Vidental – Hệ sinh thái nha khoa “CÓ ĐỦ CẢ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay Viện Nghiên cứu và Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) trở thành một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là sự lựa chọn số 1 của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Nơi đây không chỉ hoàn thiện nụ cười cho khách hàng giúp họ trở nên tự tin hơn, thành công hơn, mà còn tự hào là mang đến Hệ sinh thái nha khoa “CÓ ĐỦ CẢ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. 

Bạn biết gì về Viện Nha khoa Vidental – Viện Nghiên cứu và Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Viện Nha khoa Vidental được xây dựng theo mô hình hệ sinh thái phức hợp bao gồm nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị các vấn đề về răng miệng; là một trong những đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam.Vidental còn là một trong những cơ sở nha khoa có sự bức phá, khác biệt trong lĩnh vực nha khoa mà chưa có phòng khám nha khoa nào làm được. Đây cũng chính là sứ mệnh mà Viện Nha khoa Vidental đã và đang hướng đến nhằm nâng cao sức khỏe răng miệng cho cộng đồng, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng Quốc tế. 

Tại đây, tất cả mọi quy trình điều trị đều được các bác sĩ đầu ngành có hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao trực tiếp thực hiện nên mỗi bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự tận tâm, luôn thấu hiểu khách hàng cần gì và đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất để có thể chu toàn cả về mặt sức khỏe lẫn chi phí. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm, chu đáo, thấu hiểu giúp bệnh nhân đưa ra những giải pháp điều trị tốt nhất.
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm, chu đáo, thấu hiểu giúp bệnh nhân đưa ra những giải pháp điều trị tốt nhất.

Vidental đã và đang thực hiện sứ mệnh Nghiên cứu – Ứng dụng – Cập nhật Công nghệ trong nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị. Đây là kim chỉ nam trong nghiên cứu và làm việc mà Vidental đã xây dựng ngay từ khi mới thành lập. Với kim chỉ nam rõ ràng, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental có đội ngũ chuyên gia luôn chủ động nâng cao trình độ, đa dạng dịch vụ, cung cấp các thiết bị, nguyên vật liệu cũng như các giải pháp điều trị, thẩm mỹ tốt nhất cho các phòng khám nha khoa trên thị trường. Viện Nha khoa Vidental đã càng ngày khẳng định vị thế của mình khi giúp khách hàng được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến đến từ các nước nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa như Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Thụy Sĩ,…..

XEM THÊM: THÀNH LẬP VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NHA KHOA VIDENTAL: NÂNG TẦM NHA KHOA VIỆT

Viện Nha khoa Vidental: Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp độc đáo, khác biệt.

Để hiểu rõ hơn về Hệ sinh thái Nha khoa phức hơp của Vidental có những điểm độc đáo, khác biệt nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thực trạng Nha khoa hiện nay cũng như ý nghĩa của việc phát triển Vidental thành hình thức hệ sinh thái nhé. 

Thực trạng Nha khoa trên thị trường hiện nay

Với nhu cầu điều trị các bệnh lý về răng miệng cũng như thẩm mỹ răng ngày càng tăng, kéo theo đó các phòng khám nha khoa mọc lên ồ ạt cũng là điều không khó hiểu. Tuy nhiên, số lượng đó lại đôi khi không đi kèm với chất lượng, bởi hiện nay có rất ít phòng khám nha khoa được thành lập theo đúng nghĩa của nó, mà chủ yếu chỉ nhìn vào lợi ích của họ là chính. Vì lẽ đó, mà nhiều cơ sở nha khoa chưa đảm bảo được các quy trình đạt chuẩn chất lượng cần có của một phòng khám nha khoa. 

Bên cạnh đó, hiện nay các phòng khám cũng chưa có đầy đủ các dịch vụ mà khách hàng cần như chỉ thiên về một dịch vụ như niềng răng, cấy ghép Implant hay bọc răng sứ,…cũng như cơ sở nha khoa đó chỉ phục vụ hướng đến một số nhóm đối tượng nhất định nên cũng dẫn đến nhiều bất cập, khiến khách hàng loay hoay không xác định được địa chỉ điều trị, thẩm mỹ răng miệng uy tín.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental với việc nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như hiểu được những thiếu sót tại các phòng khám nha khoa trên thị trường hiện nay nên đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất, khiến khách lòng an tâm nhất, hài lòng nhất. Cam kết là một trong những cơ sở nha khoa đầu tiên có nền tảng vững chắc và hội tụ đầy đủ các yếu tố tiên quyết giúp Viện Nha khoa Vidental càng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bản thân. 

XEM THÊM: ỨNG DỤNG NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VÀO LĨNH VỰC NHA KHOA

Vidental: Ứng dụng nghiên cứu Công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực Nha khoa

Ý nghĩa của việc phát triển Vidental theo hình thức Hệ sinh thái

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một cơ sở nha khoa xây dựng được hệ sinh thái nha khoa phức hợp độc đáo, khác biệt mà chưa có nơi nào làm được như Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Nha khoa Việt Nam(Vidental). Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp đó được thể hiện rõ trong 4 trung tâm trực thuộc sau:

  • Trung tâm điều trị: Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về răng hàm mặt, chuyên khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh lý nha khoa, điển hình cho mọi đối tượng. 
  • Trung tâm thẩm mỹ: Tư vấn, đề xuất và thực thi giải pháp chỉnh nha sử dụng công nghệ hàng đầu, mang lại hàm răng và nụ cười hoàn hảo, lấy lại sự tự tin cho khách hàng. 
  • Trung tâm nha khoa trẻ em: Khám, dự phòng và điều trị các bệnh răng miệng, các vấn đề định hình cấu trúc răng, đảm bảo răng của trẻ phát triển đều đẹp và khỏe mạnh. 
  • Trung tâm chế tác: Thực hiện công tác nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp,…hỗ trợ trong điều trị và phục hình răng theo nhu cầu của khách hàng. 
  • Trung tâm đào tạo: Đào tạo chuyên sâu kỹ thuật viên, nha sĩ, phụ tá,….phục vụ nhu cầu nhân sự chuyên môn cao ngành nha khoa. 
Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp độc đáo, khác biệt góp phần thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng.
Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp độc đáo, khác biệt góp phần thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng.

5 trung tâm trực thuộc này tạo nên Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp độc đáo, khác biệt tại Viện Nha khoa Vidental mà chưa một đơn vị nha khoa nào có. Đây không chỉ là bước phát triển quan trọng, góp phần thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng tốt hơn mỗi ngày mà đây còn là định hướng giúp Vidental có nền tảng vững chắc để hợp tác quốc tế, sánh vai với các cường quốc thế giới. 

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Nha khoa Vidental không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành mà còn có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn được nhập khẩu tại Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Đức,….Ngoài ra, Vidental các công trình, đề án nghiên cứu của Viện luôn được kiểm nghiệm khoa học kỹ càng trước khi đưa vào ứng dụng trong nha khoa điều trị và nha khoa thẩm mỹ. 

Có đủ loại hình dịch vụ từ điều trị đến thẩm mỹ. Nên khách hàng sẽ được trải nghiệm tất tần tật dịch vụ tại đây, cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn trong suốt quá trình điều trị. 

Phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em cho đến người trưởng thành, người lớn tuổi. Với hệ sinh thái nha khoa phức hợp, Viện Nha khoa Vidental hướng đến điều trị, thẩm mỹ cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt tạo không gian thoải mái, tiện lợi cho mỗi gia đình khi tới phòng khám và tiết kiệm thời gian khi phải mất công điều trị ở nhiều nơi. 

Chính tất cả những yếu tố đó, Viện Nha khoa Vidental luôn đứng trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy để quý khách hàng lựa chọn tại Việt Nam. 

XEM THÊM: VIDENTAL CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM – HỆ THỐNG NHA KHOA TOÀN DIỆN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY. 

4 lý do nên chọn Vidental cho các vấn đề/ nhu cầu răng miệng

Hiện nay, Viện Nha khoa Vidental đang là địa chỉ hàng đầu trong Top 10 địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam để điều trị các bệnh lý về răng miệng, nha khoa thẩm mỹ. Và đây là những tiêu chí cốt lõi khiến khách hàng lựa chọn Vidental: 

Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp với 5 trung tâm chuyên biệt: Nếu bạn cần tìm một cơ sở nha khoa sở hữu hệ sinh thái phức hợp đạt chuẩn Quốc tế thì Vidental chính là nơi bạn có thể trao gửi lòng tin, bởi với chức năng chuyên biệt của từng trung tâm, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng và an tâm trong suốt quá trình điều trị. 

Sở hữu công nghệ 3D Rebuild Smile độc quyền mang lại hiệu quả cao: Đây là công nghệ bọc răng sứ mới nhất hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tại Viện Nha khoa Vidental. Với việc ứng dụng phần mềm thiết kế mới nhất để thiết kế cung cười, đường cười sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm điều trị, phục hình chỉnh nha vô cùng xuất sắc như: 

  • Khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm răng
  • Kết quả nhanh chóng, hiệu quả lâu dài
  • Khả năng tương thích sinh học tốt
  • Nhanh chóng ổn định chức năng nhai và thẩm mỹ
  • Có thể nhìn thấy trước kết quả

Trung tâm chế tác răng sứ, răng giả hiện đại hàng đầu: Đảm bảo đúng quy trình đạt chuẩn chất lượng Quốc tế, đảm bảo mỗi bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn mẫu răng phù hợp nhất với đường cười, với làn da, mái tóc và nghề nghiệp của khách hàng. Hơn 1000 khách hàng đã chọn Viện Nha khoa Vidental là nơi để gửi gắm chế tác răng sứ, răng giả nhằm giúp họ sở hữu nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng. 

Trung tâm chế tác răng sứ, răng giả hiện đại hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng lựa chọn.
Trung tâm chế tác răng sứ, răng giả hiện đại hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng lựa chọn.

Cam kết hiệu quả, bảo hành uy tín, đồng hành lâu dài: Đến với Nha khoa Vidental bạn sẽ được tư vấn tận tình và điều trị chu đáo, an toàn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, thuần thục từ các dịch vụ cơ bản đến các dịch vụ chuyên sâu như bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, trồng răng Implant, nha khoa trẻ em… Cũng như bạn sẽ được tư vấn chính xác phương pháp điều trị, giúp bạn tối ưu nhất trong việc tiết kiệm chi phí, không phải tốn nhiều tiền cho từng các khâu. 

Mỗi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây đều được theo dõi, hướng dẫn kể cả trước, trong và sau quá trình điều trị. Đặc biệt hơn nữa, Vidental còn có chỗ ở lưu trú cho các bệnh nhân đến từ các vùng tỉnh xa ở lại, do đó khách hàng sẽ không cần phải lo lắng đến sự bất tiện cũng như phát sinh thêm chi phí khi phải thuê nhà nghỉ ở qua đêm. Với cơ sở hạ tầng rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an ninh thì khi ở lại tại nơi lưu trú, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thân quen như ở nhà mình nhé. 

Với nhiều ưu điểm nổi trội, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Nha khoa Vidental trở thành địa chỉ nha khoa uy tín được hàng nghìn khách hàng lựa chọn để điều trị các bệnh lý về răng miệng cũng như phục hình thẩm mỹ. Đồng thời, Vidental cũng giúp khách hàng xua tan nỗi lo lắng về vấn đề an toàn, chi phí cao trong nha khoa. Nhờ đó, mà khách hàng được tiếp cận với công nghệ nha khoa tiên tiến, hiện đại mà không cần phải đi đến các phòng khám nha khoa nước ngoài. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Nha khoa “CÓ ĐỦ CẢ” các yếu tố của một nha khoa đạt chuẩn chất lượng Quốc tế thì Viện Nha khoa Vidental chính là nơi mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

Những nốt mụn bọc thường gây đau đớn và để lại sẹo trên da
Bỏ túi TOP 11+ thuốc trị mụn bọc tốt nhất 2020 chuyên gia khuyên dùng
Mụn bọc là một trong những loại mụn cứng đầu xuất hiện phổ biến ở cả nam và nữ. Trị mụn bọc là một quá tình khó khăn vì bạn…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *