Thông Xoang Khang Dược Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

Thông xoang Khang dược là bài thuốc YHCT được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn, trang mạng xã hội, với khả năng chữa khỏi viêm xoang, viêm mũi dị ứng cho 96% người bệnh. Vậy bài thuốc Thông xoang Khang dược có thực sự tốt không? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây qua đánh giá của chuyên gia và những người đã sử dụng.

“Giải pháp điều trị toàn diện” được các chuyên gia YHCT đánh giá cao

Thông xoang Khang dược, bài thuốc thảo dược đặc trị viêm xoang và viêm mũi dị ứng, đã nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội tại Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng Viện Y Dược Cổ truyền dân tộc, nhận định: 

“Tôi đánh giá cao Thông xoang Khang dược bởi bài thuốc được xây dựng điều trị cho người bệnh theo liệu trình cá nhân hóa, kê đơn và điều chỉnh theo tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân. 

Sự linh hoạt trong phương pháp điều trị và tính cá nhân hóa cao trong phác đồ điều trị làm cho bài thuốc trở nên phù hợp và hiệu quả đối với mọi dạng viêm xoang, viêm mũi cấp tính và mãn tính.  

Có thể nói, bài thuốc Thông xoang Khang dược là một trong những niềm tự hào lớn của nền YHCT.”

ThS.BS Vân Anh đánh giá bài thuốc Thông xoang Khang dược
ThS.BS Vân Anh đánh giá bài thuốc Thông xoang Khang dược

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc Chuyên môn Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường cũng chia sẻ: 

“Tôi ấn tượng bởi Thông xoang Khang dược sử dụng 100% cây thuốc Nam tự nhiên và tuân thủ nguyên tắc Quân, Thần, Tá, Sứ trong phối hợp các vị thuốc thảo dược. 

Do đó, các dược liệu trong bài thuốc này sẽ hỗ trợ lẫn nhau và mỗi thành phần đều phát huy tối đa hiệu quả. Điều này tạo nên tác dụng trị bệnh lý mạnh mẽ nhất, điều trị bệnh từ gốc và ngăn ngừa tái phát, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.”

Lương y Đỗ Minh Tuấn đánh giá về bài thuốc Thông xoang Khang dược
Lương y Đỗ Minh Tuấn đánh giá về bài thuốc Thông xoang Khang dược

TTƯT, BS Phạm Thị Minh Dương từ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, khẳng định: 

Thông xoang Khang dược được bào chế dưới nhiều dạng hiện đại: thuốc xịt rửa, thuốc nhỏ mũi, thuốc uống (dạng cao mềm hoặc viên hoàn). Những dạng bào chế này đều rất dễ sử dụng và rất phù hợp với nhu cầu của người bệnh hiện nay. 

Với các bài thuốc Nam dược truyền thống khác, người bệnh phải trải qua quá trình đun, sắc thuốc mới có thể sử dụng. Bởi vậy mà bài thuốc Thông xoang Khang dược của Trung tâm Thuốc dân tộc trở nên khác biệt, tiết kiệm thời gian và công sức điều trị của người bệnh.

Ngoài ra, việc kết hợp đồng thời các chế phẩm tạo nên cơ chế “trong uống, ngoài xịt rửa” mang lại tác động đa chiều và chuyên sâu vào căn nguyên của bệnh lý. Giúp loại bỏ bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn.”

ThS. BS Phạm Thị Minh Dương đánh giá về bài thuốc trị trĩ của Thuốc dân tộc
ThS. BS Phạm Thị Minh Dương đánh giá về bài thuốc trị trĩ của Thuốc dân tộc

Với những đánh giá tích cực từ các chuyên gia, Thông xoang Khang dược khẳng định là một bài thuốc trị viêm xoang và viêm mũi dị ứng hiệu quả, đáng tin cậy.

Người bệnh nói gì về Thông xoang Khang dược? Xác thực hiệu quả sau quá trình điều trị

Thông xoang Khang dược sau hơn 1 thập kỷ ra mắt và ứng dụng trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nhiều bệnh nhân đã trực tiếp trải nghiệm và chia sẻ về sự cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng bài thuốc và liệu trình mà bác sĩ chỉ dẫn.

Tham vấn ý kiến thực tế từ bệnh nhân từng điều trị bằng Thông xoang Khang dược, chú Nguyễn Văn Đức (Hà Nội) chia sẻ: 

“Tôi bị viêm xoang 5 năm nay, nhiều lần điều trị bằng thuốc Tây nhưng không khỏi, hoặc khỏi hẳn nhưng cứ thay đổi thời tiết là bệnh lại tái phát. Mỗi lần như vậy, mũi tôi cực kỳ đau nhức và khó chịu, có hôm còn đau phát sốt, dịch mũi ra nhiều làm tôi khó thở mỗi khi nằm. 

Sau khi được thăm khám và điều trị bằng Thông xoang Khang dược kết hợp phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi thấy các triệu chứng thuyên giảm nhanh chóng. Sau thời gian dài dùng thuốc thời, tôi không nhận thấy bất kỳ phản ứng phụ nào. Ngược lại tôi lại thấy ăn ngon, ngủ ngon, cơ thể thoải mái hơn.

Hoàn thành đơn thuốc của bác sĩ, sau 3 tháng khám lại thì bệnh tôi đã khỏi hẳn. Đến nay, cũng không thấy tái phát trở lại.

Phải nói là nhờ bài thuốc này mà tôi ăn ngon, ngủ ngon, khỏe mạnh hơn nhiều. Nên tôi cũng muốn khuyên những người bệnh xoang lâu ngày như tôi nên thử đến gặp bác sĩ Nhuần để được kê đơn điều trị.”

Chú Đức phản hồi sau thời gian điều trị bệnh xoang bằng Thông xoang Khang dược
Chú Đức phản hồi sau thời gian điều trị bệnh xoang bằng Thông xoang Khang dược

Tương tự, khi được hỏi về hiệu quả của bài thuốc Thông xoang Khang dược, bác Hoàng Văn Minh (TP HCM) cũng cho biết: 

“Tôi bị viêm xoang mãn tính nhiều năm, thường xuyên ngạt mũi, chảy nước mũi và mất khứu giác, đau nhức vùng mặt. Sau khi biết đến bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đến khám và lấy thuốc tại cơ sở 145 Hoa Lan, Phú Nhuận. 

Bài thuốc bác sĩ kê cho tôi là Thông xoang Khang dược, với các chế phẩm cả thuốc uống, thuốc xịt rửa và thuốc nhỏ mũi. Tôi khá bất ngờ vì thuốc dễ dùng, thơm mùi thảo dược lại tiện lợi. Không như tôi biết về thuốc YHCT trước đây là thuốc đắng và phải sắc từng thang thuốc để uống.

Sau hơn 2 tháng sử dụng, tôi đã khỏi bệnh và không còn khó chịu khi thời tiết thay đổi. Tôi cũng khá bất ngờ vì bài thuốc mang lại hiệu quả đến vậy. Trước đó, tôi đã thử nhiều phương pháp điều trị, nhiều loại thuốc rồi mà không khỏi.”

Ngoài những phản hồi trực tiếp, tìm kiếm về Thông xoang Khang dược trên nhiều diễn đàn và hội nhóm trực tuyến, có thể thấy thông tin bài thuốc được chia sẻ rộng rãi và có rất nhiều người bệnh biết đến.

Trên Webtretho, nhiều người bệnh đã để lại những chia sẻ, những đánh giá tích cực về Thông xoang Khang dược. Các bậc phụ huynh và mẹ sau sinh đặc biệt đánh giá cao hiệu quả và sự an toàn của bài thuốc.

Bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc Thông xoang Khang dược
Bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc Thông xoang Khang dược

Những phản hồi từ người bệnh đã minh chứng cho hiệu quả và chất lượng của Thông xoang Khang dược, khẳng định vị thế của bài thuốc trong điều trị viêm xoang và viêm mũi dị ứng. 

Thông xoang Khang dược mang lại hiệu quả cao trong điều trị viêm xoang, viêm mũi như vậy là nhờ cơ chế điều trị được ỨNG DỤNG ĐỘC NHẤT trong bài thuốc.

Vậy, Thông xoang Khang dược có tốt không?

Thực tế, Thông xoang Khang dược là kết quả nghiên cứu khoa học và bào chế công phu bởi các y bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong đó, giữ vai trò chủ nhiệm đề tài “Đông y trong chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng” là TTUT, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần – hiện là Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Nội Trung tâm Thuốc dân tộc, với hơn 40 kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Bài thuốc kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền và thành tựu khoa học hiện đại, được đúc kết từ các nghiên cứu chuyên sâu về thảo dược đặc trị các bệnh lý về xoang, mũi. Trước khi được đưa vào sử dụng, Thông xoang Khang dược đã trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt và thử nghiệm thực tế để chứng minh hiệu quả và chất lượng trong suốt 3 năm ròng.

Thành phần độc đáo của bài thuốc

Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của hơn 50 loại thảo dược quý như: Tỏi đen, Kim ngân hoa, Hoàng kỳ, Sâm đại ích, Bách Thảo Xương, Bạch Phàn, Cam Thảo,… Các thành phần biệt dược chỉ có duy nhất trong bài thuốc Thông xoang Khang dược mang lại hiệu quả đột phá trong việc điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Các thành phần bài thuốc Thông xoang Khang dược
Các thành phần bài thuốc Thông xoang Khang dược

Đặc biệt, với cách phối ngũ tinh tế các vị thuốc theo nguyên tắc vàng Quân – Thần – Tá – Sứ của YHCT, bài thuốc phát huy công hiệu cao, vừa loại bỏ được triệu chứng vừa xóa bỏ được cả căn nguyên gây bệnh. 

Nguyên lý điều trị bám sát quan điểm YHCT

Thông xoang Khang dược áp dụng chặt chẽ nguyên tắc điều trị của YHCT: “Bài nùng Sinh cơ – Nhân cường – Tật nhược”. Cơ chế này không chỉ tập trung vào điều trị mà còn tăng cường sức khỏe tổng thể và chính khí của cơ thể để ngăn ngừa tái phát bệnh một cách bền vững.

 • Bài nùng Sinh cơ: Giúp đào thải hết dịch mủ viêm nhiễm, tiêu viêm và tái tạo lớp niêm mạc xoang mới, từ đó giảm các triệu chứng khó chịu và mang lại hơi thở thơm mát.
 • Nhân cường: Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, giúp ngăn chặn các tác nhân gây bệnh phát triển.
 • Tật nhược: Giúp khỏi bệnh, phục hồi các thương tổn ở xoang và ổn định sức khỏe mũi họng.
Cơ chế điều trị Thông xoang khang dược
Cơ chế điều trị Thông xoang khang dược

Nhờ cơ chế điều trị toàn diện này, Thông xoang Khang dược không chỉ giúp bệnh nhân thoát khỏi các triệu chứng khó chịu mà còn đảm bảo sức khỏe tổng thể, giảm nguy cơ tái phát viêm xoang và viêm mũi dị ứng tối đa.

Hiệu quả thực tế Thông xoang Khang dược mang lại

Thông xoang Khang dược đã chứng minh được hiệu quả vượt trội trong điều trị viêm xoang và viêm mũi dị ứng, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và thoải mái cho hơn 50.000 người bệnh trên cả nước. 

Bài thuốc mang lại hiệu quả tối đa nhờ quá trình điều trị được chia thành các giai đoạn rõ ràng:

 • Giai đoạn 1: Thúc đẩy đào thải dịch mủ, bệnh nhân có thể bị hắt hơi nhiều để đẩy dịch nhầy ra ngoài.
 • Giai đoạn 2: Tiêu viêm, giảm đau, dịch mủ giảm và loãng dần. Đồng thời, tăng cường sức đề kháng.
 • Giai đoạn 3: Phục hồi và tái tạo niêm mạc.
Lộ trình điều trị ngắn gọn bằng Thông xoang Khang dược
Lộ trình điều trị ngắn gọn bằng Thông xoang Khang dược

Hầu hết người bệnh từng ứng dụng Thông xoang Khang dược đều cảm nhận được quá trình bệnh lý chuyển biến tích cực: 3 ngày giảm dịch mủ, 7 ngày tiêu viêm sưng, 30 ngày sạch xoang mũi, 90 ngày bệnh dứt điểm. 

Kết quả khảo sát trên 1000 bệnh nhân điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy:

Khảo sát kết quả điều trị thực tế bằng bài thuốc Thông xoang Khang dược

Đặc biệt, 100% bệnh nhân khẳng định bài thuốc an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ và dễ sử dụng. Tất cả những bệnh nhân sau khi khỏi bệnh đều sẵn sàng giới thiệu và chia sẻ bài thuốc trị bệnh viêm xoang, viêm mũi cho người thân và bạn bè.

Với những kết quả khả quan từ chục hàng ngàn bệnh nhân, Thông xoang Khang dược đã khẳng định là một giải pháp hiệu quả, an toàn và bền vững trong điều trị viêm xoang và viêm mũi dị ứng.

Báo chí đưa tin về Thông xoang Khang dược
Báo chí đưa tin về Thông xoang Khang dược

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thông xoang Khang dược trên trang báo Sức khỏe & Đời sống – Cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế càng thêm khẳng định sức thuyết phục mạnh mẽ của bài thuốc đối với giới chuyên môn. Được giới thiệu như một giải pháp hiệu quả trong điều trị viêm xoang, Thông xoang Khang dược nổi bật với cơ chế tác động kép: vừa có thuốc uống đặc trị bên trong, vừa có thuốc nhỏ bên ngoài, mang lại hiệu quả vượt trội trong việc điều trị bệnh lý.

Thông xoang Khang dược trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng mua ở đâu?

Bài thuốc Thông xoang Khang dược hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc với phác đồ điều trị cá nhân hóa, phù hợp từng trường hợp cụ thể. 

Mỗi bệnh nhân khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc đều sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng bởi các bác sĩ chuyên khoa. Sau khi chẩn đoán chính xác bệnh và nắm tình trạng cụ thể, người bệnh được chỉ định phác đồ điều trị tập trung đúng người – đúng bệnh – chi phí hợp lý.

Bài thuốc Thông xoang Khang dược được gia giảm liều lượng, thành phần để phù hợp với chứng trạng và cơ địa của mỗi bệnh nhân. 

Bài thuốc trị viêm xoang, viêm mũi được Thuốc dân tộc cam kết điều trị tận gốc và dứt điểm với tiêu chí 5 “Không”: Không nạo xoang, không chứa corticoid, không tác dụng phụ, không đau đớn, không phụ thuộc thuốc.

Tiêu chí điều trị 5 Không của Thông xoang Khang dược
Tiêu chí điều trị 5 Không của Thông xoang Khang dược

Kết thúc 1 liệu trình dùng thuốc, bệnh được xử lý triệt để, dứt điểm trong 1 lần, không lo tái phát mỗi khi giao mùa, thời tiết chuyển lạnh hoặc thay đổi môi trường sinh sống. 

Các triệu chứng “cố hữu” của viêm xoang, viêm mũi như: đau đầu, nhức xoang, nghẹt mũi, chảy mũi, ngứa mũi, hắt xì hơi, điếc mũi hay hơi thở có mùi hôi,… đều được loại bỏ hoàn toàn.

Để mua Thông xoang Khang dược, người bệnh có thể đến trực tiếp 2 cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để được thăm khám và tư vấn chi tiết. 

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline/ Zalo: 0983845445

*Lưu ý: Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều bài thuốc nhái lại thương hiệu hoặc bài thuốc Thông xoang Khang dược. Người bệnh lưu ý chỉ mua thuốc trực tiếp tại Trung tâm hoặc qua số Hotline Trung tâm Thuốc dân tộc. Tránh trường hợp sử dụng nhầm hàng giả, hàng nhái, tiền mất tật mang.

Ngoài ra, hiện nay Trung tâm Thuốc dân tộc còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7 và hướng dẫn điều trị từ xa qua các kênh online. Nhằm hỗ trợ người bệnh trên khắp cả nước tiếp cận phương pháp điều trị hiệu quả từ YHCT.

Đồng thời, Trung tâm cũng hỗ trợ thăm khám trực tuyến và gửi thuốc điều trị về tận nhà. Dịch vụ này thuận tiện cho những người bệnh ở xa không có điều kiện đến trực tiếp Trung tâm Thuốc dân tộc và mang lại sự tiện lợi trong quá trình điều trị.

Thông xoang Khang dược giá bao nhiêu?

Các chế phẩm của Thông xoang Khang dược hiện nay được Trung tâm Thuốc dân tộc niêm yết công khai về giá, cụ thể:

 • Thuốc uống đặc trị: 450.000đ
 • Lọ xịt rửa xoang mũi: 250.000đ
 • Thuốc nhỏ mũi xoang: 85.000đ
Bộ 3 chế phẩm Thông xoang Khang dược
Bộ 3 chế phẩm Thông xoang Khang dược

Người bệnh lưu ý rằng tùy theo tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ kết hợp các chế phẩm khác nhau trong phác đồ điều trị, nhưng luôn đảm bảo không có chi phí phát sinh ngoài chi phí sử dụng thuốc.

Thông xoang Khang dược được các chuyên gia đánh giá là giải pháp điều trị tối ưu và tiết kiệm hơn cả nhờ loại bỏ dứt điểm bệnh chỉ sau 1 liệu trình, không tái phát như những phương pháp điều trị khác trên thị trường.

Qua những đánh giá từ giới chuyên môn và phản hồi tích cực từ những người đã sử dụng, chắc hẳn bạn đọc đã có đủ thông tin để nhận biết hiệu quả của Thông xoang Khang dược trong việc chữa viêm xoang và viêm mũi dị ứng. Chúc bạn sớm hồi phục và khỏe mạnh với bài thuốc này.

ĐỪNG ĐỂ TÌNH TRẠNG VIÊM XOANG, VIÊM MŨI KÉO DÀI KHIẾN BẠN KHỔ SỞ, TÌM GIẢI PHÁP CHỮA TRỊ TÍCH CỰC NGAY CÙNG CHUYÊN GIA!

230925 TDT BannerXoang 10 2

5/5 - (1 bình chọn)
Tìm hiểu viêm xoang uống nước đá được không?
Viêm xoang uống nước đá được không? Cần kiêng những đồ uống nào?
Rất nhiều người bị viêm xoang cho rằng không nên dùng nước đá lạnh vì sẽ khiến bệnh viêm xoang thêm nặng. Vậy thực chất viêm xoang uống nước đá…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *