Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý, tăng cường bản lĩnh phòng the

Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý là bài thuốc đông y điều trị yếu sinh lý vô cùng hiệu quả. Chỉ sau 1 thời gian ngắn đưa vào điều trị bài thuốc đã giúp hơn 10.000 nam giới điều trị dứt điểm tình trạng yếu sinh lý, bên cạnh đó bài thuốc còn giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nam, giúp nam giới bồi bổ cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý giúp quý ông mạnh như hổ trong chuyện phòng the

Chúng ta đều biết, yếu sinh lý dù không nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng nó cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vợ chồng hay làm nam giới cảm thấy không tự tin chốn phòng the. Điều này cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến tâm lý nam giới, khiến nam giới suy giảm sức khỏe. 

Khi nền y học phát triển thì vấn đề yếu sinh lý cũng được giải quyết, nhiều phương pháp điều trị ra đời nhưng chỉ mang tính chất tạm thời, điều trị phần ngọn thay vì điều trị vào gốc – Căn nguyên gây ra bệnh. Hiểu được vấn đề này Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc đông Y có tên Uy Long Đại Bổ giúp điều trị tận gốc của bệnh yếu sinh lý và giúp nam giới lấy lại sự tự tin chốn phòng the. 

Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý là bài thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới hiện đại
Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý là bài thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới hiện đại

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc có lịch sử 200 năm từ vua Minh Mạng

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT chia sẻ, để nền YHCT phát triển được như ngày hôm nay thì không thể không nhắc đến lịch sử những bài thuốc quý từ triều Nguyễn, đó là dấu mốc để nền YHCT phát triển đến ngày hôm nay. Đặc biệt phải kể đến những bài thuốc quý được Thái Y Viện triều Nguyễn bào chế thành công dâng lên vua.

Trong cuốn Châu Bản triều Nguyễn Ngự dược nhật ký (cuốn sách quý ghi chép lại tư liệu về các sự kiện văn hóa – xã hội, các phương pháp chữa bệnh của triều Nguyễn) còn sót lại đến ngày hôm nay, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và phát hiện ra trong cuốn sách này đã ghi chép rất nhiều bài thuốc riêng biệt dành riêng cho vua Minh Mang giúp vua giữ vững phong độ, tăng thể chất tiên thiên, tăng khả năng giường chiếu được nhân gian lưu truyền đến tận bây giờ.

Yếu sinh lý làm giảm khả năng sinh sản gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình
"Tôi vừa giận sôi máu vừa thương chảy nước mắt khi tình cờ đọc được những chia sẻ mà vợ gửi tới mục tâm sự của báo. Cô ấy viết rằng đang rất chán nản, bức bối, thậm chí muốn tìm nơi giải quyết nhu cầu vì tôi YẾU…"

Trải qua hơn 200 năm lịch sử, dựa theo những gì còn sót lại, Nhất Nam Y  Viện cùng các chuyên gia đầu ngành đã nghiên cứu và cải tiến những bài thuốc cổ xưa đó thành bài thuốc Uy Long Đại Bổ có tác dụng điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu ở nam giới.

Có thể khẳng định Uy Long Đại Bổ là bài thuốc hội tụ tinh hoa của cả nền YHCT, bài thuốc này được chuyên gia đầu ngành làm việc tại Nhất Nam Y Viện cùng với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu và bào chế theo công thức mới nhằm tạo hiệu quả đột phá cho bài thuốc khi đưa vào ứng dụng điều trị.

XEM THÊM: Uy Long Đại Bổ – Trái ngọt chắt chiu và phát triển từ các bài thuốc quý Thái Y Viện triều Nguyễn

Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý, giúp nam giới lấy lại tự tin chốn phòng the

Để phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu và bào chế các loại dược liệu sao cho đúng tỉ lệ và công thức để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể.

Sau nhiều lần gia giảm, thay đổi công thức, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã cho ra đời bài thuốc với hiệu quả vô cùng kinh ngạc. Theo số liệu thống kê của Viện Nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc cho biết:

 • 90% nam giới khi sử dụng thuốc hoàn toàn khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình
 • 7% nam giới khỏi bệnh khi sử dụng 2 – 3 liệu trình bài thuốc
 • 3% nam giới còn lại có thuyên giảm bệnh và cơ thể cải thiện hơn khi sử dụng thuốc.

Để đạt được hiệu quả này, trong quá trình nghiên cứu chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã quyết định chia bài thuốc ra thành 4 bài thuốc nhỏ khác nhau, tương tự 4 bài thuốc này sẽ là 4 cơ chế tác động sâu theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ vào cơ thể người bệnh để điều trị dứt điểm căn nguyên gây bệnh và bồi bổ cơ thể từ bên trong chứ không chỉ chú trọng trị phần ngọn của bệnh.

Uy Long Đại Bổ thần dược điều trị yếu sinh lý cho nam giới và công dụng của bài thuốc này
Uy Long Đại Bổ thần dược điều trị yếu sinh lý cho nam giới và công dụng của bài thuốc này

4 bài thuốc nhỏ đó là: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. Trong quá trình điều trị cho người bệnh, các chuyên gia sẽ tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh cũng như tình trạng của bệnh nhân, từ đó lên phác đồ điều trị riêng biệt và kết hợp các bài thuốc với nhau để tạo được hiệu quả cho người bệnh.

Không dừng lại ở việc nghiên cứu bài thuốc, đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện cũng vô cùng quan tâm đến dược liệu để bào chế nên bài thuốc. Bởi dược liệu sẽ quyết định 80% hiệu quả điều trị và còn đảm bảo sự an toàn cũng như không gây nên tác dụng phụ cho người bệnh trong quá trình điều trị. 

Chính vì vậy, Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và quyết định gieo trồng các loại dược liệu tại những vùng chuyên canh như: Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc cạn, Vĩnh phúc..vv. Toàn bộ quá trình chăm sóc và trồng dược liệu đều được đảm bảo tiêu chuẩn của GACP-WHO (Các nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới). Các loại dược liệu có trong bài thuốc phải kể đến đó là: Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Đẳng sâm, Hổ Hinh cốt, Thỏ ty tử, ba kích, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Phá cố chỉ, Kim anh tử, Phúc bồn tử,… và 1 số dược liệu bổ trợ khác. 

Các loại dược liệu trên đều có tác dụng tăng nội tiết tố sinh dục, đồng thời giúp nam giới bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực. Đặc biệt, khi các dược liệu được kết hợp với nhau theo đúng tỉ lệ vàng đã được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu sẽ tạo nên cơ chế tác động hoàn hảo và tạng thận giúp nam giới khỏe mạnh tăng cường sinh lực và sự dẻo dai cho cơ thể.  

XEM THÊM: Yếu tố vàng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ khiến nam giới lựa chọn 

Uy Long Đại Bổ bài thuốc được giới chuyên gia và báo chí khuyên dùng

Uy Long Đại Bổ đã mang lại hiệu quả vô cùng tốt trong điều trị bệnh yếu sinh lý, chính điều này đã khiến đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT phải kinh ngạc, nhiều người đã không ngần ngại đánh giá tích cực về bài thuốc này.

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ thần dược điều trị yếu sinh lý
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ thần dược điều trị yếu sinh lý

TTƯT. Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương) cũng có những đánh giá, chia sẻ vô cùng thiết thực về bài thuốc này:

“Là 1 người có nhiều năm kinh nghiệm và từng điều trị cho nhiều bệnh nhân yếu sinh lý bằng những bài thuốc khác nhau, nhưng với bài thuốc Uy Long Đại Bổ thì đây là bài thuốc đầu tiên mà thôi thấy hiệu quả cao như vậy về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đem lại cho người bệnh. Đây thực sự là bài thuốc duy nhất được kế thừa và phát huy tốt nhất những tinh hoa từ những bài thuốc cổ xưa dưới triều Nguyễn. Tôi không nghĩ sẽ có 1 đơn vị nào làm tốt hơn Nhất Nam Y Viện trong việc phục dựng thành công các bài thuốc xưa từ triều Nguyễn như vậy.

Tôi đánh giá cao về cơ chế điều trị của bài thuốc này, thay vì là 1 bài thuốc thông thường, Chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã bào chế nó ra thành 4 bài thuốc nhỏ và kết hợp với nhau trong điều trị. Hơn hết, Nhất Nam Y Viện đã áp dụng mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ trong đông y rất độc đáo cùng với công thức được nghiên cứu bài bản trong mỗi bài thuốc đã mang lại hiệu quả. Những người làm trong lĩnh vực YHCT cũng rất tự hào về hiệu quả của bài thuốc này mang lại cho người bệnh, nó đã giúp cho nền YHCT phát triển thêm 1 bước tiến nữa”. 

Ts. BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng rất hài lòng khi đánh giá chất lượng của uy Long Đại Bổ khi đưa vào điều trị:

“Trong hành trình nghiên cứu tuy gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi đội ngũ nghiên cứu luôn nỗ lực hết mình để có bài thuốc cho hiệu quả cao trong điều trị. Tôi hy vọng Uy Long Đại Bổ sẽ giúp nam giới nhanh chóng lấy lại bản lĩnh phòng the. Bài thuốc cũng giúp duy trì giống nòi cho dân tộc khi nam giới “khỏe mạnh”

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh luôn tận tâm tận tụy với nghề
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh luôn tận tâm tận tụy với nghề

Dưới góc nhìn của chuyên gia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thực sự là bài thuốc quý và mang lại hiệu quả tốt trong điều trị. Không chỉ vậy bài thuốc còn nhận được sự đánh giá vô cùng tích cực từ giới truyền thông, đặc biệt là báo chí, những trang thông tin điện tử chuyên về sức khỏe. 

Báo chí đưa tin và đánh giá tốt về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Báo chí đưa tin và đánh giá tốt về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bên cạnh đó chương trình Chất Lượng Cuộc Sống được phát sóng trên kênh VTV2 cũng đã có phóng sự đánh giá về hiệu quả của bài thuốc này và bình chọn đây là bài thuốc điều trị yếu sinh lý tốt nhất hiện nay.

Xem ngay video để biết nội dung chi tiết những bình luận, đánh giá của VTV2 về bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc được người bệnh đánh giá cao về hiệu quả điều trị. 

Không chỉ có các chuyên gia nổi tiếng đánh giá về bài thuốc Uy Long Đại Bổ, bên cạnh đó nhiều bệnh nhân cũng không ngần ngại chia sẻ về bài thuốc sau khi được điều trị thành công yếu sinh lý tại Nhất Nam Y Viện bằng bài thuốc này. 

Nghệ sĩ Tùng Dương đã đến Nhất Nam Y Viện và đạt được kết quả điều trị vô cùng tốt của bài thuốc mang lại, chính vì vậy anh cũng có chia sẻ vô cùng chân thực sau khi điều trị thành công: 

Uy Long Đại Bổ thực sự là bài thuốc tốt, nó khác hẳn so với những bài thuốc trước đây tôi đã từng sử dụng. Tôi cảm nhận rõ rệt khi bắt đầu sử dụng thuốc, thuốc ngấm từ từ vào cơ thể tôi, mỗi ngày sử dụng tôi thấy cơ thể mình khỏe khoắn hơn so với ngày hôm trước, tinh thần cũng thoải mái hơn và sau khi sử dụng hết liệu trình tôi thấy cơ thể sung mãn hơn, dẻo dai hơn và thời gian quan hệ cũng lâu hơn trước rất nhiều và tôi đánh giá cao trình độ chuyên môn cũng như sự tâm huyết của bác sĩ Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện”

Nghệ sĩ tùng Dương chia sẻ đánh giá về bài thuốc
Nghệ sĩ tùng Dương chia sẻ đánh giá về bài thuốc

Bên cạnh nghệ sĩ Tùng Dương thì cũng nhiều người bệnh khác cũng chia sẻ và đánh giá tốt về bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi được điều trị thành công tại Nhất Nam Y Viện. 

Anh N.V.G 35 tuổi, cũng gặp phải vấn đề yếu sinh lý và sau khi điều trị thành công tại Nhất Nam Y Viện bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ anh cũng chia sẻ:

“ Nhờ biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà tôi hoàn toàn khỏi chứng bệnh yếu sinh lý của mình suốt mấy năm nay. Trước đây tôi cũng đã khám và điều trị bệnh ở 1 số phòng khám khác, nhưng kết quả đều không khỏi hoàn toàn, chỉ được 1 thời gian ngắn sau khi ngưng điều trị là tôi lại bị, cứ như vậy tôi thấy bệnh nặng hơn trước. 

Khách hàng đánh giá về hiệu quả của bài thuốc sau khi sử dụng
Khách hàng đánh giá về hiệu quả của bài thuốc sau khi sử dụng

“Khi tìm hiểu bài thuốc Uy Long Đại Bổ và biết được các thành phần trong thuốc chủ yếu các loại dược liệu có trong tự nhiên, khá quen thuộc. Các loại dược liệu này từ trước đến nay cũng được biết đến với tác dụng điều trị yếu sinh lý nên tôi lại càng yên tâm hơn. Sau 3 tháng điều trị với bài thuốc này thì tôi hoàn toàn khỏi bệnh, cơ thể của tôi khỏe mạnh hơn, đời sống tình dục trở nên viên mãn. Đến bây giờ được hơn 1 năm tôi điều trị rồi, cơ thể tôi vẫn rất khỏe mạnh, bệnh không còn tái phát lại như trước kia khi tôi đã ngưng dùng thuốc”.

Bên cạnh đó cũng rất nhiều khách hàng đã nhắn tin đến phòng khám qua hệ thống zalo để cảm ơn cũng đánh giá cao về hiệu quả điều trị của bài thuốc mang lại.

Khách hàng đánh giá về bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý
Khách hàng đánh giá về bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý

Qua những lời chia sẻ trên, chúng ta có thể thấy Uy Long Đại Bổ hiện đang là bài thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm và tăng cường sinh lực cho nam giới tốt nhất hiện nay. 

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN BÀI THUỐC VÀ ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Hướng dẫn đặt mua Uy Long Đại Bổ

Hiện tại bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phân phối duy nhất tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị đầu tiên và duy nhất phục dựng thành công mô hình TYV triều Nguyễn Hiện nay đơn vị có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám để được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng chuyên gia nam học đầu ngành trực tiếp tư vấn, thăm khám và đưa ra hướng điều trị.

Đối với những khách hàng online chúng tôi có thể gọi điện thoại tư vấn và kê đơn thuốc online, sau đó chúng tôi sẽ gửi đơn thuốc theo đường bưu điện cho quý khách hàng ở xa.

Xem thêm: Nhất Nam Y Viện – Phòng khám YHCT theo mô hình Thái y viện Triều Nguyễn

Đặc biệt, khi đặt mua sản phẩm tại Nhất Nam Y Viện tất cả khách hàng online và offline đều được đảm bảo những quyền lợi sau:

 • Đều được TS.BS Nguyễn Thi Vân Anh tư vấn và đưa phác đồ điều trị cũng như kê đơn thuốc điều trị
 • Đều được sử dụng bộ sản phẩm bài thuốc Uy Long Đại Bổ độc quyền tại Nhất Nam Y Viện
 • Khách hàng online sẽ được ship cod sản phẩm thuốc ( Thanh toán sau khi nhận hàng).

Tất cả khách hàng liên hệ tới Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ sau để được tư vấn tốt nhất:

 

Bình luận (36)

 1. Quân Gồ says: Trả lời

  Tôi muốn đi khám nhưng lại khá e ngại về mặt tâm lý, vợ ở nhà còn không nói được thì đi khám bác sĩ nữ nữa thì nói kiểu gì, chỗ này có bác sĩ nam thì tôi mới đi

  1. Lý Thị Sinh says: Trả lời

   Bệnh sinh lý không phải chỉ là chuyện của riêng cánh đàn ông các anh thôi đâu, phụ nữ chúng tôi cũng cần được biết, anh nên nói trước với vợ anh đi. Như ông chồng tôi, bị gì bị thế nào đều nói cho tôi cả, 2 vợ chồng cùng giải quyết. Bệnh này liên quan đến hạnh phúc gia đình nữa chứ phải chỉ có mỗi đàn ông là hứng chịu thôi đâu!

  2. Phạm Quang Huy says: Trả lời

   Theo em thấy thì bác cứ nói với chị nhà đi đã, bệnh này có tay vợ vào thì nó dễ giải quyết hơn, mà bác sĩ nữ thì có làm sao, đông y thì phải có âm có dương nó mới hòa hợp, bác sĩ Vân Anh nổi tiếng chữa nhiều người khỏi rồi, cả diễn viên Tùng Dương cũng từng đi chữa ở chỗ bác sĩ nữa rồi đó, bác cứ đọc qua bài này đi rồi mà tham khảo https://nhatnamyvien.com/bac-si-nguyen-thi-van-anh-18396.html

  3. Nguyễn Dave says: Trả lời

   Bạn đi khám đi, tuy rằng là bác sĩ Vân Anh là phụ nữ, nhưng lúc khám tôi cũng không thấy có vấn đề gì cả. Hơn nữa bác ấy có tuổi rồi nên rất tâm lý, lúc thăm khám hỏi bệnh nghiêm túc nhưng cũng khiến cho người bệnh thấy thoải mái mà không gì bó như khám sinh lý ở nơi khác. Lúc tôi đi khám, được chia sẻ những chuyện phòng the khó nói, bác sĩ cũng lắng nghe hết, khám xong thì có kê đơn cho tôi điều trị. Liệu trình điều trị là 2 tháng với thuốc uy long đại bổ. Do tôi là bị xuất tinh sớm, mỗi lần quan hệ không lúc nào duy trì nổi hơn 3 phút, vì chuyện này nên tôi mới phải đi chữa gấp. Sau khi dùng uy long đại bổ, thời gian đầu không quá khả quan, tại thuốc tác dụng khá chậm, phải cỡ sang tuần thứ 2 thì mới thấy được có hơn được chút ít, tầm 1 tháng thì cũng duy trì được chục phút, bạn gái thì thích miễn bàn. Mà thuốc cũng là loại thuốc viên, không khó dùng khó uống như thuốc sắc. Bị xuất tinh sớm như tôi thì cứ dùng 1 tháng 3 hộp đặc trị xuất tinh sớm với 1 hộp uy long đại bổ hoàn là tìm lại bản lĩnh đàn ông ngay. Bạn mà gặp tình trạng như của tôi thì cứ thế mà dùng

   1. Hiệp_leo says:

    Anh không phải dùng rượu à, tôi thấy ở đây có cả rượu thuốc, đang tính đi khám thì ôm bình rượu về uống luôn, đọc thấy đây là rượu thuốc rất tốt cho sức khỏe chứ không phải như rượu thường

   2. Trung Kiên says:

    Lấy được hết, tôi cũng đi khám rồi tậu luôn bình 10 lít đây, có 7 củ mà dùng được trong hẳn 1 năm luôn, lấy luôn 1 thể dùng cho lâu, chứ lấy lắt nhắt đi đi về về cho mất công. Thêm cho thông tin là rượu này dùng cực thích luôn

 2. Thành Bá Công says: Trả lời

  Uy long đại bổ được nghiên cứu dựa trên bài thuốc của vua cơ à. Nếu mà có luôn cả bài gốc thì sướng phải biết, nhưng nếu là dựa trên thì hiệu quả tác dụng cũng khá tốt đó

  1. Hoàng Bửu says: Trả lời

   Cơ địa bây giờ thay đổi chứ sao mà so sánh với ngày xưa được. Thuốc cần phải thay đổi cho phù hợp với ngày nay nhất chứ vậy nên dùng bài thuốc gốc chưa chắc đã tốt đâu.

  2. Thắng says: Trả lời

   Thuốc ở đây tốt không bác, nói thật là em vẫn cứ lấn cấn cái vụ thuốc đông y lắm, nguyên gốc là thuốc vua nhưng dược liệu mà nhập này nhập nọ thì cũng bỏ gấp

  3. Dang CA says: Trả lời

   Vụ này thì yên tâm thôi chú, anh tìm hiểu trước rồi, thảo dược tại nên bài thuốc này toàn là 100% tự nhiên thôi, được lấy từ các vườn thuốc do chính đơn vị trồng và phát triển nên rất an toàn, không phải hàng nhập ngoại chứ kiểu chú nói đâu. Thuốc cũng được kiểm kê kiểm nghiệm cả rồi mới được dùng đấy chú, anh đây cũng dùng được 3 tháng rồi, sức khỏe ngày càng dẻo dai, đêm vận động thế nào thì sáng dậy vẫn cứ phơi phới đấy nhé, chú cứ yên tâm đi

  4. Chiến Vũ says: Trả lời

   Chi phí giá cả thuốc này như nào vậy anh hai, tui cũng muốn mua mà sợ giá cao quá, giá có lên chục củ không anh hai

   1. Tuần Kem says:

    bệnh nam giới thì phải chuẩn bị tinh thần là giá sẽ cao đi, không lên mấy chục củ được đâu, 1 tháng tôi dùng hơn 3 củ, 2 tháng cũng chỉ hơn 6 củ thôi

   2. Dũng Lê says:

    Giá này mà chữa được ok thì cao gì, ông thử đến mấy khoa nam học của các bệnh viện đi, nghe giá phát là sốc luôn ấy chứ đùa, ở đây thuốc hàng độc hàng hiếm ngày xưa chỉ có vua mới dùng được, bây giờ dạng dân thường cũng mua dùng được thì quá chi là hời luôn

 3. Minh Triệu says: Trả lời

  Tôi đang dùng uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu với cả đặc trị xuất tinh sớm, mới dùng được 2 tuần thôi mà người cứ phừng phừng lên, không biết có phải dùng liều cao quá không, tối nhìn vợ lại cứ có ham muốn mới chết chứ, mà tôi thì đang để dùng thuốc xong thì test luôn, chứ đang dùng thuốc mà lại ham quá thì cũng không nên phải không

  1. Hàn Thái Bảo says: Trả lời

   Tùy theo ham muốn mà làm thôi, nhịn là càng khổ chứ được gì, cần thiết thì nhắn tin hỏi bác sĩ đi, dùng 2 tuần mà có phản ứng vậy là nhanh rồi, của tôi thì thời gian chậm hơn của bạn nhưng sau đó lên vẫn rất tốt

  2. Nam Đặng says: Trả lời

   Em cũng đi khám, thấy bác sĩ bảo hạn chế quan hệ chứ có phải là kiêng hẳn như bác đâu, bác thích thì nhích thôi, chả có nhẽ thuốc dùng mấy tháng liền bác cũng nhịn được à, thế thì súng ống hỏng hết mịa rồi còn đâu, dùng thuốc để cho nó nhích mà bác

 4. Quang Melody says: Trả lời

  Rối loạn cương dương dùng được không anh em, tôi bị hơn 1 năm rồi, lúc cần nó cứng thì nó éo cứng cho, lúc không cần thì nó cứ dựng thẳng như cột, éo hiểu kiểu gì, có dùng thuốc ngoại luôn rồi mà cũng éo khỏi cho

  1. Sang Bùi says: Trả lời

   Không khác gì của tôi, tình trạng này mà không điều trị dứt điểm là dẫn đến liệt dương như chơi đấy, tôi đang điều trị ở nhất nam, thấy cũng khá khả quan, thấy nhiều anh nhiều bác bảo là dùng thuốc này thì sau này sẽ không phải dùng cái gì nữa, nhưng tôi mới dùng được 1 tháng thôi nên không nói trước được điều gì, cũng hy vọng là điều trị xong thì nó thôi hẳn luôn

  2. Lôi Công Anh says: Trả lời

   Ở trên có viết là uy long đại bổ có tổng cả là 4 bài thuốc nhỏ, thế thì không biết rối loạn như anh em mình thì dùng những thuốc nào vậy, có phải dùng luôn cả 4 bài không

  3. Đại Nguyễn 92 says: Trả lời

   Dùng 4 thôi, như tôi là dùng 3 loại trừ loại đan, ai mà bị nặng như kiểu liệt dương thì mới phải dùng thêm, loại này 1 tuần dùng có đúng 1 viên thôi, mà thuốc khá chát, nhưng được cái nó khỏi thật, hôm trước đi khám gặp một anh cũng khá lớn tuổi, nói chuyện một lúc thì mới biết anh đó bị liệt, chữa 2 tháng thì có khởi sắc hơn hẳn

 5. Trần V Hiếu says: Trả lời

  Tác dụng của thuốc có được lâu không, mỗi lần quan hệ thì kéo dài bao lâu, khoảng bao lâu thì phải dùng nhắc lại?

  1. Trọng Tú says: Trả lời

   Ngoài dùng thuốc cũng phải chú ý chế độ sinh hoạt, quan hệ vợ chồng cũng phải điều độ thì sẽ có tác dụng lâu, tôi chữa cũng được cả năm rồi, chưa phải dùng lại, mỗi lần duy trì cũng hơn 20 phút đấy

  2. Louis NG says: Trả lời

   Thuốc này có phải như thuốc kích dục đâu mà phải dùng lại, thuốc này kiểu đi sâu chữa cái nguyên nhân gây bệnh ở thận kìa, nên chữa xong thì nó cũng khỏi luôn

 6. Niêm IT says: Trả lời

  Không biết mấy lần gần đây em bị sao nữa, thẩm du nhưng chỉ được 1 lúc là nó xuất ra hết, trước đây em làm nhiều rồi mỗi lần cũng phải mươi phút là ít, không biết có ai bị như em không, em chưa vợ con gì, bạn gái thì có mấy người nhưng đều chia tay mà chưa động chạm gì hết, em bị như này có chữa được không, chứ cái này mà nó kéo dài mãi là đi tong đời trai em mất

  1. Đông Đông says: Trả lời

   Bị xuất tinh sớm rồi, chắc do dùng tay nhiều quá đây mà, tiết chế lại đi, chưa có vợ đã thế rồi sau này có vợ là hỏng hẳn máy móc luôn đấy

  2. Tống Vũ Dương says: Trả lời

   Dùng uy long đại bổ đặc trị xuất tinh đi, tôi năm 4 đại học cũng bị vầy, hồi đấy đang là sinh viên biết gì đâu, được mấy thằng bạn đưa đi khám cũng lo lắng mất mấy ngày, cũng may mà dùng xong thì hết hẳn, bắt đầu cũng biết xem lại không thủ dâm nữa, năm nay đi làm được 2 năm rồi, có bạn gái cũng hơn 5 tháng, lúc quan hệ cũng được bạn gái khen tới tấp đây. Có lên trương chình của vtv2 luôn rồi này https://centerforhealthreporting.org/uy-long-dai-bo-trong-chuong-trinh-vtv2-33109.html

   1. Nguyễn Tấn says:

    Hiệu quả thế thật à, thế cho tôi xin cái lịch khám chỗ ông khám với

   2. Tống Vũ Dương says:

    Thật chứ đùa gì, không những tôi dùng rồi, mà tôi còn giới thiệu cho một số người bạn nữa, mỗi người một bệnh chả ai giống ai, nhưng hiệu quả đem lại đều tốt. Ông cứ qua địa chỉ nguyễn khánh toàn ấy, còn ở xa thì gọi điện là được

 7. Thu Hiền Phan says: Trả lời

  Chồng tôi trước đây từng dùng rồi, cũng mấy năm rồi, bây giờ chồng tôi muốn lấy thêm uy long đại bổ tửu về dùng thì có được không nhỉ, chỉ sợ đơn vị không còn hồ sơ bệnh án nên không cấp cho nữa mà phải đi khám lại thì rắc rối lắm, giờ nhà tôi cũng chuyển qua chỗ khác, xa hơn trước nhiều

  1. Sơn Trịnh Thanh says: Trả lời

   Rượu thì ai muốn mua cũng được hết chứ không nhất thiết phải có bệnh án cũ đâu, anh chị cứ liên lạc vào số 0928 42 1102 đơn vị họ tư vấn cho, gì chứ khách hàng cũ được hỗ trợ ít nhiều đấy

  2. Nhân Lê says: Trả lời

   Chỉ được mua rượu ngâm rồi thôi hay sao ý nhỉ, nhà mình có ông bác làm rượu, toàn rượu ngon, định bụng mua thuốc về tự ngâm cơ

  3. Bùi Minh says: Trả lời

   Vẫn có thang thuốc mua về rồi tự ngâm mà, có loại cao cấp 3 triệu đây, loại này thì tiện hơn, vì chỉ cần mua thuốc chứ không phải mua cả bình, vận chuyển xa đỡ xê xệch, nhưng mà tự ngâm thì phải hơn 2-3 tháng thì mới dùng được đấy chứ không phải về ngâm là uống được đâu nhá

 8. Ngọc Phước says: Trả lời

  Khám onl rồi đặt hàng mà về thuốc có ẩm mốc gì thì có được đổi trả không? mà xa quá thì có nhận ship cod không nhể, chứ gửi tiền trước tôi cũng không an tâm

  1. Hoàng Bá Thịnh says: Trả lời

   Thuốc đóng lọ kín cả rồi chứ có phải thang thuốc đâu mà sợ ẩm với mốc, tôi mua cả 3 tháng, mỗi tháng nhận thuốc 1 lần mà thuốc đều được bọc chắc chắn, hộp đựng sang trọng, nhìn qua không nghĩ đấy là thuốc nữa mà, ông cầm về cứ coi bên ngoài có vấn đề gì thì liên lạc lại là được, nhưng tôi đảm bảo là không có vấn đề gì hết, các hộp thuốc chắc chắn hết

  2. says: Trả lời

   Ship cod toàn quốc đấy, xa thì ship đường bưu điện, miễn phí ship nhưng phải chịu phí thu hộ

 9. Nguyễn Minh Phú says: Trả lời

  Nguyên một năm nay thì mình có hiện tượng giảm ham muốn, vẫn chiều vợ quan hệ 2 tuần 1 lần, súng ống bên ngoài hoạt động không đến nỗi nào nhưng mình có cảm giác nó đang yếu dần từng tháng từng tháng, không biết nhất nam có chữa được không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *