8 vị trí bấm huyệt chữa rối loạn cương dương giúp quý ông thêm sung mãn khi “yêu”

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương là một phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao được nhiều nam giới áp dụng để lấy lại phong độ và bản lĩnh của phái mạnh. Vậy bấm huyệt chữa rối loạn cương dương vào những vị trí nào? Cách thực hiện và hiệu quả của nó ra sao? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể giải đáp vấn đề này một cách cụ thể, chi tiết nhất.

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương được nhiều nam giới áp dụng để lấy lại bản lĩnh phái mạnh
Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương được nhiều nam giới áp dụng để lấy lại bản lĩnh phái mạnh

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương có hiệu quả không?

Bấm huyệt là kỹ thuật xoa bóp, day, ấn vào những huyệt, mạch môn từ xa xưa không chỉ giúp chữa nhiều bệnh lý mà còn giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Với những nam giới mắc bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương thì sử dụng phương pháp bấm huyệt sẽ giúp lưu thông khí huyết đến tứ chi, đặc biệt đến tận dương vật giúp chữa chứng rối loạn cương dương vô cùng hiệu quả.

Theo Đông y, biểu hiện rối loạn cương dương là do sức khỏe cơ thể bị suy yếu, chức năng thần kinh bị suy giảm hoặc rối loạn. Do đó, sử dụng phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn cương dương có thể tăng cường sức khỏe và chức năng của thận. Từ đó giúp nam giới có thể kéo dài thời gian lâm trận để thỏa mãn nhu cầu của bạn tình và giúp cả hai thăng hoa hơn. Bên cạnh đó, bấm huyệt chữa rối loạn cương dương còn giúp tăng cường khí huyết lưu thông đến dương vật, tăng kích cỡ “cậu nhỏ”, khơi dậy ham muốn và lấy lại bản lĩnh phái mạnh.

Bấm huyệt không chỉ giúp chữa rối loạn cương dương mà còn cải thiện sức khỏe nam giới
Bấm huyệt không chỉ giúp chữa rối loạn cương dương mà còn cải thiện sức khỏe nam giới

Tuy nhiên, phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn cương dương không mang lại hiệu quả nhanh chóng và cần nam giới kiên trì điều trị trong thời gian dài. Bên cạnh đó, phương pháp này chỉ có tác dụng với những người mắc bệnh ở mức độ nhẹ, với trường hợp nặng thì người bệnh cần kết hợp nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương khác nhau.

Hướng dẫn bấm huyệt chữa rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương khiến cho nhiều quý ông mất tự tin trước đối phương, thậm chí còn mắc phải căn bệnh trầm cảm, cơ thể mệt mỏi, suy nhược. Do đó, để cải thiện chứng bệnh “trên bảo dưới không nghe” này, phái mạnh có thể tham khảo một số cách bấm huyệt chữa chứng rối loạn cương cứng của dương vật dưới đây:

1. Bấm huyệt lòng bàn chân

Đầu tiên không thể không nhắc đến cách bấm huyệt chữa rối loạn cương dương ở lòng bàn chân. Bởi đây là cách thực hiện đơn giản, hiệu quả và nam giới có thể dễ dàng thực hiện mỗi khi rảnh. Việc tác động vào lòng chân còn giúp chữa một số bệnh lý khác như: Chóng mặt, đau đầu, táo bón, buồn nôn,…

Cách thực hiện:

 • Bắt đầu ở vị trí giữa lòng bàn chân.
 • Dùng đầu ngón tay cái tác động vào khu vực trung tâm trong khoảng 1 – 2 phút.
 • Trong khi thực hiện, nam giới nên hít thở sâu và thư giãn, thả lỏng cơ thể để tăng cường hiệu quả.
Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương ở lòng bàn chân đơn giản, hiệu quả
Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương ở lòng bàn chân đơn giản, hiệu quả

2. Bấm huyệt ở mắt cá chân

Bấm huyệt tại vị trí gần mắt cá chân giúp chữa các chứng rối loạn sinh lý ở phái mạnh như rối loạn cương dương, cải thiện sinh lý, tăng cường ham muốn phái mạnh,… Ngoài ra, phương pháp này còn có công dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ, đau răng, tiểu đường, nhức đầu,…

Cách thực hiện:

 • Bạn xác định vị trí cần bấm huyệt là ở dưới mắt cá chân và ở sau gót bàn chân. Tên huyệt này là thận 3 hoặc huyệt K3.
 • Sau đó dùng 2 ngón tay trái và 2 ngón trỏ ấn và xoay vòng tròn nhẹ tại khu vực này trong vòng 1 phút. Khi bấm cần hít thở sâu và đẩy lực về phía xương mắt cá chân.
 • Lưu ý, trong lúc bấm huyệt người bệnh cần thả lỏng cơ thể, hít thở thật đều.

3. Bấm huyệt dưới đầu gối

Các huyệt dưới đầu gối được sử dụng khá phổ biến để điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Huyệt ở dưới đầu gối có tác dụng tăng cường sức mạnh của cả cơ thể nam giới, đồng thời cải thiện chức năng tình dục. Vì vậy, nếu bạn không biết bấm huyệt chữa rối loạn cương dương ở đâu thì huyệt bên dưới đầu gối là vị trí không nên bỏ qua.

Huyệt dưới đầu gối giúp tăng cường sinh lý phái mạnh
Huyệt dưới đầu gối giúp tăng cường sinh lý phái mạnh

Cách thực hiện:

 • Bạn dùng ngón tay cái tác động vào huyệt ở dưới đầu gối và nhẹ nhàng xoay theo hình xoắn ốc.
 • Sau đó, tăng lực dần lên để tác động sâu đến mạch máu và dây thần kinh bên dưới giúp cải thiện chức năng sinh lý cũng như chữa rối loạn cương dương.
 • Khi thực hiện việc bấm huyệt chữa rối loạn cương dương dưới đầu gối, bạn nên dùng bốn ngón tay cái cố định gối, mỗi thao tác khoảng 3 – 5 phút sau đó thực hiện ở chân còn lại.

4. Bấm huyệt dưới rốn

Đây là phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn cương dương, suy nhược, liệt dương, đau lưng, mệt mỏi,…

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên cần xác định chính xác vị trí huyệt dưới rốn, huyệt này cách rốn khoảng 4cm về phía trước. Việc xác định chính xác giúp bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất.
 • Sau đó hít thở thật sâu, dùng 2 đầu ngón tay trỏ ấn nhẹ vào huyệt dưới rốn, thực hiện liên tục trong khoảng 2 phút để có thể gia tăng hiệu quả.
 • Áp dụng mỗi ngày để tăng cường sinh lý phái mạnh, chữa rối loạn cương dương.

5. Bấm huyệt vùng thắt lưng

Vị trí bấm huyệt chữa rối loạn cương dương tiếp theo được nhiều nam giới áp dụng đó là huyệt ở vùng thắt lưng. Hai huyệt ở vùng thắt lưng này có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương. Hai huyệt này nằm ở vị trí trên bàng quang, ở lưng dưới giữa đốt sống thắt lưng thứ hai và thứ ba.

Bấm huyệt vùng thắt lưng thường xuyên giúp chữa rối loạn cương dương hiệu quả, bền vững
Bấm huyệt vùng thắt lưng thường xuyên giúp chữa rối loạn cương dương hiệu quả, bền vững

Cách thực hiện:

 • Bạn thả lỏng người và dùng tay chà xát lên huyệt khoảng 1 phút để tạo nhiệt và ma sát. Bước này không thể bỏ qua giúp huyệt đạo được kích thích dần dần và quen với lực tác động sâu vào cơ thể.
 • Sau đó, ấn mạnh lên các điểm huyệt bằng đầu ngón tay cái và để yên ít nhất trong một phút giúp kích thích các dây thần kinh, điều trị rối loạn cương dương được tốt hơn.
 • Khi thực hiện phương pháp này, nam giới nên hít thở đều để thúc đẩy sự lưu thông máu trong cơ thể.

6. Vị trí tinh hoàn

Một phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn cương dương được nhiều nam giới áp dụng đó là bấm huyệt ở vị trí tinh hoàn. Bởi tinh hoàn là cơ quan chủ yếu chứa định và sản sinh hormone testosterone của nam giới. Chính vì vậy, tình trạng rối loạn cương dương hay đi tiểu buốt sau khi quan hệ được khắc phục nhờ việc bấm huyệt ở vị trí tinh hoàn.

Cách thực hiện:

 • Tương tự vùng bẹn, bạn sử dụng ngón trỏ của cả 2 tay áp lên phần dưới của tinh hoàn để bấm huyệt. Đây là vị trí nhạy cảm nên lúc đầu bạn cần bấm huyệt này nhẹ nhàng sau đó mới tăng lực lên một chút.
 • Lưu ý, sử dụng lực nhẹ vừa phải, giữ khoảng 2 phút và hít thở sâu, đều. Có thể áp dụng cách bấm huyệt chữa rối loạn cương dương này thường xuyên tại nhà để tăng hiệu quả.

7. Bấm huyệt ở bàng quan

Huyệt bàng quang nằm ở trên mông và nằm ở phía sau cơ thể. Khi thực hiện bấm huyệt ở vùng này có tác dụng cải thiện rối loạn cương dương, giảm đau thắt lưng, chữa triệu chứng bất lực ở nam giới.

Cách thực hiện:

 • Nam giới nằm sấp ở phản trên giường.
 • Người bấm huyệt sẽ ấn mạnh vào huyệt bằng ngón tay cái và sau đó xoay tròn từ 1 – 3 phút.

8. Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương ở vùng xương chậu

Huyệt vùng xương chậu có vị trí cách 2 – 3cm so với xương mu và nằm ngay phía trên đầu rãnh bẹn. Do nằm ở gần dương vật nên khi tác động lực lên huyệt này sẽ giúp cải thiện tốt các vấn đề liệt dương, rối loạn cương dương, sinh lý nam giới.

Bấm huyệt vùng xương chậu giúp tăng cường máu lưu thông đến dương vật dễ dàng hơn
Bấm huyệt vùng xương chậu giúp tăng cường máu lưu thông đến dương vật dễ dàng hơn

Cách thực hiện:

 • Ấn và giữ huyệt từ 1 – 2 phút bằng các đầu ngón tay. Khi đang thực hiện bấm huyệt.
 • Người bệnh cần hít thở đều đặn một cách nhẹ nhàng để có thể gia tăng hiệu quả chữa rối loạn cương dương và tăng cường sức khỏe sinh lý.

Một số lưu ý khi bấm huyệt chữa rối loạn cương dương

Để phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn cương dương đạt được hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên tuân thủ một số lưu ý như sau:

 • Nam giới cần kiên trì thực hiện liên tục hàng ngày và trong thời gian dài. Nếu bạn không có kinh nghiệm xác định vị trí huyệt thì không nên tự ý thực hiện tại nhà để tránh gây nguy hiểm cho sức khỏe. Thay vào đó, hãy đến cơ sở, địa chỉ uy tín để được bấm huyệt chuẩn xác, hiệu quả nhất.
 • Cách bấm huyệt chữa yếu sinh lý không hẳn có thể chữa trị bệnh một cách triệt để, do đó bạn cần kết hợp sử dụng thêm các bài thuốc Đông y, y học cổ truyền, Tây y để có được tác dụng nhanh chóng, giúp phái mạnh nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh nan giải này.
 • Bên cạnh đó, khi chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt, phái mạnh cũng nên thay đổi thói quen trong sinh hoạt hàng ngày như ăn nhiều rau xanh, trái cây, thực phẩm giàu canxi và chất xơ để có thể có thể cân bằng chất một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên uống nhiều nước để đảm bảo sự hoạt động bình thường của thận.
 • Tránh uống rượu bia, hút thuốc lá, các chất kích thích vì đây chính là một trong những thủ phạm dẫn đến tình trạng bất lực ở nam giới. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao bằng các bài tập phù hợp với sức khỏe của mình để nâng cao sức khỏe và cải thiện chức năng sinh lý.
 • Nên quan hệ tình dục lành mạnh, một vợ một chồng để tránh bị lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm cũng như  tốt cho sức khỏe nam giới. Đồng thời, phái mạnh cũng nên hạn chế xem phim kích dục để tránh gây những tổn thương không đáng có cho ” cậu nhỏ” và mất đi khoái cảm khi quan hệ thật.

Như vậy, với 8 cách bấm huyệt chữa rối loạn cương dương được giới thiệu ở trên bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Nên sử dụng thường xuyên để có thể cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, lấy lại bản lĩnh vốn có của phái mạnh trong thời gian sớm nhất. Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương tương đối đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện nên bạn đừng ngại thử nhé!

Hình ảnh Tem Vinix
Tem Vinix tăng cường sinh lý: Công dụng, cách dùng, giá bán
Tem Vinix- Hàn Quốc là một trong những sản phẩm cường dương được nhiều người đánh giá cao hiện nay. Vậy điều gì đã làm nên tiếng vang của Tem…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *