo nuôi cấy trong nước đều có lợi thế ưu việt hơn so với đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhập khẩu.

Tuy nhiên, thị trường hiện nay xuất hiện nhiều gian thương, thông qua hình thức nuôi cấy không đạt chuẩn để trà trộn đông trùng hạ thảo kém chất lượng nhằm trục lợi. Phổ biến nhất là do kỹ thuật nuôi không đạt chuẩn, chủng nấm và nguồn cơ chất kém chất lượng, sử dụng hóa chất trong nuôi cấy, trà trộn nấm đông trùng hạ thảo thực phẩm…

Do vậy, khi lựa chọn các sản phẩm nuôi cấy tại Việt Nam, người tiêu dùng chỉ nên chọn lựa các đơn vị cung cấp làm rõ được nguồn gốc, xuất xứ và hàm lượng hoạt chất có trong dược liệu. Thêm vào đó, người tiêu dùng có thể đến trực tiếp các công ty để xem và được tư vấn cách sử dụng đông trùng hạ thảo Hà Nội đúng cách.

 8 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội uy tín

Thị trường đông trùng hạ thảo ở Hà Nội rất phong phú, do vậy người tiêu dùng phân vân không biết chọn mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt. Dưới đây là 8 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở Hà nội uy tín bạn nên tham khảo:

Vietfarm – Đơn vị uy tín hàng đầu về cung cấp đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị đi đầu trong nuôi cấy và phân phối đông trùng hạ thảo tại Hà Nội hiện nay. Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, đơn vị đã có được vị trí vững chắc trên thị trường và chiếm được niềm tin người dùng thông qua cung cấp các sản phẩm chất lượng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu quy trình nuôi cấy chuẩn hóa, được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Toàn bộ quá trình nuôi cấy cùng các chỉ số về kỹ thuật đều được kiểm soát nghiệm ngặt và được giám sát trực tiếp bởi chuyên gia đầu ngành.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nghiên cứu bởi các bác sĩ, tiến sĩ, chuyên gia YHCT đầu ngành
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nghiên cứu bởi các bác sĩ, tiến sĩ, chuyên gia YHCT đầu ngành

Trong đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy từ giống nấm Cordyceps Militaris mã 100741 do ngân hàng vi sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định. Đây là giống nấm tốt nhất hiện nay, được kiểm chứng có chứa nhiều dược tính gần nhất với chủng nấm Cordyceps Sinensis tìm thấy trong đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng.

Đặc biệt, Vietfarm sử dụng nguồn cơ chất siêu dưỡng kết hợp hạt đại mạch nhập khẩu Đức và nhộng tằm ré loại 1. Giúp cung cấp dưỡng chất tốt đa cho sự phát triển của sợi nấm. Hiệu quả ưu việt hơn rất nhiều hình thức nuôi cấy truyền thống của một số đơn vị kinh doanh hiện nay, sử dụng yến mạch, cơm dừa… sợi nấm chỉ hấp thụ được khoảng 60% dưỡng chất.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy trong điều kiện vô trùng, nhà máy trang bị hệ thống công nghệ tự động IOT và công nghệ kiểm soát HEPA nghiêm ngặt. Tạo điều kiện môi trường lý tưởng, các chỉ số kỹ thuật về nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm… duy trì chính xác, mô phỏng môi trường tự nhiên tại Tây Tạng.

Sử dụng chủng nấm tốt nhất, nguồn cơ chất siêu dưỡng kết hợp điều kiện môi trường khắc nghiệt, từ đó thúc đẩy chủng nấm sản sinh ra hàm lượng hoạt chất cao nhất. Kết quả kiểm định từ Trung tâm kiểm nghiệm thuốc – thực phẩm và nghiên cứu ứng dụng cũng chỉ ra, hàm lượng hoạt hoạt trong đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt mức cao nhất thị trường.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất cao nhất thị trường - Đem lại nhiều tác động ưu việt đến sức khỏe
Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất cao nhất thị trường – Đem lại nhiều tác động ưu việt đến sức khỏe

Với đông trùng hạ thảo ký chủ nguyên con, hàm lượng Cordycepin và Adenosine lần lượt là 886mg/100g495mg/100g. Con số này lần lượt với đông trùng hạ thảo khô Vietfarm là 864mg/100g392mg/100g. Đây là mức cao nhất thị trường, tiệm cận với đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng.

Sở hữu hàm lượng hoạt chất cao, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đem đến nhiều tác dụng ưu việt cho sức khỏe như: Bồi bổ sức khỏe toàn diện, tốt cho tim mạch, huyết áp, bổ phổi, tăng cường chức năng gan, thận, tốt cho sinh lý nam – nữ, ngăn chặn và hỗ trợ phòng chống ung thư…

CTA dtht bac si

Đông trùng hạ thảo của Vietfarm được đóng gói trong lọ thủy tinh, dán tem mác và có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, trên bao bì của mỗi sản phẩm sẽ có mã QR riêng để người tiêu dùng có thể tìm kiếm được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được nhiều đánh giá cao từ phía chuyên gia đầu ngành và sự tin tưởng của người dùng. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo Vietfarm còn là “bí quyết sống khỏe” của không ít nghệ sĩ Việt nổi tiếng như Ns. Tùng Dương, Ns.Công Lý, Ns. Văn Báu, Ns. Thanh Tú, Ns. Kim Xuyến…

Đồng thời, thương hiệu còn vinh dự được các kênh truyền thông, báo chí đưa tin với nhiều lời khen có “cánh”, tiêu biểu như VTV2, VTC New, ANTV, Pháp luật đời sống, Lao động, Sức khỏe & đời sống, Gia đình…

Nhiều đơn vị truyền hình, báo chí đánh giá cao chất lượng đông trùng hạ thảo Vietfarm
Nhiều đơn vị truyền hình, báo chí đánh giá cao chất lượng đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hiện nay, các mặt hàng đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng khá đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo ký chủ và rượu Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Giá bán các loại đông trùng Hà Nội của Vietfarm:

 • Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm: 750.000 đồng/một hộp 10g và 1350.000 đồng hộp 20g.
 • Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm: 3.050.000 đồng/1 hộp.
 • Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang: 750.000 đồng/1 chai 500ml.

Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo Hà Nội của Vietfarm tại các địa chỉ sau:

 • Tại quận Cầu Giấy: Bạn có thể đến biệt thự số 16, ngõ 168 đường Nguyễn Khánh Toàn để mua sản phẩm.
 • Tại quận Thanh Xuân: Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo tại 2 địa điểm, biệt thực số B31, ngõ 70 đường Nguyễn Thị Định và số 123 Hoàng Ngân.
 • Tại quận Ba Đình: Bạn có thể đến số nhà 37A đường Văn Cao để mua đông trùng hạ thảo Hà Nội chất lượng.

Cta dong trung 2

Đông trùng hạ thảo Biofun

Đây cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đông trùng hạ thảo lớn. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Biofun cũng tương đối đa dạng về mẫu mã. Ở  đây có bán các loại đông trùng hạ thảo khô, đông trùng hạ thảo tươi và viên nang đông trùng hạ thảo Biofun.

Các loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy được nhiều người tin dùng vì giá cả hợp lý
Các loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy được nhiều người tin dùng vì giá cả hợp lý

Các loại đông trùng hạ thảo Biofun trên thị trường có giá thành khá cao, cụ thể như:

 • Đông trùng hạ thảo khô Biofun giá 3.000.000 đồng (ba triệu đồng)/10g.
 • Đông trùng hạ thảo tươi Biofun giá 7.000.000 đồng/100g.
 • Viên nang đông trùng hạ thảo có giá 1.250.000 một lọ 60 viên.

Bạn có thể mua đông trùng hạ thảoHà Nội Biofun tại trụ sở công ty ở địa chỉ số nhà 3, đường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc cũng được Bộ Y tế cấp giấy phép đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm cũng được nhiều người ưa chuộng vì hàm lượng dược tính trong sản phẩm có thể bằng 60% so với đông trùng hạ thảo của Tây Tạng. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có 2 dạng là  đông trùng dạng tươi và dạng khô nguyên con. Giá của 2 loại đông trùng hạ thảo trên như sau:

 • Đông trùng hạ thảo tươi Thiên Phúc nguyên con giá 8.000.000 đồng (tám triệu đồng) /100g.
 • Đông trùng hạ thảo tươi Thiên Phúc nguyên con giá 6.400.000 đồng/hộp/5 lọ.
 • Bạn có thể qua trụ sở Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc tại trụ sở 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở Viện Bảo vệ Thực vật

Đông trùng hạ thảo ở Viện Bảo vệ Thực vật được nuôi trồng bằng 2 phương pháp là nuôi trực tiếp trên ký chủ nhộng tằm và nuôi trong môi trường nuôi cấy nhân tạo. Cũng như các loại đông trùng hạ thảo Hà Nội khác, các sản phẩm đông trùng hạ thảo đều có tem niêm phong có ghi thông tin của của Viện Bảo vệ thực vật.

Giá bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội của Viện Bảo vệ Thực vật khá hợp lý. Theo đó, giá bán trên thị trường như sau:

 • Đông trùng hạ thảo khô có giá 790.000 đồng (bảy trăm chín mươi nghìn)/10g.
 • Đông trùng hạ thảo tươi nguyên con có giá 1.890.000/25g.
 • Bột đông trùng hạ thảo có giá 190.000 đồng/80g.

Bạn có thể tìm mua loại đông trùng hạ thảo này ở bộ môn côn trùng, Viện Bảo vệ thực vật, số nhà A3, ngõ 193 Trung Kính, Cầu Giấy.

Có thể bạn quan tâm

Đông trùng hạ thảo Nam Hufi

Loại đông trùng hạ thảo này được nuôi cấy từ giống của Nhật Bản. Sản phẩm có ưu điểm là giá thành khá rẻ so với các loại đông trùng hạ thảo Hà Nội khác.

Đông trùng hạ thảo của công ty Nam Hufi
Đông trùng hạ thảo của công ty Nam Hufi

Đông trùng hạ thảo Nam Hufi đang được bán trên thị trường với giá như sau:

 • Quả thể đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa giá 600.000 đồng/10g.
 • Quả thể đông trùng hạ thảo sấy đối lưu giá 500.000 đồng/10g.
 • Quả thể sấy thăng hoa đựng trong hộp sơn mài giá 2.200.000 đồng/30g.
 • Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo Nam Hufi tại số nhà 119 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân.

Đông trùng hạ thảo Hà Nội của Takichi

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Takichi đã được cấp giấy kiểm duyệt của Bộ y tế. Đông trùng hạ thảo Takichi được nuôi trồng trong quy trình nghiêm ngặt.

Giá đông trùng hạ thảo được bán tại Takichi như sau:

 • Đông trùng hạ thảo khô có giá 1.600.000 đồng /50g.
 • Viên nang đông trùng hạ thảo có giá 350.000/ một hộp 30 viên.

Để mua đông trùng hạ thảo Takichi, bạn có thể đến địa chỉ sau: Số 192 phố Đức Giang, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Đông trùng hạ thảo Hà Nội của Vinh Gia

Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm thực phẩm chức năng, công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia cũng được nhiều người biết đến với đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo của Vinh Gia có giá thành khá rẻ so với các loại đông trùng hạ thảo trên thị trường. Hiện các loại đông trùng hạ thảo Vinh Gia có giá như sau:

 • Đông trùng hạ thảo tươi nguyên con có giá 1.200.000 đồng/100g.
 • Đông trùng hạ thảo khô nguyên con có giá 2.950.000 đồng/1 hộp.
 • Đông trùng hạ thảo dạng viên nang của Vinh Gia có giá 850.000 đồng/60 viên.

Bạn có thể mua sản phẩm tại trụ sở Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia, địa chỉ số 116 Trần Bình, phường Mai Dịch hoặc số 9, đường Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm.

Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội tại hệ thống cửa hàng KGIN

Đây là hệ thống phân phối các loại đông trùng hạ thảo chính hãng từ Hàn Quốc. Tại đây, bạn có thể mua nhiều loại đông trùng hạ thảo khác nhau. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo được phân phối tại KGIN được có nhãn phụ bằng tiếng Việt nên bạn có thể có thể đọc được thành phần, công dụng của sản phẩm một cách đơn giản.

Giá của các sản phẩm tại đây khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm đông trùng hạ thảo mà bạn chọn. Ở Hà Nội, bạn có thể chọn mua các loại đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ Hàn Quốc ở 4 địa chỉ sau:

 • Quận Ba Đình: Số 36 Đội Cấn.
 • Quận Hai Bà Trưng: Số 121 phố Huế.
 • Quận Đống Đa: Số 21 Tây Sơn.
 • Quận Cầu Giấy: Số 149 Cầu Giấy.

Cần lưu ý khi mua đông trùng hạ thảo Hà Nội?

Thị trường đông trùng hạ thảo Hà Nội rất đa dạng và phức tạp. Do vậy, để lựa chọn được sản phẩm tốt, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

 • Lựa chọn mua đông trùng hạ thảo ở những địa chỉ tin cậy, có thương hiệu trên thị trường và có giấy phép của Bộ Y tế.
 • Tìm hiểu kỹ về đông trùng hạ thảo trước khi mua để biết cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả.
 • Tùy vào mục đích sử dụng, nên chọn loại đông trùng hạ thảo phù hợp.

Trên đây là những địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội. Bạn có thể đến những địa chỉ trên để mua được các sản phẩm uy tín. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp để mua đông trùng hạ thảo cho gia đình.

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *