TOP 6 sản phẩm Đông trùng hạ thảo hộp gỗ tốt nhất năm 2020

Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm để biếu, tặng những người thân yêu vừa tốt cho sức khỏe, vừa sang trọng thì đông trùng hạ thảo hộp gỗ có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Vậy đông trùng hạ thảo hộp gỗ loại nào tốt, giá cả từng sản phẩm như thế nào? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm đáp án.

6 Loại đông trùng hạ thảo hộp gỗ tốt nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo đựng trong hộp gỗ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì không chỉ có chất lượng tốt mà mẫu mã của sản phẩm này cũng rất bắt mắt. Các loại đông trùng hạ thảo đựng trong hộp gỗ đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay là: Đông trùng hạ thảo hộp gỗ trắng, đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng và đông trùng hạ thảo hộp gỗ. Dưới đây là 6 loại đông trùng hạ thảo hộp gỗ uy tín trên thị trường hiện nay:

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ có mẫu mã đẹp, bắt mắt
Đông trùng hạ thảo hộp gỗ có mẫu mã đẹp, bắt mắt

Đông trùng hạ thảo loại hộp gỗ 30 viên Gyoungju

Đây là sản phẩm đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng có nguồn gốc từ xứ sở kim chi. Sản phẩm này được sản xuất từ đông trùng hạ thảo nuôi cấy Hàn Quốc. Ngoài đông trùng hạ thảo, sản phẩm Gyoungju còn có chứa mật ong rừng, rễ sâm Hàn Quốc, quế và nhiều loại dược liệu quý khác. Do chứa nhiều nguyên liệu quý nên đông trùng hạ thảo Gyoungju có nhiều lợi ích với sức khỏe. Sản phẩm giúp bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể từ đó giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa và hỗ trợ và điều trị bệnh tim mạch, làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thê, cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa từ đó giúp người bệnh ăn uống ngon miệng hơn….

Quy cách đóng gói đông trùng hạ thảo Gyoungju: Sản phẩm được đựng trong hộp gỗ màu vàng nhạt, mỗi hộp có chứa 30 viên đông trùng hạ thảo.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Gyoungju 30 viên:

 • Người lớn nên uống đông trùng hạ thảo Gyoungju 1 – 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên khi bụng đói.
 • Với trẻ em trong độ tuổi từ 6 – 13, nên giảm liều xuống còn bằng nửa người lớn, tức là ½ viên đông trùng hạ thảo mỗi ngày.
 • Trẻ em dưới 6 tuổi không dùng sản phẩm này

Giá bán đông trùng hạ thảo Gyoungju trên thị trường hiện nay là 1.100.000 đồng – 1.700.000 đồng/1 hộp tùy thuộc vào thị trường.

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ trắng 60 gói Samsung Bio

Đây cũng là một sản phẩm đông trùng hạ thảo hộp gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm đông trùng hạ thảo hộp gỗ này được sản xuất bởi công ty Bio – Science. Đông trùng hạ thảo hộp gỗ thương hiệu Samsung có chứa nhiều dược liệu quý như: đông trùng hạ thảo, quế, nấm linh chi, bạch cúc linh… Sản phẩm được bào chế từ những dược liệu quý nên nó có nhiều lợi ích với sức khỏe như cải thiện chức năng gan thận, giúp làm đẹp da và làm chậm quá trình lão hóa, giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon giấc…

Đông trùng hạ thảo Sam Sung Bio được nhiều người tin tưởng sử dụng
Đông trùng hạ thảo Sam Sung Bio được nhiều người tin tưởng sử dụng

Quy cách đóng gói của đông trùng hạ thảo hộp gỗ trắng là: Hộp gỗ trắng có chứa 60 gói đông trùng hạ thảo nhỏ, mỗi hộp 30ml.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Samsung Bio:

 • Với người lớn: Nên uống đông trùng hạ thảo 1 – 2 lần/ngày và mỗi lần 1 gói trước bữa ăn 30 phút
 • Với trẻ em từ 5 tuổi – 13 tuổi: Chỉ nên uống 1 gói đông trùng hạ thảo mỗi ngày.

Giá bán: 1.000.000 vnđ – 1.400.000 vnđ/ hộp.

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ đen 60 gói KangHwa

Đông trùng hạ thảo nước KangHwa được sản xuất bởi công ty Kanghwa Red Ginseng, Hàn Quốc. Sản phẩm có chứa nhiều dược liệu quý như đông trùng hạ thảo, táo đỏ, cam thảo, sơn thù du, nấm linh chi… nên nó có nhiều lợi ích với sức khỏe. Sản phẩm có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường miễn dịch, bảo vệ gan thận, tăng cường khả năng sinh lý và giảm huyết áp, cholesterol trong máu hiệu quả.

Quy cách đóng gói đông trùng hạ thảo KangHwa: Hộp gỗ đen 60 ống, mỗi ống 20 ml.

Cách sử dụng:

 • Người lớn nên uống mỗi ngày 1 ống đông trùng hạ thảo Kanghwa khi bụng đói hoặc trước khi đi ngủ 30 phút để đem lại hiệu quả tốt nhất cho cơ thể.
 • Trẻ từ 5 – 13 tuổi chỉ nên uống nửa ống đông trùng hạ thảo uống 1 lần một ngày, mỗi lần 1 ống tinh chất đông trùng hạ thảo.

Giá đông trùng hạ thảo hộp gỗ Kanghwa là 3.450.000 đồng/1 hộp.

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng 60 gói của Hàn Quốc KangHwa

Đông trùng hạ thảo KangHwa được sản xuất bởi công ty Gyeongbuk Nongchuksan Yeongnong Johab của Hàn Quốc. Đây là sản phẩm đông trùng hạ thảo được nhiều người tin tưởng sử dụng trên thị trường vì tốt cho sức khỏe và mẫu mã đẹp.  Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng KangHwa có nhiều lợi ích với sức khỏe như chống lão hóa, hạ đường huyết, bảo vệ gan thận, an thần…

Quy cách đóng gói đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng KangHwa: Hộp gỗ màu vàng có chứa 60 gói nhỏ bên trong, mỗi gói 30ml.

Cách sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo KangHwa hộp gỗ vàng:

 • Với người lớn: Nên sử dụng sản phẩm 2 ngày mỗi lần và mỗi lần 1 – 2 gói trước khi ăn sáng và trước khi đi ngủ 30 phút.
 • Trẻ em từ 5 – 13 tuổi chỉ nên dùng 1 gói đông trùng hạ thảo và nên chia thành 2 lần để uống trong ngày.

Giá đông trùng hạ thảo đựng trong hộp gỗ vàng của thương hiệu KangHwa có giá 1.050.000 đồng.

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng KangHwa Hàn Quốc
Đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng KangHwa Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 30 viên Youngjin Food

Sản phẩm đông trùng hạ thảo hộp gỗ này được sản xuất bởi Công ty Youngjin Food (Hàn Quốc). Đây là một sản phẩm có chứa hàm lượng lớn đông trùng hạ thảo với hơn 85% đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris. Ngoài đông trùng hạ thảo, thành phần của sản phẩm còn có chứa các dược liệu quý như sâm siberia, ngải cứu và bột mạch nha…

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ Youngjin Food Hàn Quốc có công dụng tăng cường sức khỏe, cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể, mệt mỏi mãn tính, ngăn ngừa các bệnh tim mạch như tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, xơ vữa động mạch.

Quy cách đóng gói đông trùng hạ thảo Youngjin Food: Hộp gỗ màu nâu đỏ có chứa 39 viên đông trùng hạ thảo.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Youngjin Food:

 • Mỗi ngày uống 1- 2 viên khi bụng đói.
 • Mỗi lần chỉ nên dùng 1 viên, không nên uống hết 2 viên trong cùng một lần sử dụng.

Giá bán đông trùng hạ thảo hộp gỗ Youngjin Food trên thị trường là 1.550.000 đồng/hộp 30 viên.

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ Dong Chung Ha Cho KOREA INSAM

Đây là sản phẩm đông trùng hạ thảo hộp gỗ được sản xuất bởi công ty KOREA INSAM  của Hàn Quốc. Ngoài đông trùng hạ thảo, sản phẩm Dong Chung Ha Cho còn có chứa nhân sâm, linh chi. Nhờ thành phần có chứa nhiều dược liệu quý hiếm nên loại đông trùng hạ thảo hộp gỗ này có nhiều lợi ích với sức khỏe. Sản phẩm giúp tăng cường trí nhớ, tăng sức đề kháng, ổn định đường huyết, tăng cường sức khỏe, tăng cường chức năng sinh lý ở cả nam,..

Đông trùng hạ thảo Dong Chung Ha Cho của Hàn Quốc được đựng trong hộp gỗ đen sang trọng
Đông trùng hạ thảo Dong Chung Ha Cho của Hàn Quốc được đựng trong hộp gỗ đen sang trọng
 • Quy cách đóng gói đông trùng hạ thảo hộp gỗ Dong Chung Ha Cho: Hộp gỗ màu đen có chứa 2 lọ nhỏ, mỗi lọ 180 viên.
 • Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Dong Chung Ha Cho: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 1 viên.
 • Giá đông trùng hạ thảo Dong Chung Ha Cho trên thị trường là 1.120.000 đồng/1 hộp.

Những lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo hộp gỗ

Cũng như các loại đông trùng hạ thảo khác, đông trùng hạ thảo hộp gỗ chỉ phát huy hiệu quả khi được sử dụng đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo hộp gỗ:

 • Trước khi sử dụng đông trùng hạ thảo hộp gỗ dạng gói, bạn nên lắc đều sản phẩm để các dưỡng chất được tan đều.
 • Đông trùng hạ thảo hộp gỗ có mẫu mã đẹp nên giá thành của sản phẩm thường cao hơn các loại đông trùng hạ thảo khác. Do vậy, bạn có thể tham khảo nhiều loại đông trùng hạ thảo hộp gỗ khác nhau trên thị trường để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tài chính của bản thân.
 • Bạn nên bảo quản đông trùng hạ thảo hộp gỗ ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.
 • Không dùng đông trùng hạ thảo hộp gỗ cho người bị huyết áp thấp, trẻ em dưới 5 tuổi, người bị chảy máu cam, người bị huyết áp thấp hay sắp phải phẫu thuật.

Trên đây top 6 sản phẩm đông trùng hạ thảo hộp gỗ được ưa chuộng trên thị trường và cách sử dụng sản phẩm này hiệu quả nhất. Để lựa chọn được loại đông trùng hạ thảo an toàn, đảm bảo chất lượng, tốt nhất bạn nên tìm mua sản phẩm tại các cơ sở kinh doanh uy tín.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *