Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng bằng Đông y

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng nổi tiếng bằng các bài thuốc gia truyền. Bởi vậy, hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều thông tin về lương y và những ca từ khen ngợi. Vậy thực hư lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng có thật sự hiệu quả hay chỉ là lời quảng cáo. 

Giới thiệu về lương y Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn hữu Toàn sinh ra ở Hải Phòng. Từ nhỏ, ông đã rất ham học hỏi, đặc biệt ông thường tìm hiểu về các kiến thức Đông y. Gia đình ông lại có truyền thống về điều trị bệnh bằng các bài thuốc Đông y bí truyền từ thời cụ Nguyễn Hữu Hách. 

Hình ảnh lương y Nguyễn Hữu Toàn bốc thuốc trị viêm tắc vòi trứng
Hình ảnh lương y Nguyễn Hữu Toàn bốc thuốc trị viêm tắc vòi trứng

Nhờ tinh thần ham học hỏi và tâm huyết với nghề truyền thống gia đình, năm 1990, lương y đã được cụ Nguyễn Hữu Hách ủy thác làm thầy thuốc chữa bệnh tại phòng khám gia đình, sau đó thành lập phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Tới 2001, lương y Nguyễn Hữu Toàn được Nhà nước công nhận là Lương y cấp Quốc gia. Trong suốt quá trình, lương y đã điều trị khỏi rất nhiều bệnh đặc biệt là chứng bệnh viêm tắc vòi trứng. 

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng bằng Đông y

Theo lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết, viêm tắc vòi trứng là hiện tượng vòi trứng bị chít hẹp, khiến trứng không thể di chuyển để về tử cung phóng noãn gặp tinh trùng. Đây là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ không thể mang thai, gia tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn. 

Nguyên nhân của tắc vòi trứng là do yếu tố bẩm sinh hoặc viêm nhiễm phụ khoa. Tác nhân gây bên trong cơ thể bởi khí huyết trì trệ, máu không được lưu thông dẫn tới dính, tắc, viêm nhiễm vòi trứng.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng căn cứ vào nguyên lý này, sử dụng các bài thuốc Đông y gia truyền có khả năng chống viêm, hoạt huyết và hành khí từ đó cải thiện bệnh lý. 

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng bằng nhiều vị thuốc thảo dược quý
Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng bằng nhiều vị thuốc thảo dược quý

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng bằng bài thuốc Đông y gia truyền gồm: 

  • Thuốc thang: Người bệnh sau khi được kê đơn thuốc sẽ mang về sắc uống 1 ngày 1 thang, mỗi thang chia uống 2 lần, sau bữa ăn khoảng 1 giờ. 
  • Thuốc viên thông ứ hoàn: Mỗi ngày, người bệnh uống 8 viên chia 2 lần, thời gian dùng thuốc trước hoặc sau ăn khoảng 30 phút.

Lương y cho biết, các bài thuốc gia truyền của phòng khám lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng đều sử dụng các thảo dược tự nhiên quý như Thăng ma, Đẳng sâm, Sài hồ, Quy đầu, Xuyên khung,…

Chúng không chỉ có tác dụng làm thông tắc vòi trứng mà còn tăng cường sự đàn hồi của vòi trứng, giúp nang noãn di chuyển nhanh hơn, tăng khả năng thụ thai. 

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng bao lâu thì khỏi?

Điều trị bệnh bằng thuốc Đông y nói chung là phương pháp chữa bệnh an toàn. Tuy nhiên lại có nhược điểm là thuốc tác dụng chậm, không thể mang lại hiệu quả trong “một sớm một chiều”.

Với bài thuốc gia truyền của lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng đòi hỏi người bệnh phải kiên trì khoảng 3 – 4 tháng theo chỉ định của lương y. 

Lương y cho biết, thời gian điều trị viêm tắc vòi trứng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ nặng nhẹ của chứng bệnh. Với trường hợp dính tắc vòi trứng toàn bộ thời gian chữa trị để có kể quả tốt phải cần từ 4 – 5 tháng. Còn với chị em mức độ bệnh nhẹ có thể chỉ 2 – 4 tháng là đã khỏi. 

Bài thuốc lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa viêm tắc vòi trứng hiệu quả bao lâu sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng nhẹ và cơ địa từng người
Bài thuốc lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa viêm tắc vòi trứng hiệu quả bao lâu sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng nhẹ và cơ địa từng người

Ngoài ra, hiệu quả của các bài thuốc sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người và quá trình phối hợp của người bệnh. Do vậy để giúp thuốc phát huy công dụng tốt nhất, bệnh nhân cần tuân thủ theo đúng chỉ định của lương y. 

Trên đây là một vài thông tin về lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng. Thực tế các bài thuốc Đông y gia truyền của lương y đã giúp rất nhiều chị em thực hiện được ước mơ làm mẹ. Tuy nhiên cũng nhiều người, mặc dù dùng thuốc nhiều thời gian nhưng không đạt hiệu quả mong muốn do không hợp cơ địa.

Do vậy, lời khuyên của chuyên trang tới các chị em trong trường hợp thuốc lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng không hiệu quả nên chủ động thăm khám theo chuyên khoa để sớm cải thiện bệnh lý, tránh để tình trạng viêm tắc vòi trứng nặng hơn. 

Thông tin hữu ích:

Bị tắc vòi trứng thì trứng có rụng không? Có mang thai được không?
Bị tắc vòi trứng thì trứng có rụng không? Có mang thai được không?
Bị tắc vòi trứng thì trứng có rụng không là băn khoăn của không ít chị em. Nhiều người lo lắng bởi vì vòi trứng vốn đóng vai trò rất…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *