Sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang, diễn viên Văn Báu đã cải thiện 70-80% các triệu chứng bệnh, thoải mái đi lại, sức khỏe được tăng cường. [XEM CHI TIẾT]

Bài Thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang – Phương Thuốc Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Hiệu Quả Hàng Đầu

Đỗ Minh Thoát vị thang là bài thuốc Nam gia truyền do các lương y dòng họ Đỗ Minh nghiên cứu, phát triển. Bài thuốc đã có tuổi đời 150 năm, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát vị đĩa đệm ở các cấp độ từ nhẹ đến nặng điều trị bệnh thành công mà không cần phẫu thuật.

Đỗ Minh thoát vị thang – Bài thuốc kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc

Đỗ Minh thoát vị thang là bài thuốc nổi danh, từng giúp nghệ sĩ Văn Báu cũng như hàng nghìn người bệnh khác thoát khỏi các cơn đau do thoát vị gây ra. Bài thuốc này có nguồn gốc từ dòng họ Đỗ Minh tại Hà Nam do lương y Đỗ Minh Tư – người sáng lập nhà thuốc Đỗ Minh Đường bào chế.

Trải qua quá trình sưu tầm các phương thuốc dân gian, các bài thuốc tiến vua và nhiều tài liệu y lý cổ, lương y Đỗ Minh Tư đã tìm ra các loại thảo dược quý, có công dụng vượt trội trong điều trị thoát vị đĩa đệm và thành công tạo ra bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang.

Qua 5 đời kế thừa, gìn giữ, bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang ngày càng được hoàn thiện về công thức, hiệu quả điều trị. Hiện nay, lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ này đã có nhiều cải tiến, giúp bài thuốc phù hợp hơn với người Việt trong cuộc sống hiện đại nhưng vẫn giữ vững tinh túy của bài thuốc cổ.

luong y do minh tuan do minh duong

phuong thuoc do minh thoat vi thang min
Đỗ Minh Thoát Vị Thang là bài thuốc gia truyền nổi tiếng được cả người bệnh và giới chuyên môn đánh giá cao. Vậy thực hư bài thuốc có tốt hay không? Theo dõi ngay.

Lương y Tuấn chia sẻ rằng: “Bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang kế thừa nguyên lý điều trị bệnh trong Y học cổ truyền từ thời xa xưa. Theo đó, thoát vị đĩa đệm nói chung thuộc chứng Tý, Tích bối thống. Bệnh sinh ra do tà khí xâm nhập và trú ngụ quanh đĩa đệm, dẫn đến bế tắc kinh mạch, đồng thời chức năng tạng phủ, sức đề kháng suy giảm, lâu dần gây đau nhức, mệt mỏi cho người mắc phải.

Dựa trên căn nguyên gây bệnh, chúng tôi xác định muốn điều trị được thoát vị đĩa đệm triệt để cần thực hiện 2 việc. Thứ nhất, cần đẩy lùi phong, hàn, thấp tà. Thứ hai, cần tăng cường chức năng tạng phủ. Khi đó, khí huyết mới được lưu thông, đĩa đệm phục hồi, giảm chèn ép lên dây thần kinh, giảm đau và phục hồi sức khỏe tổng thể cho người bệnh, ngăn ngừa thoát vị đĩa đệm tái phát.”

Dựa trên nguyên lý điều trị được kế thừa từ kho tàng Y học cổ truyền, bài thuốc Đỗ Minh Thoát vị thang sở hữu thêm nhiều ưu điểm vượt trội, khác biệt so với nhiều phương thuốc khác, giúp nâng cao hiệu quả chữa bệnh như:

Kết hợp hoàn hảo 5 phương thuốc nhỏ, mang đến tác động TOÀN DIỆN

Đỗ Minh Thoát vị thang là sự kết hợp toàn diện tới 5 phương thuốc nhỏ trong liệu trình điều trị. Mỗi phương thuốc mang đến một công dụng chuyên biệt, khi kết hợp cùng nhau, chúng mang tới hiệu quả toàn diện: Khu phong, tán hàn, trừ thấp – Phục hồi đĩa đệm – Bồi dưỡng tạng phủ – Nâng cao đề kháng và ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Cụ thể:

 • Bài thuốc đặc trị thoát vị: Đây là phương thuốc chủ trị trong liệu trình chữa thoát vị đĩa đệm của Đỗ Minh Đường, mang đến công dụng bổ gân, cường cốt, khu phong tán hàn, tiêu viêm, hoạt huyết, từ đó làm giảm triệu chứng đau nhức, phồng lồi đĩa đệm, phục hồi các tổn thương ở đĩa đệm hiệu quả.
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận: Bài thuốc có công dụng bổ máu, bổ thận, tăng cường chức năng Thận. Do Thận chủ Cốt nên khi Thận hoạt động tốt, tạng này sẽ cung cấp dưỡng chất nuôi khớp, xương, giúp xương khớp, đĩa đệm chắc khỏe, khôi phục đĩa đệm về trạng thái bình thường.
 • Thuốc bổ gan giải độc: Cùng với Thận, Gan đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe đĩa đệm, xương khớp do Gan chủ Gân. Vì vậy, các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã bổ sung thuốc bổ gan, giải độc trong liệu trình điều trị, giúp tăng cường chức năng đào thải độc tố, nâng cao khả năng co giãn của gân, cải thiện độ bền, dẻo dai của đĩa đệm.
 • Thuốc kiện tỳ ích tràng: Bài thuốc này giúp tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất trong các bài thuốc trên dễ dàng hơn, đồng thời điều hòa khí huyết, nâng cao sức đề kháng hiệu quả.
 • Thuốc xoa bóp: Bài thuốc có công dụng giảm đau, kích thích khí huyết lưu thông tới đĩa đệm, góp phần hỗ trợ điều trị bệnh, phục hồi khả năng vận động nhanh chóng.
Đỗ Minh thoát vị thang - Bài thuốc cho hiệu quả toàn diện đẩy lùi thoát vị đĩa đệm
Đỗ Minh thoát vị thang – Bài thuốc cho hiệu quả toàn diện đẩy lùi thoát vị đĩa đệm

Nhờ phối ngũ 5 loại thuốc một cách hài hòa, bài thuốc Đỗ Minh Thoát vị thang có thể xử lý đồng thời mọi căn nguyên gây bệnh, mang tới công dụng toàn diện, vượt trội, xử lý thoát vị đĩa đệm một cách triệt để và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát.

Phác đồ “kiềng 3 chân” phù hợp với từng cá nhân, rút ngắn thời gian điều trị

Tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, dựa trên tình trạng sức khỏe, mức độ tổn thương xương khớp, đĩa đệm, các lương y sẽ đưa ra phác đồ phù hợp, điều chỉnh liều lượng thuốc, thời gian dùng thuốc chính xác với từng cá nhân để bài thuốc có thể phát huy công dụng tối ưu.

Ngoài bài thuốc đặc trị Đỗ Minh thoát vị thang, phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn có sự kết hợp của các yếu tố:

 • Vật lý trị liệu: Phương pháp này giúp tác động vào da, dây thần kinh và các huyệt đạo xung quanh vị trí bị thoát vị đĩa đệm, giúp làm giảm tắc nghẽn mạch máu, lưu thông khí huyết, giảm đau, chống viêm sưng, tăng cường chức năng cột sống.
 • Chế độ dinh dưỡng, tập luyện: Các lương y Đỗ Minh Đường sẽ tư vấn cho người bệnh chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp, góp phần hỗ trợ rút ngắn thời gian phục hồi đĩa đệm, điều trị bệnh hiệu quả.

Nhờ những ưu điểm vượt trội của bài thuốc cũng như phác đồ điều trị, bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ được phục hồi một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất. Cụ thể, tiến trình phục hồi của người bệnh khi sử dụng Đỗ Minh thoát vị thang như sau:

 • Sau 15-30 ngày: Cơ thể bắt đầu hấp thụ thuốc, đẩy lùi phong hàn, nhiệt độc khu trú tại đĩa đệm, người bệnh giảm nhẹ triệu chứng đau nhức, khó chịu quanh đĩa đệm.
 • Sau 2-3 tháng: Chính khí, can thận dần được phục hồi, khí huyết lưu thông, đĩa đệm dần được đưa về trạng thái ban đầu, giải phóng các rễ thần kinh bị chèn ép. Khả năng vận động của người bệnh được phục hồi.
 • Sau 4-6 tháng: Sức khỏe đĩa đệm được củng cố, người bệnh ăn ngon, ngủ tốt, vận động linh hoạt, nâng cao đề kháng, hạn chế tái phát.

ĐỘC GIẢ QUAN TÂM: Thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm tại Đỗ Minh Đường bao lâu?

Tiến trình phục hồi của người bệnh khi sử dụng bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang
Tiến trình phục hồi của người bệnh khi sử dụng bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang

Chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên, đạt chuẩn GACP – WHO, không tác dụng phụ

Với tôn chỉ “Nam dược trị nam nhân”, 100% thành phần bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang là các loại thuốc Nam lành tính, phù hợp với cơ địa người Việt, từ đó không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Đặc biệt, nhằm chủ động cung ứng nguồn dược liệu sạch, góp phần mang đến các vị thuốc chất lượng, hiệu quả cao, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã đầu tư, phát triển các vườn thuốc chuyên canh, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO tại:

 • Thôn Đồng hòa, xã Đồng Tâm, Lạc Thủy, Hòa Bình.
 • Làng Nghĩa Trai, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.
 • Thôn Sen Hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội.

3 vườn dược liệu đều đang ứng dụng mô hình hữu, hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học. Đồng thời, quy trình trồng và thu hái được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo cung cấp những vị thuốc sạch, chất lượng, an toàn cho mọi đối tượng người bệnh.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 3 vườn thảo dược sạch chuyên biệt ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội)
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 3 vườn thảo dược sạch chuyên biệt ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội)

Dạng thức bào chế HIỆN ĐẠI, không mất công đun sắc

Bên cạnh việc chú trọng tới hiệu quả điều trị, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn không ngừng cải tiến để mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Chính vì vậy, đơn vị này đã tiên phong trong việc hiện đại hóa Y học cổ truyền, thay đổi thuốc dạng thang truyền thống trong Đông Y bằng dạng cao đặc hiện đại.

Thuốc được đun sắc, cô thành cao với lượng nước, nhiệt độ chuẩn, nhờ vậy mà lưu giữ được tối ưu hàm lượng dược chất. Khi sử dụng, người bệnh chỉ cần hòa tan cao với nước ấm là có thể sử dụng nhanh chóng, tiện lợi trong khi vẫn đảm bảo được hiệu quả điều trị.

Hiệu quả bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang đã được chứng minh suốt 1 thế kỷ

Trong vòng 150 năm kể từ khi ra đời, bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang đã giúp hàng ngàn người “chiến thắng” căn bệnh thoát vị đĩa đệm thành công. Thậm chí, có những trường hợp mắc bệnh lâu năm, từng đối mặt với nguy cơ bại liệt cũng có thể điều trị bệnh thành công, khôi phục khả năng vận động nhờ bài thuốc này.

ĐỌC THÊM:Người bệnh thoát vị đĩa đệm chia sẻ về Đỗ Minh thoát vị thang

Tỷ lệ bệnh nhân điều trị thành công nhờ bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang
Tỷ lệ bệnh nhân điều trị thành công nhờ bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang

Nghệ sĩ Văn Báu là một trong số đó. Nghệ sĩ chia sẻ:

“Căn bệnh thoát vị đĩa đệm từng khiến tôi khốn khổ vì những đau vùng lưng, hông, bắp chân. Việc đi lại khó khăn và thường xuyên đau nhức làm tôi phải tạm dừng nghiệp diễn một thời gian. Sau khi hỏi han người thân quen, đồng nghiệp, tôi được biết nghệ sĩ Xuân Hinh từng chữa khỏi bệnh xương khớp ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường nên có gọi điện cho anh để tìm hiểu thêm rồi quyết định tới đây khám.

Sau khi thăm khám và dùng thuốc Đỗ Minh thoát vị thang 3 tháng, bệnh của tôi hầu như đã không còn, tôi có thể đi lại dễ dàng hơn, không bị đau nhức, tê bì, nhức mỏi nữa. Giờ đây, tôi vận động, đi diễn bình thường, sức khỏe, tinh thần cũng vì thế mà tốt lên trông thấy.”

[Xem ngay hành trình điều trị thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Văn Báu

Chú Phạm Văn Đăng – 59 tuổi, Lâm Thao, Phú Thọ từng bị căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng “hành hạ” suốt nhiều năm ròng. Thậm chí, chú còn có một khoảng thời gian bị bại liệt chân dẫn đến nằm liệt giường, không thể đi lại, sinh hoạt. May mắn thay, nhờ biết đến bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang kết hợp thực hiện vật lý trị liệu tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chú đã có thể vận động bình thường.

Chú chia sẻ: “Sau 1 tháng uống bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang và thực hiện châm cứu, bấm huyệt, từ nằm liệt một chỗ, phụ thuộc hoàn toàn vào người thân và xe lăn, tôi đã có thể tự đứng lên, đi lại bằng nạng, không cần người trợ giúp nữa. Tôi cũng cảm thấy ăn ngon, ngủ tốt, sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Sử dụng hết 5 tháng thuốc theo lời lương y Tuấn, bệnh của tôi đã được xử lý triệt để, vận động bình thường, cơ thể khỏe mạnh. Giờ đây, cuộc sống của tôi đã trở lại bình thường. Thật sự rất cảm ơn lương y Tuấn và nhà thuốc Đỗ Minh Đường.”

[Xem chi tiết hành trình “thoát” bại liệt của chú Đăng]


Anh Lê Văn Luận, 44 tuổi, Hà Đông, Hà Nội – Một bệnh nhân từng sử dụng bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang cho biết: “Tôi từng bị căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L4, L5 hành hạ suốt nhiều năm, có lúc đau tới mức mất ăn mất ngủ, đi lại khó khăn, công việc, sinh hoạt cũng bị ảnh hưởng. Vậy mà chỉ sau 8 ngày dùng thuốc Đỗ Minh thoát vị thang và thực hiện vật lý trị liệu, bệnh của tôi đã được cải thiện đến 60%. Tôi vẫn tiếp tục dùng thuốc theo chỉ dẫn của lương y để điều trị bệnh tận gốc. Đến giờ, bệnh của tôi đã dứt điểm, sức khỏe cũng tốt lên thấy rõ.”

[Xem thêm những chia sẻ của anh Luận]

Bài thuốc được VTV2 và hàng loạt tờ báo uy tín đưa tin, đánh giá cao

Nhờ mang lại hiệu quả vượt trội, bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang ngày càng nổi danh và nhận được sự quan tâm của các đơn vị báo chí. Bài thuốc từng được giới thiệu rộng rãi tới toàn thể người dân trong chương trình Khỏe thật đơn giản – VTV2 với chủ đề “Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng”.

[Xem ngay video: Bài thuốc gia truyền Đỗ Minh thoát vị thang được giới thiệu trên sóng VTV2]

Bên cạnh đó, hàng loạt tờ báo uy tín cũng đưa tin về bài thuốc này như: Báo 24h.com.vn; vtv.vn; nguoiduatin.vn;…

Như vậy, có thể thấy Đỗ Minh thoát vị thang thật sự là giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm thật sự hiệu quả, chất lượng, được nhiều người bệnh và cả các tờ báo uy tín đánh giá cao.

Bạn đọc quan tâm bài thuốc hay có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường để được chuyên gia đầu ngành tư vấn và thăm khám hoàn toàn MIỄN PHÍ:

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *