Review Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không?

Nhất Nam Y Viện hiện là đơn vị điều trị yếu sinh lý số 1 trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực YHCT. Nhất Nam Y Viện được chuyên gia và người bệnh đánh giá về hiệu quả điều trị, chỉ trong 1 thời gian ngắn đơn vị đã điều trị thành công cho 10.000 khách hàng nam giới đang gặp vấn đề khó nói.

Nhất Nam Y Viện – Phòng khám YHCT theo mô hình Thái y viện Triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện được biết đến là đơn vị phục dựng thành công các bài thuốc cổ xưa triều Nguyễn và mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện. Hiện nay đơn vị Nhất Nam Y Viện đã và đang triển khai áp dụng những bài thuốc hoàng cung triều Nguyễn đã phục dựng thành công vào điều trị cho người bệnh trên toàn quốc, trong đó có bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị yếu sinh lý.

Nhất Nam Y Viện – đơn vị phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện – đơn vị phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn

Ngoài việc phục dựng thành công bài thuốc và mô hình khám chữa bệnh triều Nguyễn ra, Nhất Nam Y Viện cũng xây dựng mô hình phòng khám theo lối kiến trúc cổ xưa, mang đậm nét cung đình Huế giữa lòng thủ đô. Điều này gây thêm ấn tượng cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại đây.

Nhất Nam Y Viện ra đời với sứ mệnh chăm sóc và nâng cao sức khỏe người bệnh bằng những bài thuốc quý đã được phục dựng và phát triển. Chính điều này đã khiến Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận cúp vàng Top “20 thương hiệu Việt xuất sắc nhất năm 2020”

XEM THÊM: Nhất Nam Y Viện Nhận Giải Thưởng Top 20 Thương Hiệu Tốt Nhất Năm 2020

Hiện tại Nhất Nam Y Viện có 2 phòng khám tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng đến tư vấn và thăm khám sẽ được trực tiếp TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện và cũng là người có công trong việc phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ tư vấn và điều trị.

Nhất Nam Y Viện – đơn vị điều trị yếu sinh lý tốt nhất hiện nay

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Nhất Nam Y Viện đã trở thành địa chỉ số 1 cho người bệnh mỗi khi nhắc đến địa chỉ điều trị yếu sinh lý hiện nay. Với những bước tiến mới trong nền YHCT, Nhất Nam Y Viện đã khẳng định mình trong việc nghiên cứu và phát triển các bài thuốc cổ xưa từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Chính điều này đã mang đến niềm tin và hiệu quả trong điều trị cho người bệnh. 

Nhất Nam Y Viện – không gian đậm chất cung đình Huế
Nhất Nam Y Viện – không gian đậm chất cung đình Huế

Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực YHCT về điều trị yếu sinh lý, bởi Nhất Nam Y Viện có đầy đủ các yếu tố đó là: 

Sở hữu bài thuốc Uy Long Đại Bổ “Thần dược” trong điều trị yếu sinh lý

Chúng ta đều biết, những bài thuốc đông y luôn đảm bảo sự an toàn và lành tính, bài thuốc Uy Long Đại Bổ cũng không ngoại lệ. Với sự kết hợp của 30 loại thảo dược quý hiếm, được nghiên cứu và bào chế theo chuẩn tỉ lệ vàng mà các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã mất công nhiều năm nghiên cứu, điều này đã giúp bài thuốc Uy Long Đại Bổ có tác dụng tốt hơn so với những bài thuốc đông y khác. 

Các loại dược liệu được Nhất Nam Y Viện tự nuôi trồng tại các vùng chuyên canh như: Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc kạn…vv nhằm đảm bảo 100% dược liệu sạch để đưa vào bào chế.…. Các dược liệu chính có trong bài thuốc đó là: Đông Trùng hạ thảo, Sâm ngọc linh, Nhung hươu siberia, Nhục thung dung, Tang phiêu, Sâm cau, Tỏa Dương, Ngài tằm đực…vv.

Công dụng các dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Công dụng các dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Thay vì chỉ điều trị bằng 1 bài thuốc duy nhất, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã chia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành bộ sản phẩm gồm 4 bài thuốc nhỏ đó là: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. Với dụng ý, 4 bài thuốc là 4 cơ chế tác động khác nhau với mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ , mỗi bài thuốc sẽ tác động vào 1 phần trên cơ thể để tạo ra hiệu quả điều trị tốt nhất. Khi kết hợp 4 bài thuốc lại với nhau trong điều trị sẽ cho ra kết quả toàn diện. 

4 bài thuốc có hiệu quả sau điều trị đó là:

 • Đầu tiên là bổ thận tráng dương, phục hồi chức năng tạng thận sau khi thận khỏe mạnh thì nam giới mới có cảm giác và tăng cường sinh lý.
 • Cải thiện tình trạng sức khỏe giúp nam giới có tinh thần thoải mãi, khoan khoái trong cơ thể, tăng sự ham muốn
 • Điều trị các bệnh lý ở nam giới như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, loãng..vv
 • Hạn chế quá trình mãn dục nam, chống đau lưng mỏi gối sau khi quan hệ cho nam giới.

Chính những điều này đã giúp bài thuốc Uy Long Đại Bổ đạt hiệu quả cao trong điều trị. Theo thống kê tại Nhất Nam Y Viện có hơn 90% nam giới cảm thấy hài lòng và thấy thoải mái khi đến Nhất Nam Y Viện điều trị yếu sinh lý. Và có đến 83% nam giới đạt kết quả điều trị, hết tình trạng yếu sinh lý chỉ sau 1 liệu trình, tương đương với 3 tháng điều trị bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Đừng bỏ lỡ: Nhất Nam Y Viện – Phòng khám YHCT theo mô hình Thái y viện Triều Nguyễn

Kết quả được thống kế chi tiết nhất tại Nhất Nam Y Viện cụ thể như sau:

 • 83% Nam giới khỏi bệnh, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại Nhất Nam Y Viện
 • 12% Nam giới khỏi bệnh, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh sau 2 – 3 liệu trình điều trị
 • 5% Nam giới thuyên giảm sau điều trị 

Có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu lĩnh vực YHCT

Ngoài việc sở hữu bài thuốc độc quyền, Nhất Nam Y Viện còn có đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT cố vấn chuyên môn. Nổi bật nhất hiện nay có , TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang giữ vị trí giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện và cũng là bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám cũng như đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân. 

 Đội ngũ bác sĩ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ bác sĩ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trước đó đã từng làm Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cùng với 40 năm kinh nghiệm trong việc điều trị yếu sinh lý cho nam giới, điều này đã giúp cho Nhất Nam Y Viện thêm sự uy tín trong việc điều trị hiệu quả bệnh cho nam giới.

Ngoài ra, Nhất Nam Y Viện cũng kết hợp với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm cũng như giỏi chuyên môn trong việc bào chế bài thuốc và đưa ra phương thức điều trị như: 

 • Thầy thuốc ưu tú – Bs chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Nhuần
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương

Nhất Nam Y Viện không gian thông thoáng, mang đậm phong cách cung đình Huế.

Bên cạnh việc sở hữu bài thuốc cũng như đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Nhất Nam Y Viện còn được người bệnh nhắc đến với không gian mang đậm phong cách cung đình Huế. Khi đến đây người bệnh được khám bệnh ở không gian thoải mái và có phòng khám riêng. Đặc biệt, người bệnh được trải nghiệm những dịch vụ khám chữa bệnh của hoàng cung 1 cách chân thực.

Bệnh nhân đang được thăm khám tại Nhất Nam Y Viện
Bệnh nhân đang được thăm khám tại Nhất Nam Y Viện

Với lối kiến trúc này, Nhất Nam Y Viện không mô phỏng lại phong cách khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn và còn mang lại không gian thư thái cho người bệnh khi đến đây điều trị.

Được người bệnh và báo chí đánh giá cao

Nhất Nam Y Viện được người bệnh và báo chí đánh giá cao vì đã mang lại hiệu quả điều trị vô cùng tốt.

Nghệ sĩ Tùng Dương – 1 khách hàng đã điều trị yếu sinh lý thành công tại Nhất Nam Y Viện cũng đã có những chia sẻ: “ Tôi đã điều trị thành công yếu sinh lý tại đây chỉ trong vòng 3 tháng điều trị, tôi rất kinh ngạc với kết quả này và không dám tin nhưng đây là sự thật. Trước đó tôi cũng đi khám và điều trị ở 1 số nơi nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Tôi đánh giá cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và đặc biệt là Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã giúp tôi lấy lại bản lĩnh đàn ông” 

Nghệ sĩ Tùng Dương gửi lời cảm ơn sau khi điều trị thành công tại Nhất Nam Y Viện
Nghệ sĩ Tùng Dương gửi lời cảm ơn sau khi điều trị thành công tại Nhất Nam Y Viện

Anh T.V.H đã tới Nhất Nam Y Viện điều trị yếu sinh lý cũng có chia sẻ: “ Nhất Nam Y Viện là đơn vị điều trị xuát tinh sớm tốt nhất mà tôi biết đến giờ. Tôi bị tình trạng xuất tinh sớm đã nhiều năm nay, tôi có điều trị nhưng bệnh không hề thuyên giảm mà còn nặng hơn. Khi đến đây tôi được chữa bệnh theo phong cách hoàng cung và được thư giãn với không gian thoải mái không ồn ào, điều này khiến tôi rất thích. Đặc biệt, bệnh của tôi thì nặng mà chỉ đúng 2 liệu trình điều trị do BS Vân Anh kê là tôi đã khỏi hoàn toàn, rất cảm ơn BS Vân Anh và Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi lấy lại tự tin chốn phòng the” 

Không chỉ vậy, một số khách hàng cũng có nhắn tin qua hệ thống zalo của Nhất Nam Y Viện để cảm ơn đơn vị đã giúp họ thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý, lấy lại sự tự tin chốn phòng the. 

Khách hàng cảm ơn khi đã điều trị thành công tại Nhất Nam Y Viện
Khách hàng cảm ơn khi đã điều trị thành công tại Nhất Nam Y Viện

Bên cạnh nghệ sĩ Tùng Dương và 1 số người bệnh khác, báo chí cũng có đưa tin về Nhất Nam Y Viện và đánh giá đây là đơn vị điều trị yếu sinh lý tốt nhất hiện nay. Chương trình Chất Lượng Cuộc Sống được phát sóng trên VTV2 đã có phóng sự nhận định và đánh giá riêng về Nhất Nam Y Viện điều trị yếu sinh lý và khẳng định đây là đơn vị duy nhất đã phục dựng và phát triển thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả cao trong điều trị

Chi phí điều trị phù hợp 

Nam giới khi gặp phải vấn đề yếu sinh lý không chỉ có tâm lý ngại khi đi khám mà vấn đề chi phí cũng khiến họ ê ngại. Đến với Nhất Nam Y Viện bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về chi phí mà  bệnh nhân bỏ ra cũng như kết quả mà bệnh nhân nhận lại.

Chi phí điều trị bệnh sẽ tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người, chính vì vậy để được tư vấn tốt nhất, tránh tình trạng ‘Tiền mất, tật mang” khách hàng liên hệ trực tiếp tới Nhất Nam Y Y Viện để được gặp bác sĩ và chuyên gia tại đây tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm: Nhất Nam Y Viện đơn vị được chuyên gia và người bệnh đánh giá cao trong việc điều trị yếu sinh lý

Đến Nhất Nam Y Viện khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian khám bệnh thoải mái, riêng tư. Chính vì vậy, khách hàng đang gặp phải vấn đề yếu sinh lý liên hệ với Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ sau: 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (35)

 1. Bùi Văn Hoàng says: Trả lời

  Dạo gần đây “cậu nhỏ” tôi hay bị cương cứng bất thường cả đêm làm giấc ngủ ngắt quãng, mệt người. Xin hỏi tình trạng như tôi là đang bị gì vậy ạ

  1. Minh Luân says: Trả lời

   Bị rối loạn cương dương rồi đó, bạn đi khám đi để ảnh hưởng sức khỏe và cuộc sống tình dục lắm

  2. Việt Anh says: Trả lời

   Tôi cũng bị rối loạn cương dương, lúc cương cứng bất thường lúc thì không cứng được, uống mấy loại thuốc rồi vẫn chưa cải thiện được, tôi lạm dụng thuốc cường dương quá nên sức khỏe giảm sút rõ, căng thẳng

  3. Hải Hàn says: Trả lời

   Đây cũng tình trạng lập lờ như vậy, ở đây có cụ nào uống thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện giới thiệu trong bài chưa, tôi tìm hiểu có nhiều bài viết về thuốc này lắm, chẳng hạn bài này cũng đánh giá tốt về thuốc, ai uống rồi thì đánh giá cho anh em biết với https://trungtamytedpbackan.com/uy-long-dai-bo-co-tot-khong.html

   1. Trần Phúc says:

    Tôi mới uống được hơn 2 tuần thôi, chưa thấy cải thiện nhiều nhưng có bớt căng thẳng, mệt mỏi

   2. Ngô Hiên says:

    Thuốc này uống hết 1 tháng sang tháng thứ 2 sẽ thấy tác dụng rõ rệt mọi người nhé. Em phát hiện mình mắc bệnh rối loạn cương dương cách đây hơn 1 năm, vợ chồng mới cưới mà không cảm thấy ham muốn gì cả, thời gian cương cũng ngắn nữa. Lúc đầu thấy cũng không sao lắm nhưng dần thấy mệt người với cả vợ chồng cũng hơi nhạt nhạt nên tìm thuốc uống. Uống cương dương hơn 1 tháng, lúc nào có thuốc còn được, không có thuốc thì chịu. May sao lúc ấy tham gia vào một nhóm những bệnh thầm kín của các anh chồng mới được biết đến thuốc uy long đại bổ của Nhất nam y viện này. Lặng lẽ đến đó khám rồi mua thuốc về uống, uống hết tháng đầu đã cảm giác tốt hơn nhiều, thời gian “làm việc” cũng kéo dài và có cảm giác hơn. Sau đó em tiếp tục uống nốt tháng thứ 2 thì tốt hẳn lên, cảm giác sức khỏe tốt hơn trước, thời gian lâu và vợ chồng cũng nhiệt tình trong việc ấy, hòa hợp hơn nhiều. Bây giờ hết liệu trình em thấy rất tốt

   3. Nhung Bùi says:

    Chồng tui bị rối loạn cương dương, “chỗ đó” không cương lên được hoặc chỉ lên tầm vài phút, cũng nhờ có người mách uống thuốc uy long đại bổ mới cải thiện đó

 2. Đoàn Vinh says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm, thời gian quan hệ không được lâu, ra nhanh thì uống loại thuốc nào trong 4 loại thuốc uy long đại bổ kê ở trên

  1. Đình Tài says: Trả lời

   Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm của tôi ở Nhất nam y viện là 3 uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm + 1 uy long đại bổ hoàn. Mỗi tháng sẽ là như vậy đó

  2. Vid Nguyễn says: Trả lời

   Tôi bị xuất tinh tình trạng chưa vào đã ra thì uống đến 4 đặc trị xuất tinh sớm, 1 đại bổ hoàn và thêm 1 bình rượu. Nói chung phải tùy mức độ bệnh tới mức nào mà bác sĩ sẽ tư vấn và kê thuốc phù hợp. Uống khoảng 3 loại

 3. Duy Nam says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ nhiều anh em mách tai nhau bảo thần dược phòng the mà không biết là bị yếu sinh lý thế uống mấy tháng nhỉ

  1. Xuân lâm says: Trả lời

   Cũng tùy người rồi mức độ bệnh nặng nhẹ, thời gian mắc bệnh ngắn dài nhưng gì thì gì cũng phải tầm 2-3 tháng nhé

  2. Nguyễn Hiếu says: Trả lời

   Khiếp, sao lâu quá vậy, thuốc mà uống tận mấy tháng mới hiệu quả thì vợ chồng cũng lạnh nhạt mất rồi

  3. Bá Tài says: Trả lời

   Muốn nhanh thì uống thuốc cường dương tráng thận, hiệu quả tức thời ấy, chứ muốn chữa gốc bệnh thì phải để thuốc ngấm và hấp thu chứ. Uống đông y hiệu quả nhưng chưa bao giờ là nhanh nên phải xác định trước

 4. Trường Đinh says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lý do lúc trẻ hay tự thủ dâm nhiều, giờ quan hệ không cảm thấy hưng phấn, dương vật chỉ cứng được 50% thì phải điều trị thế nào

  1. Liêm says: Trả lời

   Tình trạng của bạn khá giống tôi và hiện tại tôi đang dùng bài thuốc đông y Uy long đại bổ bên nhất nam y viện. Mặc dù thời gian quan hệ giờ chữa phải quá lâu nhưng đã cải thiện hơn trước, nói chugn ok

   1. Quốc Thái says:

    Em uống thuốc này thấy người khoan khoái, cảm giác sướng và tăng ham muốn nhiều lắmEm uống thuốc này thấy người khoan khoái, cảm giác sướng và tăng ham muốn nhiều lắm

   2. Nguyễn Việt Dũng says:

    Thuốc Uy long này là thuốc đông y thì có phải sắc gì không bác ơi, em thấy 3,4 thuốc khác nhau mà sắc hết thì lỉnh kỉnh quá

   3. Phan Tuấn says:

    Không bác ạ, thuốc em đang dùng là 1 loại viên, 1 loại cao với loại còn lại là rượu thuốc pha sẵn, em chả phải tốn công sắc hay ngâm rượu gì cả

 5. Trịnh Vũ says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi em không cảm giác sướng khi quan hệ và không xuất tinh được thì uống thuốc uy long đại bổ trên bài giới thiệu có khắc phục được không

  1. Đoàn Mạnh Kiên says: Trả lời

   Quá tốt đi ấy chứ, tôi uống thuốc này 3 tháng là khỏe như vâm, thuốc này chữa yếu sinh lý tốt lắm. Có thắc mắc gọi luôn bác sĩ tư vấn cho nhanh (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

  2. Bo says: Trả lời

   Trong bài ghi chi phí điều trị phù hợp mà chả biết bao nhiêu, có ai có thông tin gì về giá thuốc không

   1. Phạm Hoàn says:

    Tiền thuốc nó còn liên quan đến yếu tố bệnh lý nên bác sĩ khám mới kê thuốc và báo giá được, thường thuốc điều trị dao động từ 2-4tr chưa rượu

   2. Triệu Việt says:

    Chi phí thuốc thang rồi rượu thuốc kèm theo đắt quá, anh em cho ý kiến có nên theo không, nếu thực sự hiệu quả thì cố gắng đầu tư

   3. Tiên-BĐS says:

    Thuốc này xưa dùng cho vua chúa mà vua chúa biết rồi hậu cung ba nghìn mỹ nữ kiểu gì cả làm việc quá độ nên yếu đi nhiều, phải nghiên cứu mà bổ sung mới hoạt động được chứ. Bác đọc thêm bài ở đây nhé, khá rõ https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo

   4. Phạm Văn Đô says:

    Chồng mình cũng đã chữa khỏi căn bệnh yếu sinh lý bằng thuốc đông y uy long đại bổ này đây, cứ đông y mà uống cho lành, đừng tin mấy loại thực phẩm chức năng, đắt sắt ra miếng

 6. Cương Bình says: Trả lời

  Không hiểu sao tôi bị mắc bệnh rối loạn cương dương luôn, rõ ràng tôi ăn ngủ tập thể thao cũng điều độ lắm mà

  1. Huy Đặng says: Trả lời

   Bệnh này bị do nguyên nhân lắm cụ ạ như căng thẳng, stress quá độ, sử dụng nhiều chất kích thích, cà phê, thuốc lá hoặc do rối loạn nội tiết

 7. Minh Khang Vũ says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lý nam, chưa làm gì đã xuất tinh rồi, thấy trên mạng giờ quảng cáo mấy loại 1 giờ rồi tráng dương có nên mua uống không nhỉ

  1. Trần Khanh says: Trả lời

   Mấy loại đó hiệu quả tạm thời thôi, có nhiều loại nghe bảo uống linh tinh dài lâu là hỏng súng nhanh lắm nên cứ cẩn thận đi khám hỏi bác sĩ cho chắc

  2. Huy Thiên says: Trả lời

   Đa phần là quảng cáo đấy, muốn chữa được bệnh này nên uống thuốc đông y để trị từ trong, bổ thận tráng dương, phục hồi chức năng tạng thận, tăng cường sinh lý, dần dần mới tăng khả năng ham muốn rồi kéo dài thời gian quan hệ, điều trị được bệnh xuất tinh sớm. Anh nên uống thuốc uy long đại bổ trên bài có nói, tôi đã uống và đã khỏi bệnh sinh lý yếu, xuất tinh sớm và tinh loãng rồi

  3. Vòng nguyệt quế says: Trả lời

   Người yêu tôi cũng yếu lắm, vào ra chưa được vài phút là chào thua, hên hỏi mấy chị lớn lớn nên mới biết thuốc uy long, mua cho ông uống có hơn 1 tháng là ok luôn, tất nhiên liệu trình phải uống hết 2 tháng mới dứt điểm hoàn toàn

   1. Sơn Lê says:

    Lúc uống mấy loại đông y này có kiêng cử gì không vậy mọi người nhỉ

   2. Thành Đạt says:

    Ăn ít dầu mỡ, bánh kẹo ngọt thôi, tránh béo phì, tiểu đường, hạn chế cả những đồ cay nóng và nhất là bỏ rượu bia, cf đi nhé

 8. Huỳnh Sang says: Trả lời

  Tôi vừa bị rối loạn cương dương vừa xuất tinh sớm thì điều trị thế nào vậy bác sĩ ơi, giúp tôi với

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *